ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ดงผู้ดี ตอนที่ 3-7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 - วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 3)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562

บุหงา (ดิว-อริสรา) พา ขม (นนนี่-ณัฐชา) มารอที่สวนสาธารณะ เหมือนอย่างเช่นเคย และกำชับขมว่าห้ามไปไหน ให้รอที่นี่จนกว่าบุหงาจะมารับ จะได้กลับเข้าบ้านพร้อมกัน จากนั้น บุหงารีบไปหา แฟรงกี้ (เอ-อรุชา) และแอบมีอะไรกัน ก่อนจะจากกัน บุหงาบ่นด้วยความเซ็งว่า ครั้งต่อๆ ไป จะออกมาหาแฟรงกี้บ่อยๆ แบบนี้ไม่ได้ แฟรงกี้ออกอาการเซ็ง พยายามออดอ้อนบุหงา

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 4)
ออกอากาศวันอังคารที่ 8 มกราคม 2562

ขม (นนนี่-ณัฐชา) เจอ อาสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) ที่ตลาดแห่งหนึ่ง ขมดีใจมาก จึงวิ่งเข้าไปกอดอาสยาม เป็นจังหวะเดียวกับที่บุหงาเดินมาพอดี บุหงาทำทีท่า พยายามที่จะเข้าหาชาติสยาม แต่ชาติสยามก็ไม่สนใจ บุหงาไม่ทันระวังรถที่กำลังแล่นผ่านมา โชคดีที่ชาติสยามคว้าตัวบุหงาหลบรถ เข้ามาอยู่ในอ้อมกอดไว้ได้ทัน ก่อนรถจะเฉี่ยวบุหงา ทำให้บุหงายิ่งประทับใจชาติสยามมากขึ้น

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 5)
ออกอากาศวันพุธที่ 9 มกราคม 2562

หลังจากที่ บุหงา (ดิว-อริสรา) เอาตุ๊กตาที่ ชาติสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) ให้ขมไว้เป็นที่ระลึก มาเป็นของตัวเอง เพราะลึกๆ บุหงาแอบมีใจให้กับชาติสยาม เลยเอาตุ๊กตามากอด และเพ้อฝันถึงชาติสยาม บุหงาจับตุ๊กตาขยับตัวเต้นรำไปทั่วห้องนอน รังสรรค์ (เจมส์ เรืองศักดิ์) เข้ามาเห็นมาพอดี ก็แปลกใจว่า ทำไมบุหงาถึงหลงใหลตุ๊กตาตัวนี้นัก บุหงาอึกอัก พยายามคิดหาคำตอบ

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 6)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562

ขม (นนนี่-ณัฐชา) ขึ้นไปทำความสะอาดบนตึกพุทธชาด ในขณะที่กำลังจัดของ ขมเจอกับล็อคเก็ตอันหนึ่งเข้า เลยจะเปิดดู เป็นจังหวะเดียวกับที่ รังสรรค์ (เจมส์-เรืองศักดิ์) เข้ามาเห็น รังสรรค์โมโหมาก คิดว่าขมจะขโมยของ รังสรรค์จึงเอาไม้กวาดไล่ตีขมจนหัวขมแตก ขมเสียใจมาก เก็บของหนีออกจากบ้าน อาสยาม(สมาร์ท-กฤษฎา) ก็ออกตามจนพบ และเกลี้ยกล่อมจนขมยอมกลับบ้านพุทธชาดอีกครั้ง

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 7)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562

ชวาล (ลิฟท์-สุพจน์) เดินตรงเข้าไปที่ในบาร์แห่งหนึ่ง ด้วยความร้อนใจ ก็พบว่า แขนภา (พิม-พิมพ์พรรณ) นอนฟุบอยู่กับโต๊ะ เมามายไม่ได้สติ เพราะเสียใจที่ถูกรังสรรค์ไล่ตะเพิดออกจากบ้าน ชวาลจึงอาสาพา

แขนภาไปส่งที่บ้าน ชวาลอุ้มแขนนภามานอนที่เตียง แต่เสียหลัก ทำให้แขนภาล้มลงบนตัวชวาล แฟรงกี้ (เอ-อรุชา) ที่แอบอยู่ในห้อง จึงแอบถ่ายรูปเอาไว้ เพื่อแบล็คเมล

ติดตามชมละคร "ดงผู้ดี" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น.และวันศุกร์ เวลา 18.25 สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 (รับชมช่อง8 กดเลข 27 )


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ดงผู้ดี ตอนที่ 1-2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 - วันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562

แม่แข (พิมพ์พรรณ) เข้าไปทำงานในโรงเรียน เห็นวงดนตรีไทยกำลังซ้อมเพลงที่จะใช้ในงานสำคัญคือ โสมส่องแสง แต่ไม่มีใครร้องเพลงนี้ได้เลย แขนภาจึงอาสาร้องเพลงนี้ และรู้สึกว่าตัวเองผูกพันธ์กับเพลงนี้มาก ในขณะขึ้นโชว์บนเวที แขนภาเกิดอาการเจ็บหน้าอก ในขณะเดียวกัน...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

กทม.เปิด 1 ใน 10 สวนสวยแห่งใหม่ของกทม.วันเสาร์ 15 ม.ค.นี้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. วันเสาร์ที่ 15 ม.ค.นี้ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มีกำหนดเปิดสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติเกียกกาย เขตดุสิต บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ เพื่อให้เป็นปอดแห่งใหม่ของคนกรุงเทพมหานครตามโครงการ "10 สวนสวย 10 คลองใส 10 ถนนสะอาด"...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง