ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซุง มือกีต้าร์หน้าหล่อ รับแพ้ผู้หญิงทำผมเป็น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ถ้าพูดถึงอันดับหนุ่มในฝันของสาวๆ เชื่อว่านักดนตรีคงเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ติดโพลแน่นอน เพราะเวลาที่อยู่บนเวทีทั้งเสียงร้องและเครื่องดนตรีจะช่วยส่งให้หนุ่มๆ ดูมีพลัง ยิ่งถ้าใครที่มีใบหน้าชวนมองแล้ว สาวๆ ร้อยทั้งร้อยเป็นอันหลง เช่นเดียวกับหนุ่มนักดนตรีวันนี้เขามีชื่อว่า "ซุง-กิดาการ ฉัตรแก้วมณี" มือกีต้าร์หน้าหล่อสุดติสท์จากวง Mattnimare ด้วยความเป็นหนุ่มนักดนตรี จึงมีความติสท์ๆ ดังนั้น คนที่จะเข้ากันกับได้ น่าจะเป็นสาวที่ชอบงานศิลป์ เพราะจะได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน คุยกัน เข้ากันได้ เช่น ชอบร้องเพลง วาดรูป หรืออาจจะชอบเต้นก็ได้ รวมถึงยังเผยสเปกที่โดนใจ ว่าชอบสาวผมสั้น ร่างเล็ก ไม่สูงมาก ชอบแบบเรียลๆ และจะโดนใจหนักมาก งานนี้หนุ่มเนื้อหอมเจ้าเสน่ห์คนนี้ ถึงกับเอ่ยปากบอกว่าอยากมาตามหาสาวในฝัน ใน รายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ แต่เห็นทีว่าสาวโสดในรายการที่เข้าทางหนุ่มโสดคนนี้มีอยู่หลากหลายมาก ทั้งต่างมาโชว์ของเด็ดมัดใจหนุ่มซุงกันถ้วนหน้า แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า หนุ่มซุงเองชอบผู้หญิงที่สามารถทำผมให้เวลาไปขึ้นคอนเสิร์ตได้ จะคว้าหัวใจของเขาได้อย่างอยู่หมัดแน่นอน เผยสเปกมาชัดเจนขนาดนี้ ก็เข้าทางสาวๆ ของเราแล้วละสิ แต่จะมีหนึ่งคนเท่านั้นที่จะได้ไปเดตสุดฟิน ตลอด 24 ชั่วโมงเต็มๆ ติดตามตัวอย่างความสนุกได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=UPBJ9sfAzKc&feature=youtu.be


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แหม่ม-พัชริดา" เปลี่ยนบรรยากาศ หยิบเพลงหนุ่มๆร้องเพลงเอาใจสาวๆ

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ยังคงรักษาเอกลักษณ์นักร้องเพลงแนวโรแมนติกฟังสบายๆไว้อย่างสม่ำเสมอ -สำหรับสาวศิลปินเสียงนุ่ม "แหม่ม-พัชริดา วัฒนา" เจ้าของอัลบั้ม เพลงรักในสายลม 1-2 ที่เพลงในชุดนี้นอกจากจะมีการนำเอาเปียโนและกีต้าร์มาเป็นเครื่องดนตรีหล...

กองทัพเรือ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการแนะแนวการศึกษาของกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ขอเชิญชวนอาจารย์แนะแนวจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เยาวชน และผู้ที่สนใจที่อยู่ในเขต ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก เข้าร่วมโครงการแนะแนวการศึกษาของกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๔๘ ทั้งนี้เพื่อนำข้อมูลไปใช้ใ...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง