ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 132 - 133 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 - วันอังคารที่ 8 มกราคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 132)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562

อาร์นาฟ และคูชิ แอบเข้าไปสืบหาความจริงในห้องของชยาม และก็พบว่าชยามแอบติดกล้องวงจรปิดไว้ในบ้าน และคอยแอบดูทุกคนในครอบครัวผ่านคอมพิวเตอร์ตัวเอง คูชิเตือนอาร์นาฟไม่ให้ทำตัวมีพิรุธ ก่อนที่จะร่วมมือวางแผนเปิดโปงชยามต่อหน้าอันจาลี และคนในบ้านให้รู้ความจริง อาร์นาฟจ้างคนมาทาสีบ้านใหม่ทั้งหมด เพื่อหลอกให้ชยามตื่นตัวจากเรื่องที่ตัวเองเคยก่อ ที่เคยปลอมเข้ามาเป็นช่างไฟในบ้าน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 133)
ออกอากาศวันอังคารที่ 8 มกราคม 2562

ชยามเริ่มเครียดจากแผนที่อาร์นาฟ และคูชิวางไว้ อันจาลีเอายาแก้ปวดหัวให้ชยามกิน ชยามนึกได้ว่ายาปวดหัวที่อันจาลีให้กินเป็นยาขับเลือดที่ตัวเองเปลี่ยนมาใส่ไว้ให้อันจาลี ทุกคนในบ้านตกใจที่ชยามกล่าวหาว่าอันจาลีเอายาขับเลือดมาให้ตัวเองกิน อาร์นาฟซื้อของขวัญมาให้คูชิ อันจาลีถักผ้าพันคอเตรียมให้ชยาม ในวันครบรอบวันแต่งงานของตัวเอง ทุกคนในบ้านเห็นความตั้งใจของอันจาลี

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 134)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2562

คูชิ และอาร์นาฟเริ่มแผนจัดงานเล่นละครเวที ในวันครบรอบวันแต่งงานของอันจาลี และชยาม คูชิสวมบทเป็นอันจาลี และเล่าเรื่องราวที่ชยามได้ทำไว้กับอันจาลีทั้งหมด ชยามพยายามปฏิเสธความจริง และใส่ร้ายคูชิกับคนในบ้านว่าใส่ความตัวเอง อันจาลีไม่หลงเชื่อชยามอีก และไล่ชยามออกจากบ้าน ชยามถูกตำรวจจับออกไปจากบ้านของอันจาลี อันจาลีเข้าไปเก็บเสื้อผ้าของชยาม และถอดแหวนแต่งงาน นำไปเผาไฟในที่สุด

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 135)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2562

อันจาลี ขอโทษคูชิที่ไม่เคยเชื่อใจคูชิเลย หลังจากที่ชยามออกจากบ้านไป คูชิตื่นเต้นที่อาร์นาฟจะพาไปเที่ยว แต่คูชิเปลี่ยนใจไปดูหนังแทนการไม่ดูแข่งม้า คูชิเลยชวนคนทั้งบ้านไปด้วยกันหมดโดยที่อาร์นาฟไม่รู้ คูชิยืนเถียงพนักงานตรวจตั๋วหนัง ที่จะขอนำเอาหารที่เตรียมมา เอาเข้าไปในโรงหนังด้วย อาร์นาฟน้อยใจที่ไม่ได้ดูหนังข้างๆคูชิ เพราะถูกคนในบ้านแย่งที่นั่งข้างคูชิไป

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 136)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2562

คูชิ วางแผนจัดงานวันเกิดให้อาร์นาฟ แต่รู้ว่าอาร์นาฟไม่ชอบให้จัดงานวันเกิดให้ตัวเอง คูชิพยายามหลอกวัดตัวของอาร์นาฟ เพื่อที่จะตัดชุดให้อาร์นาฟเป็นของขวัญ โดยการแกล้งบอกรักอาร์นาฟให้เคลิ้ม และใช้จังหวะอาร์นาฟหลับตาวัดตัวจนได้ อาร์นาฟรู้สึกผิดสังเกตที่คนในบ้านไม่มีการอวยพร หรือจัดงานวันเกิดให้ตัวเอง เพราะคิดว่าคูชิจะเป็นแม่งานจัดวันเกิดให้ตัวเองแน่นอน

ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 4 - 8 ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" เดินทางไปพบป้าของ "คูชิ" ที่บ้าน เพื่อช่วยเหลือเรื่องเงินบำนาญ ในเวลาเดียวกันนั้นความเลื่อมใสในพระแม่ ทำให้คูชิหวังดีจุดประทีปที่ศาลเทพธิดา และออกไปพักกลางวันด้านนอก สัญญาณเตือนไฟดังขึ้นพร้อมกับน้ำดับเพลิงที่พรั่งพรูลงมาเพราะไฟที่คูชิจุด...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

กทม.เฝ้าระวังความปลอดภัยช่วงสงกรานต์ผ่านอินเตอร์เน็ตและ CCTV

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--กทม. สงกรานต์นี้ กทม.ดึงภาพจากกล้องวงจรปิด CCTV 8 จุดเข้าออกเมือง รายงานจราจรผ่านเว็บไซต์ www.bma.go.th เอื้อคนกรุงวางแผนเดินทาง ลดวิกฤตจราจรยุคน้ำมันแพง พร้อมเฝ้าระวังความปลอดภัยในจุดสำคัญ เล็งขยายให้ครบ 68 จุดทั่วกรุงเทพฯ เปิดเทอมนี้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง