ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทับทิม ชวนลุ้นรักฝังใจ เข้ม ใน จ้าวสมิง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--ช่อง 7HD

หลังจากส่งฉากหวานชวนฟินให้แฟนๆ เคลิ้มกันไปถ้วนหน้า กระแสตอบรับในละคร "จ้าวสมิง" ก็ยังคงดีงามอย่างต่อเนื่องส่งเรตติ้งล่าสุดไปถึง 7.2 (23 ธ.ค.61) งานนี้ "ทับทิม- อัญรินทร์" กับบท "พิมพ์สาย" และ "เม้ยเจิง" หญิงสาวผู้มีรักฝังใจ ต่อให้ต้องตายก็ขอมีรักเดียว ขอฝากขอบคุณแฟน ๆ พร้อมส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ พร้อมทั้งยังฝากชวนลุ้นให้กำลังใจกับความรักของพวกเขากันต่ออีกด้วย

"ทับทิม" เผยว่า "ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเราชาวจ้าวสมิงกันอย่างต่อเนื่องนะคะ ขอบคุณทุกกระแสตอบรับที่มีให้พวกเราทีมงานมากๆ ค่ะ ล่าสุดเราเพิ่งจะส่งฉากหวานๆ ในป่ามาพักบู๊ให้แฟนๆ ได้ชมกันบ้าง ซึ่งเป็นฉากที่น่ารักมากเป็นฉากที่เรานอนหลับพิงตะวันซึ่งเป็นเสือ แฟนๆ ต่างก็ชื่นชมว่าดูแล้วอบอุ่นมาก อิจฉาอยากเป็นพิมพ์สายแทนเลยค่ะ ตอนที่ต้องเข้าฉากกับ CG ที่เป็นเสือก็สนุกนะคะ ต้องใช้จินตนาการมากๆ เลยค่ะ ต้องคิดว่าเสือทำท่าอะไรอยู่ กำลังส่งอารมณ์อะไรถึงเราอยู่ มันก็จะยากตรงนี้นิดนึง แต่ต้องยอมเลยค่ะ CG เรื่องนี้สวยมาก ส่วนเวลาเข้าฉากกับเข้ม น้องเข้มน่ารักมากค่ะ เข้มเป็นคนขยัน และตั้งใจทำงานมาก เวลาอยู่ที่กอง เขาจะแอคทีฟ ตลอดเวลา ขนาดเขาไม่มีถ่ายเค้าก็จะมาอยู่หน้าเซ็ทมาคอยดูเวลาถ่ายทำ เข้มตั้งใจเต็มที่จริงๆ ได้แสดงศักยภาพหลายๆ อย่างโดยเฉพาะ การที่ต้องเล่นกลับไปกลับมาระหว่างการกลายร่างเป็นเสือ แล้วกลับมาเป็นคน เข้มทำได้ดีค่ะ อยากจะฝากเป็นกำลังใจให้น้องด้วย หวังว่าจะถูกใจคุณผู้ชมทุกคนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ บท ภาพ ตัวละคร เพลง หรือรวมไปถึง CG effect ต่างๆ เพราะพวกเราทุกคนก็ตั้งใจเต็มที่ค่ะ ฝากลุ้นความรักที่ฝังใจของพวกเราตั้งแต่อดีตชาติกันต่อด้วยนะคะ ว่าเราจะสามารถรักกันได้หรือไม่ และรักกันได้อย่างไร และในโอกาสปีใหม่นี้ทับทิมขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะคะ มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาตลอดทั้งปี เดินทางปลอดภัย ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าเลยค่ะ"

ติดตามชมละคร "จ้าวสมิง" ได้ทุกคืน วันศุกร์ เวลา 20.45 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVEทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยก เข้ม หัสวีร์ เหมาะที่สุดในจ้าวสมิง

เรียกว่ากระแสละคร จ้าวสมิง ในโซเชี่ยลจาก ไอจี และเฟสบุ๊คของ โคลิเซี่ยมฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล กำลังเป็นที่สนใจของแฟนละคร 7 สี และแฟนคลับของนักแสดงชื่อดังอย่าง เข้ม หัสวีร์ ล่าสุด ทองก้อน ศรีทับทิม ผู้กำกับ ละครเรื่อง จ้าวสมิง...

ทีวีไกด์: รายการ "วันวานยังหวานอยู่" “น้ำชา” เผยสัมพันธ์ “ก้อง” “เกรซ-เอมี่” นำทีม “มิสทีน” โชว์ใส

“วันวานยังหวานอยู่” ค่ำคืนนี้สดใสเป็นพิเศษ เมื่อ 3 สาวดาวรุ่งหน้าใหม่ใสกิ๊ก น้ำชา-ชีรณัฐ, หยก-ธัญยกันต์ และ ทับทิม-อัญรินทร์ มาพร้อมโชว์น่ารักๆ สมวัย งานนี้ น้ำชา เลยชวน หยก กับ ทับทิม เต้นท่าฮิต “ตับไตใส้พุง” ด้วยกัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง