ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เตรียมเปิดประมูลไวน์หายาก Screaming Eagle ในงาน Naples Winter Wine Festival 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เนเปิลส์, ฟลอริดา--27 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
นักสะสมทั่วโลกสามารถร่วมประมูลผ่านทางโทรศัพท์ในวันที่ 26 มกราคม

Naples Children & Education Foundation (NCEF) ประกาศว่า ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2019 หนึ่งในไวน์แคลิฟอร์เนียที่หายากที่สุดและเป็นที่ต้องการของนักสะสมมากที่สุดจะถูกนำมาเปิดประมูลในงาน Naples Winter Wine Festival (NWWF) ครั้งที่ 19 ซึ่งจัดขึ้นที่ The Ritz-Carlton Golf Resort ในเมืองเนเปิลส์ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา โดยการประมูล Lot #7 ประกอบด้วยไวน์ Screaming Eagle Cabernet Sauvignon 1992-1999 ขนาดขวด 3 ลิตร จำนวน 8 ขวด ทั้งนี้ Screaming Eagle ได้สร้างปรากฏการณ์ไวน์ในแคลิฟอร์เนียและพลิกโฉมโลกของไวน์มาแล้ว อีกทั้งยังคงเป็นไวน์ที่หายากและเป็นที่ต้องการมากที่สุดมาจนทุกวันนี้ โดยไวน์ Screaming Eagle แบบขวดใหญ่ไม่เคยวางจำหน่ายมาก่อน และไวน์ที่จะนำออกประมูลก็ถือเป็นคอลเลคชั่นเดียวที่มีการค้นพบ

คุณทอม โคห์น ประธานร่วมของงาน NWWF กล่าวว่า "เมื่อพิจารณาจากความสนใจของนักสะสมและคนรักไวน์จากทั่วโลกแล้ว เรายินดีที่จะประกาศว่าเรารับประมูลผ่านทางโทรศัพท์ด้วย"

นับตั้งแต่บรรจุขวดครั้งแรกในปี 1992 Screaming Eagle ก็ได้รับคำวิจารณ์ในระดับเพอร์เฟคหรือเกือบเพอร์เฟคทุกปีตลอดทศวรรษ 90 ไวน์แต่ละขวดใน Lot #7 ผลิตขึ้นในขณะที่คุณฌอง ฟิลิปส์ ผู้ก่อตั้ง ยังคงเป็นเจ้าของโรงกลั่น โดยเธอได้รังสรรค์ไวน์ร่วมกับคุณไฮดี บาร์เรตต์ นักทำไวน์ชื่อดัง มนต์เสน่ห์ของ Napa Cult Cabernet ทำให้นักสะสมทั่วโลกต่างต้องการครอบครอง Screaming Eagle แม้เพียงขวดเดียว ดังนั้น โอกาสอันหายากในการครอบครองไวน์ทั้งคอลเลคชั่นเช่นนี้จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับโลกของไวน์อย่างแน่นอน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประมูลกรุณาติดต่อ info@napleswinefestival.com ผู้ประมูลที่ผ่านการประเมินคุณสมบัติแล้วสามารถร่วมประมูลทางโทรศัพท์ได้แบบเรียลไทม์

เกี่ยวกับ Naples Winter Wine Festival และ Naples Children & Education Foundation

Naples Winter Wine Festival คืองานประมูลไวน์เพื่อการกุศลที่ทรงเกียรติที่สุดงานหนึ่งของโลก โดยนับตั้งแต่จัดงานครั้งแรกในปี 2001 ก็สามารถระดมทุนได้แล้วกว่า 176 ล้านดอลลาร์ และได้นำไปเปลี่ยนแปลงชีวิตเด็กๆหลายแสนคน งานนี้ริเริ่มขึ้นโดย Naples Children & Education Foundation โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาการศึกษา จิตใจ และสุขภาพของเด็กๆผู้ด้อยโอกาส

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/801514/Naples_Winter_Wine_Festival_Screaming_Eagle.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เจสัน ฮอว์กิ้นส์ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดการบริษัท Pricoa Relocation ประจำสิงคโปร์

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--10 มีนาคม 2548 Pricoa Relocation ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Prudential Financial, Inc.(*) ได้แต่งตั้งนายเจสัน ฮอว์กิ้นส์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปประจำสำนักงานในสิงคโปร์ นายฮอว์กิ้นส์จะรับผิดชอบการบริหารธุรกิจในทุกด้าน...

เอฟไอซี วาสซิลี่ เพอร์เซอนัล มีเดีย เพลเยอร์ แสดงถึงศักยภาพของเอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 โพรเซสเซอร์

ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค.2548 การออกแบบอ้างอิงของเอยู1200 โพรเซสเซอร์ จะนำเสนอภาพที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นดีวีดี, เสียงที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นซีดี และการโอนย้ายข้อมูลโดยตรงจากเครื่องเล่นวิดีโอแบบดิจิตอล (DVR) ไปยังเพอร์เซอน...

An Evening with Piano Four Hands

Piyabhand Sanitwongse Foundation presents An Evening with Piano Four Hands by Artas Balakauskas and Indhuon Srikaranonda on Sunday 2nd February, 2003 at 7pm Piyabhand Sanitwongse Foundation, Soi Nana Nua, Sukhumvit Soi 3. Program: Mozart- Variations in G ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง