ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บ็อกซ์ มิวสิค ยกค่ายจัดเต็มคอนเสิร์ต คืนความสุขเป็นของขวัญขอบคุณแฟนเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--มิวซิกมูฟ

มอบความสุขพร้อมรอยยิ้มส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ให้แฟนเพลงแบบยกค่ายมาจัดเต็มกันเลย สำหรับ ค่าย Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ในเครือ MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ) ภายใต้ธีม Snowy Weizen by ปีest.33 Present "Boxx Party X" เพื่อเป็นของขวัญและคำขอบคุณที่ทุกคนได้ให้การสนับสนุนค่ายมาตลอดทั้งปี งานนี้ นอกจากได้รับความสุขจากเสียงเพลงแล้ว ทุกคนที่มาร่วมงานแล้วยังได้ร่วมทำบุญร่วมกันอีกด้วย ด้วยการนำสิ่งของ และของใช้สำหรับเด็กมาแลกบัตรเพื่อเข้างานในครั้งนี้ เพื่อนำไปบริจาคให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาบ้านนนทภูมิ

นำทีมความสุขครั้งนี้โดยศิลปินคนแรกของค่ายบ็อกซ์ มิวสิค อย่าง อิ้งค์ วรันธร ที่เป็นแกนนำชักชวนศิลปิน ยกค่ายมาปาร์ตี้ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ปอย พอร์ตเทรท , โอ ปวีร์ , มาร์ค ธัชพล , นัน สุนันทา , กันต์ ชุณหวัตร , ฝ้าย ปัถยา , บีน นภสร , วง The kastle (วงเดอะ คาสเซิล) และ วง Foam (วงโฟม) โดย บ็อกซ์ ปาร์ตี้ ครั้งนี้จัดขึ้นที่ร้านNineteens Up Bar สีลม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มอิ่มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม เมื่อเหล่าศิลปินได้นำเพลงฮิตของตัวเอง มาโชว์ กันแบบ จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง บอกลาคำว่าเพื่อน,เพื่อนไม่รัก จาก วงโฟม,กอดอีกครั้ง,ชีวิตเธอดีอยู่แล้ว จาก วงเดอะคาสเซิล, คนในอากาศ,ฉันก็ยังจะบอกรักเธอ จาก นัน สุนันทา, บอกฉันก่อน จาก ฝ้าย ปัถยา, รอฟังคำนั้น จาก บีน นภสร,ขอพร,ยินดีที่ได้พบ จาก กันต์ ชุณหวัตร, ที่เก่า,ยังคิดถึง จาก มาร์ค ธัชพล,คนที่ไม่ใช่,โครตจะภักดี จาก โอ ปวีร์, โลกที่ไม่มีเธอ,เจ็บจนไม่เข้าใจ จาก ปอย พอร์ตเทรท และที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่มทั่วร้าน คงไม่พ้นแกนนำในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างอิ้งค์ วรันธร ที่นำเพลงฮิต เกี่ยวกันไหมมาสร้างความสดใส เป็นการปิดโชว์อย่างสมบรูณ์แบบ

สามารถติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารและกิจกรรมคอนเสิร์ตดีๆปาร์ตี้สนุกๆของ Boxx Music ได้ที่ www.facebook.com/boxxmusicteamIG@boxxmusicteam และwww.youtube.com/boxxmusic


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวิร์คพอยท์ฯ และ โต๊ะกลม เตรียมงานใหญ่ ละครเวทีจูคบ็อกซ์มิวสิคัลเรื่องแรก “เดอะ เลเจนด์ ออฟ เร่ขายฝัน เฉลียง เดอะ มิวสิคัล”

หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมกับการทำละครเวทีเรื่องแรก “ชายกลาง : โศกนาฏกรรมในจังหวะแทงโก้” ปีนี้ โต๊ะกลม และ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้ฤกษ์เบิกโรงด้วยละครเวทีเรื่องใหม่...

"เสือใหญ่" ขอบคุณแฟนเพลง "ขาดความอบอุ่น" แรงตอบรับดี!?

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--จีนี่ เรคคอร์ด ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ เพลงทั่วประเทส หลังจากปล่อยเพลงเปิดตัวเพลงแรกขาดความอบอุ่น จากศิลปินวง เสือใหญ่ ที่นำโดย หนุ่ม อรรถพร ธีมากร ทำหน้าที่นักร้องนำของวง และอีก 4 คน ก็คือ หนึ่ง(พนา เชื้อวงศ์) เบส, กวาง(ตรัยร...

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง