ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ดงผู้ดี ตอนที่ 1-2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 - วันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 1)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม 2562

แม่แข (พิมพ์พรรณ) เข้าไปทำงานในโรงเรียน เห็นวงดนตรีไทยกำลังซ้อมเพลงที่จะใช้ในงานสำคัญคือ โสมส่องแสง แต่ไม่มีใครร้องเพลงนี้ได้เลย แขนภาจึงอาสาร้องเพลงนี้ และรู้สึกว่าตัวเองผูกพันธ์กับเพลงนี้มาก ในขณะขึ้นโชว์บนเวที แขนภาเกิดอาการเจ็บหน้าอก ในขณะเดียวกัน ชวาล (ลิฟท์-สุพจน์) มางานนี้ และพบเจอ แขนภาโดยบังเอิญ หลังจากที่ตามหาแขนภามาเนิ่นนาน แต่ก็ไม่ทันได้พูดคุย เพราะแขนภาดันล้มป่วยเสียก่อน

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 2)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562

ชวาล (ลิฟท์-สุพจน์) พาขมมาที่บ้าน พุทธชาด เพื่อฝากขม กับรังสรรค์ (เจมส์ เรืองศักดิ์) ให้ช่วยดูแล แต่รังสรรค์ไม่ยอมรับ ขม (อ๊ะอาย-กรณิศ) เพราะคิดว่าขมเป็นลูกชู้ แต่ชวาลก็ขู่รังสรรค์ว่า ถ้าไม่อยากให้ความลับในอดีตเปิดเผย ก็จงรับเลี้ยงดูขม รังสรรค์จึงต้องจำใจรับขมมาเลี้ยงดู ทั้งที่เกลียดขมมาก ขมร้องให้เสียใจไม่อยากให้ชวาลไป และรอวันที่ชวาลจะกลับมารับขมไปอยู่ด้วย

ติดตามชมละคร "ดงผู้ดี" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น.และวันศุกร์ เวลา 18.25 สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 (รับชมช่อง8 กดเลข 27 )


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ดงผู้ดี ตอนที่ 3-7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 - วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562

บุหงา (ดิว-อริสรา) พา ขม (นนนี่-ณัฐชา) มารอที่สวนสาธารณะ เหมือนอย่างเช่นเคย และกำชับขมว่าห้ามไปไหน ให้รอที่นี่จนกว่าบุหงาจะมารับ จะได้กลับเข้าบ้านพร้อมกัน จากนั้น บุหงารีบไปหา แฟรงกี้ (เอ-อรุชา) และแอบมีอะไรกัน ก่อนจะจากกัน บุหงาบ่นด้วยความเซ็งว่า...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

ฐานทัพเรือกรุงเทพ ขอเชิญชมการแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๙

ฐานทัพเรือกรุงเทพ ขอเชิญผู้ที่สนใจรับชมและรับฟังการแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๘ บรรเลงโดย วงดนตรีไทยและวงหัสดนตรีของกองดุริยางค์ทหารเรือ ประกอบด้วยการแสดงเพลงนำ "หน้าที่ทหารเรือ" การแสดงวงกลองยาวแบบโบราณ การขับเสภาประกอบการแสดงแนวตลกเรื่อง "ขุนช้าง ขุนแผน ตอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง