ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้องณิริน ดังสนั่น Little Nirin ทะลุ 15 ล้านวิว!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--Orange Mama

กระแสดีมากๆ สำหรับ รายการ "Little Nirin" ที่มีพิธีกรวัยจิ๋ว อย่าง น้องณิริน ลูกสาวคนสวยของหนิง ปณิตา ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 10 ตอน ยอดวิวสูงถึง 15 ล้านวิว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแบบถล่มทลาย ล่าสุด น้องณิริน ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกร

ตอนนี้กี่ขวบแล้ว?
น้องณิริน : 6 ขวบ
ตอนนี้รายการ "Little Nirin" มีทั้งหมด 10 ตอน ยอดวิว 15 ล้านวิว ดีใจมั้ยค่ะ?
น้องณิริน : ดีใจค่ะ เวลาไปไหนมาไหนก็มีคนมาขอถ่ายรูปบ้าง
เคยมีไม่ให้ถ่ายแล้วงอแงมั้ย?

น้องณิริน : เคยมีค่ะ ตอนประมาณ 3-4 ขวบ คุณแม่ก็บอกต้องถ่ายไม่งั้นจะไม่มีใครรักเรา หนูก็โอเคยอมถ่าย แต่ไม่ค่อยอยากถ่าย

คุณแม่วางตัวลำบากมั้ย?

หนิง : จริงๆ มันเป็นเรื่องที่ยากมากนะ ไม่ใช่แค่หนิงคนเดียว ลูกดาราแทบทุกคน เวลาเป็นที่ชื่นชมของแฟนๆ เวลาเขามาขอถ่ายรูป เขาก็ไม่เข้าใจหรอกว่าเด็กก็คือเด็ก เราก็ต้องสอนเขา ถ้าไม่ให้ถ่ายคนที่มาถ่ายก็จะเสียใจ นานๆ ทีจะได้เจอกัน แล้วถ้าเราทำให้คนอื่นเสียใจ เราจะรู้สึกยังไงถ้ามีคนทำให้เราเสียใจ หลังๆ เขาก็ยอมให้ถ่ายไม่ค่อยมีปัญหาอะไร

ความสามารถหน้าจอแบบนี้เอามาจากไหน?
น้องณิริน : คือหนูเคยเล่นละครจำได้ว่าแอคติ้งมันเป็นยังไง
หนิงเห็นแววตั้งแต่กี่ขวบ?

หนิง : จริงๆ ตั้งแต่ 3-4 ขวบ ตอนเด็กๆ เขาขอเรียนอะไรเราก็ให้เรียน แต่แน่นอนที่สุด คนเป็นพ่อ เป็นแม่ก็จะให้เรียนพวกเปียโน บัลเล่ต์ เรียนอะไรพวกนี้ ถามว่าเขาอยากเรียนมั้ย มันเป็นความต้องการของเขาเอง พอเขาไปเรียนเขาก็เริ่มชอบ อีกอย่างเขาอาจจะเจอลุงๆ ป้าๆ ในวงการเยอะ ก็เลยซึมซับไป

น้องณิริน : เปียโนหนูก็ชอบเล่น อูคูเลเล่ เต้น ร้องเพลง ก็ได้ ส่วนพิธีกรมันก็ไม่ยากค่ะ เพราะรายการ "Little Nirin" มันมีคนช่วยพูด เวลาหนูพูดอะไร เขาก็พูดออกมา ออกเสียงธรรมดามาก เสร็จแล้วเขาก็ตัดเสียงออก

ทั้งหมด 10 ตอนชอบตอนไหนมากที่สุด?

น้องณิริน : ป้าแพท ณปภา เพราะว่าเขาชอบเต้น หนูก็ชอบเต้น แล้วมันสนุก เรซซิ่งก็ซน หนูก็ชอบเด็กซนๆ

ทุกตอนน้องณิรินมีการเม้าท์พ่อ แม่ ได้บอกพ่อ แม่ก่อนมั้ย?

น้องณิริน : หนูไม่กล้าบอกเลยค่ะ เพราะว่าคุณแม่ชอบว่าหนู แบบ ทำไมถึงชอบเม้าท์แม่อีกแล้ว หนูก็เลยไม่กล้าบอก

เรื่องไหนที่เม้าท์แม่แล้วแม่โกรธที่สุด?
น้องณิริน : เรื่องไหนอ่ะแม่

หนิง : จริงๆ ไม่ได้โกรธ แค่แซวเล่นๆ ว่าเม้าท์อีกแล้วนะ จริงๆ เรื่องพวกนี้ไปบังคับเขาไม่ได้หรอก อย่างรายการสดเนี่ยก็นั่งหวั่นใจอยู่ว่าจะโดนอะไรอีก

เด็กเขาพูดความจริง ว่าแม่เขาเข้าคลินิกทุกวัน?
หนิง : อันนั้นก็ไม่ปฏิเสธ

น้องณิริน : จริงค่ะ ก็แม่เข้าคลินิกทุกวัน พอถึงเวลาก็ไปเลเซอร์หน้า เลเซอร์พุง ทำหน้าอก ทำจนหนูเบื่อมาก เพราะหนูไปดูแล้วบอกว่า เอาอีกแล้ว ทำตลอดกลับบ้านไปเลย

แล้วที่บอกว่าคุณพ่อ คุณแม่ทะเลาะกัน เขาทะเลาะกันบ่อยมั้ย?

น้องณิริน : คุณแม่เริ่มก่อน จบแบบไม่คุยกัน จินจะไปนอนข้างล่าง หนิงก็นอนข้างบนกับลูกไป ปกติหนูก็ห้ามนะ แต่คุณแม่เริ่มก่อน แต่ทำให้คุณพ่อเจ็บคอ กลายเป็นผู้ใหญ่ดื้อสองคน แต่คนที่ดื้อมากก็คือคุณพ่อ เขาชอบออกไปกินไวท์ นอนดึก พอกลับมาก็ทะเลาะกันอีก

เวลาทะเลาะกันมันหนักขนาดไหน?

หนิง : จริงๆ หนิงกับจินจะคุยกันเหมือนเพื่อน ตั้งแต่คบกันมาแล้ว ซึ่งบางทีคนอื่นได้ยินอาจจะคิดว่าเราทะเลาะกันซึ่งบางครั้งเราไม่ได้ทะเลาะกัน มันคือการคุยกันปกติของเรา

จบตอนสุดท้ายแล้วเล่าให้ฟังหน่อยว่าวิธีการถ่ายทำ ถ่ายยังไง?

น้องณิริน : พี่เลี้ยงหนูจะอ่านบทให้ฟังก่อน เสร็จแล้วพอถึงเวลาจะมีคนบิ้วอีกทีว่าต้องพูดยังไง ถ้าหนูลืมเขาก็จะออกเสียงเหมือนที่หนูพูด

ลูกมีบ่นเหนื่อยบ้างมั้ย?
หนิง : ก็มีบ้าง แต่พองานเขาออกมา เขานั่งดู เขาก็จะมีความสุขกับสิ่งที่เขาทำ
15 ล้านวิว กับ 10 ตอน คิดว่าสำเร็จมั้ย?
หนิง : สำเร็จ ต้องขอบคุณคนดู ขอบคุณที่รักเขา ในแบบที่เป็นตัวเขา
หลังจากตอน 10 จะทำอะไรต่อ จะมีตอนต่อไปมั้ย?
น้องณิริน : อยากกลับไปเรียนกับเพื่อนต่อ

ทั้งหนิงและสามีคิดเหมือนกันไม่อยากให้น้องมีแฟน มันเป็นธรรมชาติของคนไม่ใช่เหรอ?

หนิง : ใช่มันเป็นธรรมชาติของคน แต่ว่าเขารู้จักคำนี้เพราะอะไร มันเหมือนกับว่า เขาไปเจอพี่ป้า น้า อา เพื่อนฝูง แล้วเขาถามว่าเป็นยังไงบ้าง ไปโรงเรียนมีแฟนหรือยัง หนิงก็ไม่เข้าใจว่าผู้ใหญ่ต้องถามเด็กวัยนี้ ซึ่งเด็กเขารู้เรื่องแล้ว เราก็กลับมาถามตัวเองว่ายังไง เราก็ไม่อยาก คุณจินก็บอกว่าอยากให้ณิรินเป็นทอม หนิงก็บอกว่าไม่เอา แต่ตอนนี้หนิงก็มีคิดนะ เรารู้สึกว่าผู้ชายน่ากลัว แต่เราก็สอนตามวัยของเขา

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ ณิริน ธรรมวัฒนะ
https://youtu.be/eoraPTeH8hc

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: รายการใหม่ LITTLE NIRIN ทาง LINE TV

พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV, LINE ประเทศไทย และ ส้ม ณัชพร สายบัว ประธานกรรมการ บริษัท ออเร้นจ์มาม่า จำกัด จัดงานแถลงข่าวรายการใหม่ LITTLE NIRIN ซึ่งเป็น LINE TV Originals! ที่ดูได้บน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น...

เปลือยใจ กานต์ วิภากร หลัง เสก อดีตสามี หมั้น สาวอีฟ พร้อมเคลียร์สัมพันธ์ลับ ดีเจมังกร

เป็นประเด็นดราม่าไม่เลิกสำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ หลังออกมาโพสต์เฟสบุ๊คด่าอดีตสามีที่ให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงตัวเองทำนองไม่ให้เกียรติตัวเองทั้งๆที่เคยสัญญากันเอาไว้แล้ว กานต์ วิภากร ได้ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง