ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก ควง พลัสเตอร์ ตะลุยเมืองประวัติศาสตร์ จัด 5 ร้านดัง ต้องกิน ที่รังสิต-ปทุมธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 2 พิธีกร "เจนนี่-มุก" ชวนนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์" หรือ "สตั๊ด" จากซีรีส์กระแสแรง "Friend Zone เอา-ให้-ชัด" ไปตะลุยหาของกินอร่อยๆ "ย่านรังสิต-ปทุมธานี" เมืองประวัติศาสตร์อันยาวนาน พร้อมจัดอันดับ "5 ร้านดัง ต้องกิน ที่รังสิต-ปทุมธานี" เริ่มจาก "นมหวาน" ร้านขนมหวานขวัญใจวัยรุ่น ที่ตั้งใจเปิดร้านมาให้เป็นเหมือนแหล่งพักผ่อน สำหรับนักศึกษามานั่งคุย นั่งเล่น พร้อมกินขนมหวานอร่อยๆ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ต่อด้วย "บ้านเหนือน้ำ" ร้านอาหารเจ้าดังประจำจังหวัดปทุมธานี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดัดแปลงจากบ้านเก่ารุ่นคุณย่าที่มีอายุกว่า 70 ปี กลายเป็นร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลล์ ต่อกันที่ "ก๋วยเตี๋ยวเรือนายเกรียง" ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ขวัญใจนักศึกษา เริ่มต้นจากการลองผิดลองถูกของอดีตพ่อค้าเขียงหมู ที่ใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับหมูที่สะสมมานานหลายปี และ "ครัวบุษบัน กุ้งเผาวอเตอร์วิว" ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อว่าบรรยากาศดี โดยเฉพาะยามเย็นจะได้ชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมกินอาหารอร่อยๆ รับรองว่าฟินแน่นอน ปิดท้ายที่ "โหงวโภชนา" ร้านข้าวต้มริมทาง ที่ชาวรังสิต-ปทุมธานี รู้จักกันดี ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่โปรดปรานของเหล่านักท่องเที่ยว และเป็นหนึ่งร้านดังประจำย่านที่เรียกว่าต้องห้ามพลาดมานานกว่า 30 ปีร้านไหนจะได้เป็น "อันดับหนึ่ง" ใน "ย่านรังสิต-ปทุมธานี" มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก พาพิธีกรน้องใหม่ อ้าย เที่ยวหัวหิน ต้อนรับสงกรานต์ จัด 5 ร้านดังในตำนาน

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ "เจนนี่-มุก" เปิดตัวพิธีกรน้องใหม่ "อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล" ที่กำลังจะมีผลงานใหม่ซีรีส์เรื่อง"Friend Zone เอา-ให้-ชัด" พาไปเที่ยวทะเลรับลมชมวิวที่ "หัวหิน" ซึ่งนอกจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักตากอากาศแล้ว...

น้ำชา ปรี๊ดแตก!!! สาดน้ำใส่หน้า พลัสเตอร์ หวง แพรวา

เรียกว่าเป็นจงอางหวงไข่สุดๆ เมื่อพี่สาวสุดมั่น "กุ๊กไก่" (น้ำชา-ชีรณัฐ) รับนัด "แชง" (พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) เพื่อขอคบน้องสาวสุดที่เลิฟ "ไข่หวาน" (แพรวา-ณิชาภัทร) ทำเอา "กุ๊กไก่" ของขึ้นปรี๊ดแตก!!! ตั้งแต่"แชง" อ้าปาก ไม่ฟังอะไรทั้งนั้น...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง