ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิ๋งอิ๋งส่งกำลังใจผ่านช่วงเชิดชูเกียรติรายการทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--สิทธิณีครีเอชั่น

อิ๋งอิ๋ง(ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ)เชิญชมรายการทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดินช่วงเชิดชูเกียรติวันศุกร์นี้สัมภาษณ์ คุณศิริพงษ์ เติมอารมณ์ นักกีฬาแบดมินตันคนพิการมือวางอันดับ 4 ของโลก

คุณศิริพงษ์ เติมอารมณ์ในปัจจุบันเป็นนักแบตมินตันมือวางอันดับ 4 ของโลก ทั้งในประเภทเดี่ยวและประเภทคู่ ซึ่งนับว่าเป็นความน่าอัศจรรย์หรือจะเรียกได้ว่าหัวใจของคุณศิริพงษ์ เติมอารมณ์เป็นหัวใจที่น่ากราบจริงๆ เพราะที่ผ่านมาแม้ว่าจะมีความพิการทางขาแต่กลับสามารถพัฒนาความสามารถทางการกีฬาจนสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศคว้าเหรียญทองในการแข่งขันมาให้ประเทศหลายต่อหลายครั้ง

ความสามารถที่แสดงประจักษ์ชัดเช่นนี้คือเครื่องยืนยันว่าความพิการไม่ใหญ่ไปกว่าใจของตนเอง ติดตามเรื่องราวดีๆที่จะส่งเสริมกำลังใจให้แก่ท่านผู้ชมได้ในรายการ ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน ทางช่อง NBT วันศุกร์นี้เวลา 22.00 - 22.30 น. นะคะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน

ในช่วงสถาบันพระปกเกล้าทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว พระองค์ทรงมีพระราชดำริให้มีการจัดการศึกษาให้กว้างขวางออกไปมากยิ่งขึ้น โดยให้เป็นการศึกษาแห่งชาติ ทั้งนี้ เพื่อสอนให้ประชาชนมีความรู้...

อิ๋งอิ๋ง ผุดรายการใหม่ ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน

มีรายการดีๆเสิร์ฟให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “อิ๋งอิ๋ง-สิทธิณี กิตติสิทโธ” ผุดรายการใหม่ “ทำด้วยใจ...เพื่อเเผ่นดิน”รายการที่ทำเพื่อแผ่นดินของเราโดยออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.15-22.40น. ทางช่อง NBT รายการ...

29 ต.ค. - 2 พ.ย. นี้ ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาแบดมินตันคนพิการชิงแชมป์โลก

29 ต.ค. - 2 พ.ย. นี้ ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาแบดมินตันคนพิการชิงแชมป์โลกจาก 20 ประเทศทั่วโลก ที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดการแข่งขันแบดมินตันคนพิการชิงแชมป์โลก "IBAD WORLD BADMINT...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง