ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พลอย - วาเลนตินา รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ถ่ายทอดประสบการณ์การประกวด สู่บทเพลง Brightest Star เพลงที่ส่งกำลังใจให้ นิ้ง-โศภิดา และผู้เข้าประกวด Miss Universe 2018 ทุกประเทศในวันที่ ดาวดวงนั้นจะส่องสว่างที่สุดบนท้องฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--

"พลอย" - วาเลนตินา จาร์ดุลโล" รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 กลับมาทำตามความฝัน ในเส้นทางสายดนตรีอีกครั้ง โดยตั้งใจทำเพลง "Brightest Star" ที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงในการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่ผ่านมา

"Brightest Star" เป็นเพลงพลอยเริ่มเขียนขึ้นในระหว่างที่เธอร่วมการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และได้ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวเองและเพื่อนๆ ผู้เข้าประกวดที่ต่างพยายามทำตามความฝันและ ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆระหว่างการประกวด เพื่อให้ได้มาเพื่อความภาคภูมิใจของตัวเองในวันสุดท้ายที่จะยืน อยู่ท่ามกลางสายตาของผู้คนและแสงไฟบนเวที โดยเปรียบเทียบตัว "หญิงสาว" เป็น "ดวงดาวที่ส่องแสง สว่างที่สุดบนท้องฟ้า"

พลอย-วาเลนตินา กล่าวว่า แต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อตัวเองและเพื่อนๆ และยังอยากส่งเป็นกำลังใจเพื่อน ที่สนิทมากคือ นิ้ง - โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ซึ่งกำลังทำหน้าที่ตัวแทนหญิงไทยทั้ง ประเทศในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 รวมถึงผู้เข้าประกวดจากประเทศต่างๆอีก 94 ประเทศ ให้มีกำลังใจ เพราะไม่ว่าอย่างไรทุกคนก็คือ Brightest Star

"Brightest Star" เป็นผลงานที่พลอยแต่งเนื้อร้อง ทำนองและเรียบเรียงด้วยตัวเองทั้งหมด โดยจะ ปล่อยผลงานให้แฟนเพลงได้ฟังกันในวันที่ 12 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ และสาวพลอยยังแอบบอกด้วยว่า กำลัง จะมีผลงานเพลงออกซิงเกิ้ลเปิดตัวเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวกับทางค่ายเพลง What The Duck เร็วๆ นี้

ลิ้งค์ MV เพลง Brightest Star
https://www.youtube.com/watch?v=BIP4P391pwU&feature=youtu.be

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 รับสมัครวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมเพียงวันเดียว เฟ้นหาสาวงามที่พร้อมทั้งความสวย-โดดเด่น เป็นต้นแบบผู้หญิงรุ่นใหม่

คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ ประธานอำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ จัดแถลงข่าวการจัดประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018" ครั้งที่ 1 เพื่อคัดเลือกสาวงามไปประกวด มิสยูนิเวิร์สประจำปี 2018...

ภาพข่าว: เอไอเอส สนับสนุนการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012”

สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ประธานอำนวยการ การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 (ขวาสุด) และ พรรัตน์ เจนจรัสสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานสื่อสารการตลาด เอไอเอส (ที่ 2 จาก ซ้าย) ในฐานะผู้สนับสนุน ร่วมแถลงข่าวการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์...

ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพอย่างเป็นทางการในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2005

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ททท. นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับกลุ่ม DTC ซึ่งประกอบด้วย บริษัท กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด บริษัท บีบีทีวี โปรดัคชันส์ จำกัด และ บริษัท แม็ทชิ่ง สตูดิโอ จำกัด (มหาชน) ประกาศลงนามทำสัญญาก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง