ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บร๊ะเจ้า! เสนาหอย เปิดรอยสักธีมคู่ ออกตัวแรง คนนี้คือสเปก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ว่ากันว่ายิ่งโสดก็ยิ่งฮอต คำนี้เห็นทีว่าจะจริงสุด ๆ เพราะช่วงนี้ในวงการบันเทิงบ้านเรามีซุปตาร์หลายคนออกมาประกาศสถานะโสดกันเพียบ แถมแต่ละคนก็ยังเป็นดาราแถวหน้ากันทั้งนั้น เรียกได้ว่าช่วงนี้กำลังเนื้อหอมและฮอตสุดๆ ชนิดที่ว่าสาวๆ ต้องรีบเข้าคิวรอขายขนมจีบกันแบบยาวเหยียดเลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นก็ไม่พ้น หนุ่มโสดอย่าง "เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" ที่ได้ขึ้นแท่นคาสโนว่าหนุ่มอารมณ์ขัน เป็นที่หมายปองของสาวๆ โดยล่าสุดเจ้าตัวเข้ามาร่วมรายการ "You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์" เพื่อตามหาคู่เดตที่ตรงสเปก กับเคล็ดลับการสัมผัสเท้า! เรียกได้ว่าความโสดนั้นไม่เข้าใครออกใครจริงๆ คิดจะมาเยือนก็เล่นเอาเจ้าของหัวใจเสียศูนย์กันไปเลย ทั้งเขิน ทั้งงง กับโจทย์นี้กันทั้งสตู แต่เห็นทีว่าโรคแพ้สาวเซ็กซี่ก็พลุ่งพล่านจริงๆ ทั้งๆ ที่ปิดตาสัมผัส ก็ยังได้สาวตรงสเปกไปเดตอย่างสมหวัง อย่างสาว "ฟ้า-สุรีพร" ดีกรีช่างตัดผมสายร็อค ที่ถึงขั้นร่วมสักลายเป็นรูปหัวใจ และลงทุนย้อมผมเป็นสีเดียวกัน เพื่อเป็นที่ระลึกว่าอย่างน้อยก็เคยมีความหมายต่อกันในช่วงชีวิตหนึ่ง

โอ๊ย! อะไรจะหวาน อะไรจะสวีทกันขนาดนี้ แลดูเคมีเข้ากันสุดๆ หรือคนนี้แหละจะทำให้

"เสนาหอย" แพ้ทางเข้าเสียแล้ว วันนี้เรามาส่องกันดีกว่าว่าเคมีนี้จะพลุ่งพล่านขนาดไหน อย่ารอช้าไปดูย้อนหลังกันเลย https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=j3ffnnFNOfg


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" “ตั๊ก ลีลา” นำทีมซุปตาร์วีนเหวี่ยงใน “ก่อนบ่ายฯ ระบำดาวดวง”

จากละครฮอตที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างละคร “ระบำดวงดาว” เพราะเนื้อหาสะท้อนวงการบันเทิงทั้งด้านสว่างและด้านมืดจนต้องยกนิ้วให้ แม้ความเข้มข้นในละครจะจบไปได้ไม่นาน แต่ความร้อนแรงยังไม่หยุดยั้งก่อนบ่ายคลายเครียด...

"ดี.เจ.โจ้" ชวน "เสนาหอย" ร่วมวงเม้าท์ที่ "ฮอตเวฟ"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย เพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยช่วงใหม่ถอดด้าม "เสาร์สโมสร" ที่คลื่นร้อนฮอตเวฟ 91.5 FM คัดสรรมาเพื่อแฟนๆวัยทีนให้ฮากันแบบมีสาระเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง โดยในวันเสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ ถึงคิวโปรแกรมฮอต "คืนผีเปรตกับคนพิเศษ" ที่ได้แขกรับเชิ...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง