ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง เพื่อส่งมอบความสุขให้แฟนๆทั่วประเทศ ที่จะได้เที่ยวชมงานที่มีกิจกรรมดีๆมากมายมารวมกันไว้ในที่เดียว ทั้ง ช้อป ชิม ชิลล์ และ มินิคอนเสิร์ตไปพร้อมกัน

ภายในงานพบกับโซนร้านค้าชื่อดังที่พร้อมใจกันมาร่วมเทศกาลครั้งนี้กว่า 200 ร้าน และกิจกรรมความบันเทิงของช่อง 3 มอบความบันเทิงตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน จัดกันไปยาวๆ เดินกันให้เพลินๆ กับของดีในแต่ละบูธ ทั้งอาหารขึ้นชื่อ เสื้อผ้า ของใช้ ของตกแต่ง การแสดงของศิลปินดารานักแสดงชื่อดังต่างพร้อมใจกันเทคิวทองมาสร้างความบันเทิงตลอดงาน และยังมีโซนสำหรับผู้จัดนำเสื้อผ้าอุปกรณ์จากกองละครดังมาเปิดบูธให้ได้ช้อปกันอีกด้วย ส่วนบูธสินค้าของดารานักแสดงก็ชวนกันมาร่วมงานถึง 15 บูธ ได้สัมผัสความใกล้ชิดส่งท้ายปีกันให้แน่นๆ สำหรับผู้ปกครองที่นำเด็กๆมาร่วมงาน ช่อง 3 รู้ใจ มีโซนรับฝากบุตรหลานไว้คอยบริการด้วยความห่วงใย เดินกันจนเพลินอย่าลืมมาที่จุดแลนด์มาร์คอย่าง ชิงช้าสวรรค์ ขึ้นไปนั่งชมวิวเก็บเซลฟี่ในมุมมสูงก็สวยไม่แพ้ใคร แถมอีกนิดกับโซนสุดชิค โฟโต้กิ๊ฟ ที่มีไว้ให้ถ่ายภาพกับนักแสดงที่ชื่นชอบ เดินกันให้เต็มที่โดยไม่ต้องคำนึงถึง Wifi เพราะมีบริการพร้อมจุดชาร์ทแบตเพิ่มพลังเซลฟี่ทั่วงาน

ย้ำ!! เพียง 3 วันเท่านั้น!! กับงานดีๆ "Ch3 December Fest 2018" Presented by TRUE ร่วมส่งความสุขสิ้นปีไปด้วยกัน ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 (หลังห้างเซ็นทรัลพระราม 9) วันที่ 14-16 ธันวาคม 2561 "เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน" ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www. Ch3 Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จีแลนด์ เตรียมเปิดตัวไลฟ์สไตล์มอลล์ "เดอะ ช็อปปส์ แอท คอร์ริดอร์" ในโครงการ เดอะ แกรนด์ พระราม 9

จีแลนด์ ผู้นำด้านการพัฒนาพื้นที่และโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพระดับไฮเอ็น เตรียมเปิดตัวไลฟ์สไตล์ มอลล์ เดอะ ช็อปปส์ แอท คอร์ริดอร์ (The Shoppes at corridor) เพื่อรองรับกำลังซื้อในย่านธุรกิจแห่งใหม่ หรือ CBD ใจกลางพระราม9 -...

ยุทธการปราบเมียน้อย ตอน 19 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 เวลา 17.40 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "เจี๊ยบ" กลัว "สุพล" ทอดทิ้ง! วางแผนโกหกว่าตั้งท้อง หลังจาก เจี๊ยบ (ภัคจีรา วรรณสุทธิ์) ย้ายมาอยู่ที่บ้านพงษ์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) ก็ไม่ค่อยได้เจอสุพล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) บ่อยเหมือนเคยเจี๊ยบกลัวสุพลจะทอดทิ้ง จึงนัดเริง (น๊อต ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง