ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ต่อ-เติร์ด ปลื้ม 9x9 กระแสดี แอบสปอยเตรียมปล่อยเพลงสอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--

มาแรงแซงทุกอย่างต้องยกให้ 9 หนุ่ม 9x9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย "ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน" และ "ริว-วชิรวิชญ์" หลังส่งเอ็มวีเพลงแรก "NIGHT LIGHT" ใน Mini Album : En Route (ออง รูท) ไปได้ไม่นาน ยอดวิวก็พุ่งทะลุ 6 ล้านวิวไปแล้ว ขอบอกว่าพลัง NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) นั้นแรงจริงๆ งานนี้ 9 นาย ยิ้มแก้มปริ ที่แฟนๆ ให้การต้อนรับในพาร์ทศิลปินอย่างอบอุ่น โดย 2 หนุ่ม "ต่อ-ธนภพ" และ "เติร์ด-ลภัส" เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณ พร้อมสปอยเพลงที่ 2 ว่าได้ฟังกันเร็วๆ นี้แน่นอน

"ต่อ-ธนภพ" กล่าวว่า "ขอบคุณทุกๆ คนนะครับ จริงๆ ต้องบอกว่าผมได้เรียนรู้สิ่งใหม่จาก 9x9 เยอะมาก หนึ่งอย่างคือผมเสพโซเชี่ยลมากขึ้น ดังนั้นไม่ว่าจะรูป หรือคอมเม้นท์ต่างๆ ที่เม้นท์กันมาผมอ่านค่อนข้างเยอะ มันเป็นแรงผลักดันให้พวกเรามีพลังในการซ้อม เอาจริงๆ โปรเจคนี้เหนื่อยมากเพราะแทบจะทุกเวลาที่เราว่าง เราทุ่มเทให้การซ้อมซะส่วนใหญ่ พวกเราอยากให้มันออกมาดีที่สุด อาจจะไม่ได้ดีที่สุดในสายตาใคร แต่มันต้องดีที่สุดสำหรับพวกเรา ยังไงก็ฝากติดตามเพลง NIGHT LIGHT และเพลงที่ 2 ที่กำลังจะปล่อยเร็วๆ นี้กันด้วยนะครับ"

"เติร์ด-ลภัส" กล่าวว่า "ขอบคุณที่ชอบเอ็มวีเพลง NIGHT LIGHT นะครับ ใครที่ยังไม่ดู หรือดูแล้วก็ไปดูกันได้อีกที่ youtube.com/4NOLOGUE ครับ ส่วนเพลงที่ 2 สปอยได้นิดหน่อยคือ ตอนนี้อัดเสียงเสร็จแล้ว และเร็วๆ นี้ทุกคนจะได้ฟังกันอย่างแน่นอน ถามว่ารู้สึกยังไงที่แฟนๆ ให้การตอบรับดีมาก ก็ต้องบอกว่ามันเกินความคาดหมายมากครับ เวลาเราทำงานเราก็ตั้งใจและแค่ทำทุกอย่างให้เต็มที่ เราคิดกันแค่นี้ แต่พองานออกมาแล้วทุกคนชอบ มันก็เหมือนว่ากำลังใจเราก็มีเพิ่มขึ้น เวลาที่เราเหนื่อยก็มีแรงในการสู้ต่อ เพราะรู้มีคนรออยู่ ขอบคุณมากครับ"

NIGHT LIGHT : Official MV
https://www.youtube.com/watch?v=thQ_l9r7f1Q

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คุณวุธ โฟร์โนล็อค ดึง ริว-วชิรวิชญ์ ร่วมโปรเจค 9x9 เชื่อในความมุ่งมั่นและตั้งใจ

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า "มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ" ถอนตัวจากโปรเจค 9x9 (ไนน์ บาย นาย) "คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์" ประธานบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็น "ความจริง" แต่มั่นใจประเด็นนี้ไม่กระทบโปรเจค พร้อมเปิดตัว...

Movie: เกมปลุกผี

นักแสดง : หญิง รฐา โพธิ์งาม, กระดุม ธนายง ว่องตระกูล,นะโม ทองกำเหนิด, พิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์, ธามไท แพลงศิลป์, ฟลุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล เรื่องย่อ เกมปลุกผี : ต้น (ธามไท แพลงศิลป์) กับแจ็ค (ปอร์เช่ ศิวกร...

มิว ลักษณ์นารา + 4หนุ่มแก๊งเกรียนโดนฝึกโหด! อมนิ้วเท้าพิสูจน์ความเกรียน!!

ไหนๆ เตรียมขึ้นแท่นเป็นหนังวัยรุ่น/ฮายุค IOS กับภาพยนตร์ เกรียน ฟิคชั่น นำทีมวัยเกรียนโดย เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา และแจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา(Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง