ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-น้ำตาล พาย้อนอดีตชุมชนเก่าย่านสาทร!!! จัด 5 ร้านแสนอร่อย ซอยเซนต์หลุยส์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-น้ำตาล" จะพาไปชมและหาของกินกันที่ "เซนต์หลุยส์" ชุมชนเก่าแก่ "ย่านสาทร" ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และโด่งดังเรื่องอาหารการกิน พร้อมจัดอันดับ "5 ร้านแสนอร่อย ซอยเซนต์หลุยส์" เริ่มจาก "ข้าวมันไก่เบตง" ร้านข้าวมันไก่สูตรต้นตำรับที่คิดค้นขึ้นโดยชาวอำเภอเบตงแท้ๆ เลือกใช้ไก่สายพันธุ์เบตง รสชาติอร่อยจนใครๆ ก็ติดใจ ขายดีมานานกว่า 35 ปี ต่อด้วย "เฮียโหงว บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง" ร้านที่ขึ้นชื่อว่าทำเส้นบะหมี่และเกี๊ยวกุ้งได้อร่อยไม่เหมือนใคร เด็ดด้วยเส้นบะหมี่ไข่สั่งทำพิเศษและเกี๊ยวชิ้นโต ด้วยรสชาติเด็ดขึ้นชื่อ ทำให้โด่งดังมานาน 10 กว่าปี ต่อกันที่ "กิตติ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด" ร้านที่ขึ้นชื่ออร่อยเด็ด ด้วยการคัดเนื้อเป็ดไร่ทุ่ง หรือเป็ดไทยจากฟาร์มเปิด ที่ให้เนื้อแน่น หนังบาง เพิ่มความคล่องคอด้วยซุปร้อนๆ รสกลมกล่อม ที่ได้จากการเคี่ยวกระดูกเป็ด และ "ข้าวหมกไก่ เซนต์หลุยส์" เดิมร้านนี้ชื่อว่า ข้าวหมกไก่ป้าดวง โด่งดังด้วยภาพของลูกค้าที่ยืนอดทนรอต่อคิวกันอย่างยาวเหยียด จนได้ฉายา "หมกไก่อดทน" เป็นอีกร้านหนึ่งที่ขึ้นชื่อประจำซอยเซนต์หลุนส์มานานกว่า 50 ปี ปิดท้ายด้วย "ยำเซนต์หลุยส์ เจ้อ้วน By อ้อ" ร้านยำที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติความแซ่บมานานกว่า 30 ปี เด็ดด้วยเมนูยำที่ปรุงสดใหม่จานต่อจาน เลือกใช้มะนาวแท้คั้นสด และวัตถุดิบเน้ความสด สะอาด ส่งตรงจากตลาดมาใช้วันต่อวันเท่านั้น ร้านไหนจะเป็นสุดยอดร้าน "อันดับหนึ่ง" ใน "เซนต์หลุยส์" มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมาคมสร้างคุณค่า ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวหนังสือ "อารยธรรมโลก"

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--สมาคมสร้างคุณค่า เนื่องด้วยสมาคมสร้างคุณค่าในประเทศไทย เป็นองค์กรพุทธศาสนาที่มุ่งทำกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจและมิตรภาพให้แก่ประชาชน และเสริมสร้างให้สังคมไทยอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขสงบและสันติ ทั้งนี้เพราะความหลากหลายทางวัฒนธรรมแล...

รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีโลก ตอน เปิดชีวิตหมีขั้วโลก วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ในฤดูร้อนที่ขั้วโลก น้ำแข็งละลายไปเกือบหมด นี่คือช่วงเวลาลำบากที่สุดของหมีขาว ส่วนของน้ำที่เพิ่มขึ้น โอกาสรอดของแมวน้ำก็สูงตามไปด้วย หมีขาวจึงมุ่งหน้าสู่ชายฝั่ง ในสภาพอาหารการกินที่หายาก พวกหมีมีการปรับตัวได้อย่าง...

เวียซิสเต็มส์ กรุ๊ป อิงค์ เดินหน้าขยายกิจการในจีน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก

เซนต์ หลุยส์--(บิสิเนส ไวร์)--25 ก.พ.2548 เวียซิสเต็มส์ กรุ๊ป อิงค์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะทุ่มเม็ดเงินลงทุนเพิ่มอีก 60 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สำหรับการดำเนินงานในประเทศจีน โดยในเบื้องต้น เงินทุนเหล่านี้จะถูกนำไปใช้เพิ่มกำลังการผลิตแผ่นพิมพ์วงจรอีเล็คทรอนิคส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง