ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 119 - 123 ออกอากาศวันที่ 10 - 14 ธันวาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 119)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

คูชิและการิมา แม่ของคูชิไปไหว้พระแม่อุมาเทวีที่เทวสถาน การิมาเห็นย่าของอาร์นาฟจึงรีบออกจากเทวสถานทันที ยายของอาร์นาฟขอให้นักบวชที่เทวสถานของพระแม่อุมาเทวีอวยพรให้คูชิที่จะแต่งงานกับอาร์นาฟ อาร์นาฟอยากเจอคูชิจึงใช้วิธีเข้ามาขอพรกับพระแม่อุมาเทวี อันจาลีนัดชยามมาบ้านตอนที่คนในบ้านไม่มีใครอยู่ ชยามให้อันจาลีกินยาปลอมที่ตัวเองแอบสับเปลี่ยนให้อันจาลีกิน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 120)
ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อันจาลีตกใจเมื่อชยามได้เจอกับย่าของตัวเองในห้อง ชยามหลอกให้ย่าของอันจาลีเห็นใจตัวเอง ชยามวางแผนร้ายกับครอบครัวอาร์นาฟ และคิดจะหลอกใช้คุณย่าของอันจาลีให้แผนตัวเองสำเร็จ อาร์นาฟและคูชิแอบนัดกันดินเนอร์ที่ร้านอาหารอิตาเลียน แต่กลับจำวันนัดผิด แต่คูชิก็สามารถหาโต๊ะให้ตัวเองกับอาร์นาฟได้ในที่สุด

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอน 121)
ออกอากาศวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561

ชยามปลอมตัวอยู่ในวงดนตรีที่ถูกจ้างมาในงานต้อนรับลูกของอันจาลี ชยามวางแผนดับไฟในงานของอันจาลี และแอบเข้าไปในห้องของอันจาลี ชยามใช้เศษแก้วทิ้งไว้บนพรมเช็ดเท้าให้อันจาลีเหยียบจนเลือดออก ท่ามกลางความสนุกสนานในบ้านอันจาลีก็ถูกไฟช๊อต และล่วงตกจากบันไดบ้านทำให้ถูกหามส่งโรงพยาบาล ตามแผนที่ชยามตั้งใจไว้ให้อันจาลีแท้งลูกของตัวเอง ตามแผนที่ตัวเองวางไว้

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 122)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

อาร์นาฟยอมเล่าความจริงที่แม่ของตัวเองฆ่าตัวตาย ที่จับได้ว่าพ่อของตนเองมีเมียน้อย คูชิกอดอาร์นาฟเพื่อให้กำลังใจ ชยามแอบมาหาอันจาลีที่โรงพยาบาล อาร์นาฟเดินมาเจอชยามพอดี และลากตัวชยามออกมาจากห้องอันจาลี ย่าของอาร์นาฟพยายามช่วยให้ชยามกลับเข้ามาในบ้านอีกครั้ง เพราะโดนชยามหลอกลวงจนหลงเชื่อ เหมือนที่อันจาลีโดนหลอกจนทำให้ตัวเองแท้งลูก

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 123)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561

คูชิคอยดูแลอันจาลีอยู่ตลอด ทำให้ย่าของอาร์นาฟไม่พอใจคูชิ เพราะอดีตที่มาของคูชิ และเชื่อในคำกล่าวหาของชยามอย่างฝังใจ อันจาลีอาละวาดไม่ยอมกินข้าว เพราะอยากให้ชยามกลับเข้ามาในบ้านของตัวเองอีกครั้ง ชยามแอบเข้ามาในบ้านเพื่อมาหาอันจาลีและคอยบอกให้อันจาลียืนกรานที่ให้ตัวเองกลับเข้ามาในบ้านอีกครั้ง คูชิสงสัยที่อันจาลีอยู่ดีๆมีอาการดีขึ้น

ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 4 - 8 ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" เดินทางไปพบป้าของ "คูชิ" ที่บ้าน เพื่อช่วยเหลือเรื่องเงินบำนาญ ในเวลาเดียวกันนั้นความเลื่อมใสในพระแม่ ทำให้คูชิหวังดีจุดประทีปที่ศาลเทพธิดา และออกไปพักกลางวันด้านนอก สัญญาณเตือนไฟดังขึ้นพร้อมกับน้ำดับเพลิงที่พรั่งพรูลงมาเพราะไฟที่คูชิจุด...

ทีวีไกด์ : รายการ "เชื่อหรือไม่!" เสาร์นี้พบกับร่างทรงพระแม่อุมาเทวี ทางช่องมิสทรีชาแนล

จากความเชื่อ เปลี่ยนเป็นความศรัทธา ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 นี้เตรียมพบรายการเชื่อหรือไม่ กับแม๊ก บุญฤทธิ์ ดุลพิบูลผล ที่จะมาพาผู้ชมไปค้นหาความลี้ลับกับเรื่องที่เหลือเชื่อ กับสิ่งที่คุณคิดไม่ถึงกับร่างทรงพระแม่อุมาเทวี แถววงเวียนใหญ่ ตลาดบางยี่เรือ...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง