ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ควิก คอลลาเจน ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุเป้า พร้อมเดินหน้าบุกตลาดต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--แอบโซลูท พีอาร์

"ควิก คอลลาเจน" พาตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทยร่วมฉลองความสำเร็จบินลัดฟ้าสู่โตเกียวกว่า 30 ชีวิต เผยหลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพียง 1 ไตรมาสก็สามารถปิดยอดขายได้อย่างเหนือความคาดหมาย พร้อมเปิดดีลบุกตลาดต่างประเทศ ชูกลยุทธ์โปรดักส์คุณภาพอัดแน่นด้วยคอลลาเจนระดับพรีเมียมจึงขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เตรียมความพร้อมดันผลิตภัณฑ์เฮล์ทแคร์ไทยสู่ตลาดอาเซียน

นางสาวเฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หวือหวา จำกัด หรือ ควิก คอลลาเจน แบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิวชั้นนำของประเทศ หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาได้เปิดเผย ถึงความสำเร็จก้าวแรกว่า ควิก คอลลาเจน มีความดีใจอย่างยิ่งที่ได้พาตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของแต่ละภาคในประเทศไทยมาร่วมฉลองความสำเร็จที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เนื่องจากยอดขายในไตรมาสที่ผ่านมาทะลุเป้าที่ตั้งไว้ การมาเที่ยวด้วยกันในครั้งนี้จึงเสมือนคำขอบคุณที่ร่วมเดินทางสู่ความสำเร็จกับ ควิก คอลลาเจน ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ที่ได้ส่งต่อผลิตภัณฑ์เฮลท์แคร์ระดับพรีเมี่ยมให้ผู้บริโภคและได้รับการตอบรับในทางที่ดีในระยะเวลาอันสั้น ตามที่ได้คาดการณ์ไว้จากประสบการณ์ที่ได้อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ความงามมายาวนานและชื่นชอบการดูแลสุขภาพ จึงมีความเชี่ยวในการคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมในปริมาณที่เหมาะสมต่อความต้องการของร่างกาย โดยใช้สบประการณ์ในการพัฒนาสูตรจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ "ควิก คอลลาเจน "

ด้านตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่จากภาคกลาง นางอิศรารัตน์ เพชรอนุพันธ์ ได้กล่าวถึงความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ ควิก คอลลาเจน และประสบการณ์ในการเที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งนี้ว่า "รู้สึกยินดีอย่าง ยิ่งที่ได้ร่วมฉลองความสำเร็จกับ ควิก คอลลาเจน ในการเดินทางมาประ เทศญี่ปุ่น ดื่มด่ำกับการชมฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ทานปูยักษ์ แช่น้ำออนเซ็น ชมภูเขาไฟฟูจิ เที่ยววัดอาซากุสะและแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังพร้อมกิจกรรม อีกมากมายที่ได้ทำร่วมกันช่วยเสริมสร้างความสามัคคีและกำลังใจให้ ทีมงานมากเลยค่ะ โดยในครั้งนี้ได้พาครอบครัวมาด้วยจึงเป็นทริปที่เต็ม ไปด้วยความประทับใจ ที่ ควิก คอลลาเจน เราทำงานกันอย่างเป็นครอบครัว โดยเน้นความสุขจากการที่ได้ส่งมอบสุขภาพที่ดีให้ลูกค้าและคน รอบข้าง จึงทำให้เรามียอดขายที่ดี เราผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์จริงจึงเกิด การเปลี่ยนด้านสุขภาพร่างกายและผิวพรรณที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้การทำธุรกิจได้ง่ายและเติบโตอย่างรวดเร็ว"

"ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นเพียงก้าวแรกของแบรนด์ และมั่นใจจะมีข่าวดีตามมาในไม่นานแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์ ควิก คอลลาเจน ได้เริ่มมีความ ต้องการทางการตลาดในประเทศเพื่อนบ้านแล้ว ล่าสุดพึ่งปิดดีลตัวแทน จากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ลาว ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และประเทศจีนที่ กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจา ตอกย้ำคุณภาพสินค้าที่โดดเด่นและแตก ต่าง เห็นผลจริง โดยพิสูจน์ได้จากกลุ่มตัวแทนกว่าครึ่งของ ควิก คอลลาเจน ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่ทานผลิตภัณฑ์แล้วได้ผลลัพธ์ทางสุขภาพที่ดีขึ้น จนสามารถทำรายได้ได้ ถึงแม้จะยังไม่เชี่ยวชาญด้านทักษะทางการขายมากนัก แต่ทางบริษัทฯเล็งเห็นว่าโมเดลนี้สามารถพัฒนาต่อยอดได้และมี โอกาสประสบความสำเร็จสูงเพราะมีประสบการณ์ตรงกับตัวสินค้า จึงได้จัดทำแผนการตลาดเสริมควบคู่ไปกับการเสริมทักษะ เพื่อช่วยให้การดำเดินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน พร้อมก้าวสู่ตลาดระดับอาเซียนร่วมกัน" นางสาวเฟี้ยว์ฟ้าว กล่าวเสริม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้าส่ง "ฮอนด้า แอร์เบลด" รถเอ.ที. สายพันธุ์ใหม่สร้างนิยาม "เท่...ที่หนึ่ง" ครองใจผู้ชายวัยเท่

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ประเทศไทย เผยโฉม “ฮอนด้า แอร์เบลด เท่...ที่หนึ่ง” มาตรฐานใหม่ของรถเอ.ที.สไตล์สปอร์ต ภายใต้คอนเซพ เท่...ที่หนึ่ง พลิกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ให้เหนือชั้น เหนือความคาดหมายด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ระบบระบายค...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง