ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม วันที่พฤหัสที่ 14 ธันวาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 101)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

ชลันธร ท้าทายอำนาจเทวีมหากาลี จนเทวีมหากาลีเกิดพิโรธหนัก แต่ทำอย่างไรก็ไม่สามารถสังหารชลันธรให้ตายได้ ทุกครั้งชลันธรจะกลับมามีชีวิตใหม่ และมีพลังที่มากขึ้นกว่าเดิม มหาเทพพระศิวะมุ่งหน้าเพื่อไปทำลายชลันธร ด้วยความอหังการชลันธรท้าทายมหาเทพพระศิวะให้รบกับตนเอง และลืมคำเตือนของศุกราจารย์ เพราะความอหังการของตนเองทำให้ชลันธรขาดปัญญา

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 102)
ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

มหาเทพพระศิวะโกรธชลันธรจนใช้พลังทำลายชลันธรให้ตาย ชลันธรฟื้นชีพทุกครั้งที่ถูกมหาเทพพระศิวะทำลาย พระคเณศกำลังหาวิธีช่วยเหลือมหาเทพพระศิวะด้วยการไปหลอกวรินดาให้ออกจากเขาไกรลาส มหาเทวีปาราวตีและเทพองค์อื่นๆช่วยกันท่องบทสวดสรรเสริญมหาเทพพระศิวะ เพื่อให้มหาเทพพระศิวะลดความโกรธ เพราะจักรวาลและโลกอาจถูกทำลายลงได้ และป้องกันไม่ให้พลังของชลันธรเพิ่มขึ้น

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 103)
ออกอากาศวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561

ชลันธรฟื้นทุกครั้งที่ถูกมหาเทพพระศิวะทำลาย เพราะพรของมหาเทพพระนารายณ์ที่ให้ไว้กับวรินดา พระคเณศแอบเข้าไปในวังของชลันธรที่วรินดาอาศัยอยู่ เพื่อล่อลวงให้วรินดาหลงกลให้ออกจากวังของชลันธร พระคเณศขี่หนูพาหนะของตัวเองออกจากวังของวรินดา เพื่อลวงให้วรินดาแปลงกายเป็นอสูร และตามพระคเณศออกไป ชลันธรต่อสู้กับมหาเทพพระศิวะจนสามารถแบ่งศรีษะ และเพิ่มพลังของตนเองเพื่อหวังต่อสู้กับมหาเทพพระศิวะให้ชนะ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 104)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

พระคเณศ เตือนสติวรินดาให้ตาสว่างขึ้น ชลันธรถูกมหาเทพพระศิวะตัดหัวอีกครั้ง แต่ก็สามารถกลับมามาชีวิตได้เหมือนเดิม แต่ครั้งนี้ยิ่งกลับกลายมีพลังมาก และมีศรีษะที่มากขึ้นกว่าเดิม วรินดาสำนึกผิดและกลับมาเป็นสาวกที่บริสุทธิ์ของมหาเทพพระนารายณ์อีกครั้ง จนกลายร่างกลับมาเป็นสาวกของมหาเทพพระนารายณ์อีกครั้งในรูปโฉมที่งดงาม

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 105)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2561

เมื่อมหาเทวีปาราวตี เริ่มการชะล้างตนเองทำให้ทั่วโลกเกิดอากาศสดใส สวยงาม พร้อมความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น รัดเกล้าของมหาเทวีปาราวตีส่องแสงประกายไปทั่วสารทิศในโลก ทำให้อสูรที่กำลังจะจับกวางเป็นอาหารไม่สามารถจับได้ ด้วยความโกรธแค้นอสูรทั้งสองบินขึ้นไปบนเขาไกรลาส และก็เกิดความหลงใหลในตัวมหาเทวีปาราวตี มหาเทวีปาราวตีรู้เท่าทันความคิดของอสูร จึงเกิดความโกรธจากพลังศักติภายในตัวเองจึงทำลายอสูรทั้งสอง

ติดตามชมซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ได้ทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง