ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เพลง อาร์สยาม ปลื้มมีคุณพ่อเพอร์เฟค เปรยหนุ่มที่จะมาดูแลต่อต้องดีเทียบเท่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--อาร์เอส

5 ธันวาคม ของทุกปี ถือเป็นวันสำคัญอีกวันนึงที่เราจะได้มีโอกาส แสดงความรักให้กับคุณพ่อ เหมือนอย่างเช่น "เพลง อาร์สยาม" สาวสวยใสสุดชิค เจ้าของเพลงเก่า "ในสายลม" ที่ร้องใหม่ในสไตล์ตัวเอง Cover ศิลปิน เอ๊ะ ศศิกานต์ ก็ไม่พลาดที่จะชวนคุณพ่อทำกิจกรรมร่วมกันในวันสำคัญวันพ่อในวันนี้ เริ่มต้นด้วยสาวเพลง เปิดใจว่าคุณพ่อ "ดาวี คงแจ่ม" เป็นโปรดิวเซอร์เพลงที่คลุกคลีอยู่ในวงการเพลงมานาน ทำให้เจ้าตัวได้รับอานิสงส์บวกกับพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลง จึงมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันบ่อยๆคือการร้องเพลงร่วมกัน แถมคุณพ่อยังสอนเทคนิคการร้องเพลงให้กับลูกสาวคนสวยอีกด้วย เสร็จจากการร้องเพลงแล้ว สาวเพลงจึงชวนคุณพ่อไปออกกำลังกายที่สวนสาธารณะของหมู่บ้าน วิ่งออกกำลังกายกันซักพักก็หยิบเอาไม่แบดมินตันดวลลูกขนไก่กันไปมาเป็นภาพที่น่ารักและสุดประทับใจ เป็นกิจกรรมที่พ่อลูกได้ทำร่วมกันในวันสำคัญแบบนี้

โดย "เพลง อาร์สยาม" กล่าวเปิดใจว่า "เพลงสนิทกับคุณพ่อมากค่ะ เพราะทุกๆ กิจกรรมทุกวันก็จะมีคุณพ่อตามติดไปด้วยตลอดค่ะ วันพ่อทุกๆปีหนูก็จะเข้าไปหอมกอดและล้างเท้า แล้วก็มีพวงมาลัยไปกราบพ่อ ขอโทษในสิ่งที่เราเคยทำไม่ดี จริงๆ แล้วแต่ก่อนเพลงก็เขินไม่กล้าเข้าไปทำแบบนี้แต่พอเรานึกถึงสิ่งที่เค้ามาให้เราตั้งแต่เด็กๆ จนมาถึงจุดหนึ่งที่ทำให้เรารู้ว่าสิ่งนี้มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจของคุณพ่อคุณแม่เลย หนูแค่อยากให้เค้ามีความสุขด้วย

คุณพ่อเป็น Idol ของเพลงแทบทุกเรื่อง เพราะคุณพ่อเล่นดนตรี ทำดนตรีหลายๆ อย่าง หนูไม่เคยเรียนร้องเพลงเลยมีแต่คุณพ่อที่สอน และซึมซับคุณพ่อมา ถ้าเป็นไปได้เพลงก็อยากให้อนาคตคนที่จะมาดูแลเรา ที่จะรักเพลงก็อยากให้เหมือนพ่อของเพลง ผู้ชายคนนั้นต้องเป็นคนที่ดีเทียบเท่าคุณพ่อ พ่อเพลงเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคมาก ทำงานตั้งแต่เด็กๆไม่รบกวนเงินที่บ้าน ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เล่นการพนัน เพลงคิดว่าเค้าเป็น Idol ของเพลงทุกเรื่องเลยค่ะ

เพลงจะเป็นห่วงคุณพ่อก็เรื่องสุขภาพและเรื่องทำงาน จริงๆ เค้าเป็นคนที่ดูแลสุขภาพดีนะคะ แต่มันจะมีบางครั้งที่คุณพ่อทำงานดึกมากๆๆ แล้วตอนเช้าก็จะตื่นแต่เช้า เพื่อมาส่งหนูไปทำงานหรือไปมหาวิทยาลัย เค้าก็ไม่ได้พักผ่อนก็เลยเป็นห่วงค่ะ

สำหรับวันพ่อนี้นะคะ ก็อยากให้คุณพ่อของเพลงมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง น่ารักๆแบบนี้กับลูกๆ เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับเพลงและพี่ชายตลอดไป มีเรื่องอะไรที่หนูเคยทำผิดก็ต้องขอโทษด้วยรักพ่อมากๆๆ ส่วนคุณพ่อท่านอื่นๆ ก็ขอให้มีความสุขมากๆ สุขสันต์วันพ่อนะคะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทัพอากาศ ร่วมกับภาคเอกชน และ ค่ายเพลง อาร์ สยาม จัดมหกรรมคอนเสิร์ต ฟ้าสีคราม ที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก หารายได้ ช่วย 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 4 อำเภอ ในจังหวัดสงขลา

กองทัพอากาศ ร่วมกับภาคเอกชน บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตปูนอินทรี ปูนดี ได้ดั่งใจ, บริษัท ไอ.เอส.เอแวลู จำกัด ผู้ผลิตปลากระป๋องซูเปอร์ ซีเชฟ, บริษัท คังเซน เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ระบบธุรกิจ มิติใหม่ และ ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษ...

"สุเมธ" ฝันกลายเป็นจริงได้ร้องเพลงเก่าสมใจ

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--แกรมมี่ เพราะ เติบโตมากับเพลงเก่าของครูเพลงตั้งแต่ยังเด็กจนโต ทำให้ "สุเมธ องอาจ" ขอปลีกตัวจากคู่หุคู่ซี้ "เดอะปั๋ง" ชั่วคราวเพื่อลุยทำงานเพลงเฉพาะกิจที่ตัวเองใฝ่ฝันมานาน จนตอนนี้สำเร็จเสร็จเป็นอัลบั้มถึง 2 ชุดด้วยกัน โดยใช้ชื่อว่า "GOO...

"แดน-บีม" นำทีมศิลปิน อาร์.เอส.ฯ เลี้ยงอาหารกลางวัน และ มอบทุนการศึกษา แก่น้องๆสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น เดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆเพื่อสังคมอยู่เสมอสำหรับบริษัท อาร์.เอส.ฯ ที่คราวนี้ได้ขนศิลปินชื่อดัง แดน-วรเวช ดานุวงศ์,บีม-กวี ตันจรารักษ์,พดด้วง-ณพชร ว่องชาญกิจ,เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ และ ปุ้ย-ชิสา ทะวะลัย พร้อมคุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง