ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ILLUZION PHUKET เตรียมนำ DJ ชื่อดัง Afrojack เยือนภูเก็ตระเบิดความมันทิ้งท้ายปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Patong Dine & Show Company Limited
19.12.18 | ILLUZION PHUKET 4th ANNIVERSARY

ILLUZION PHUKET คลับชื่อดังที่ติดอันดับ 48 ของโลกบนลิสต์ DJ MAG's Top 100 DJs เตรียมฉลองครบรอบปีที่ 4 ระเบิดความมันส์เต็มพิกัดทิ้งท้ายปี 2018 ด้วยการนำสุดยอดดีเจอันดับ 8 ของโลก Afrojack ให้เหล่าคอเพลงได้สนุกกันอย่างเต็มที่

พบกับ Afrojack ดีเจชื่อดังชาวฮอลแลนด์ ติดอันดับที่ 8 ของโลก จากการจัดอันดับของ DJ Mag Top 100 ในปี 2018 และเคยขึ้นเล่นบนเวทีของงานเฟสติวัลระดับโลกมากมาย อย่าง Ultra, Tomorrowland, EDC, Balaton Sound และ Untold เป็นต้น

นิค ฟาน เดอ วัลล์ (ดัตช์: Nick van de Wall) หรือรู้จักในชื่อ แอโฟรแจ็ก ดีเจชื่อดังในวงการ EDM มายาวนาน เป็นทั้ง DJ และ Pruducer แนวเพลง Dutch house, tech house, electro house, progressive house

ผลงานเด่น: Take over control ที่ได้นักร้องชาวดัตช์ เอวา ไซมอนส์ มาร้อง ติดชาร์ตกว่า 10 ประเทศ นอกจากนี้แอโฟรแจ็กมีซิงเกิ้ลฮิตที่ทำงานร่วมกับพิตบูล ในเพลง "Give Me Everything" ได้นี-โยและเนเยอร์มาร่วมร้อง เขายังทำงานเพลง "Run the World (Girls)" ของบียอนเซ่ และอื่นๆ อีกมากมาย เช่น Turn Up The Speakers (Afrojack & Martin Garrix) , Rock The Houseฯลฯ

อย่าให้ใครมาบอกกับคุณได้ว่าคุณได้พลาดไปอย่างแรง!! ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม อย่ารอช้าไปเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสุดมันส์กันเลย!

ซื้อบัตรได้ที่: https://www.eventpop.me/e/4737
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/events/1148368911993442/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Thaitanium at Illuzion | 11.06.17

ชาว Hip Hop เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปพบกับ Thaitanium ศิลปิน Hip Hop อันดับ 1 ของเมืองไทย กับคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ ILLUZION Phuket แบบเต็มรูปแบบทุกท่าที่อยากเล่น ทุกคำที่อยากร้อง !! ความสนุกกำลังจะเกิดขึ้นวันที่ 11 มิถุนายนนี้...

Skype ขยายแพลตฟอร์มสู่เว็บหวังสร้างเครือข่ายการส่งข้อความด่วนและระบบ presence ที่ใหญ่ที่สุดของโลก

ลักเซมเบิร์ก—(บิสิเนส ไวร์)—24 ส.ค.2548 บริษัท Skype ซึ่งเป็นบริษัทสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตทั่วโลกที่ให้บริการโทรศัพท์คุณภาพสูงแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายแก่ผู้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ กำลังเตรียมฉลองครบรอบปีที่ 2 ของการก่อตั้งบริษัทในสัปดาห์หน้าด้วยการ...

EFM ฉลอง 1 ปี ยกพลขึ้นเหนือช่วยภัยชาวใต้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นบันเทิงของคนทั้งประเทศ 93.5 EFM ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ EFM 1st ANNIVERSARY รวมพลังชาวเหนือ ช่วยภัยชาวใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 30 ม.ค. 48 ณ ลานกลางแจ้งเซ็นทรัล แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง