ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปลือยชีวิตรัก อ้วน รีเทิร์น คบ 8 ปี ฝ่ายชายยกบ้าน 10 ล้านเป็นหลักประกันความรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Orange Mama

หากพูดถึงอ้วน รีเทิร์น หลายคนคงจะคุ้นหน้า คุ้นตา กันเป็นอย่างดี แต่งานนี้ก็ไม่วายมีข่าวเม้าท์เจ้าตัวเกาะสามีรวย แถมในอดีตเจ้าชู้หนักใช้เงินซื้อผู้ชายกิน ล่าสุด อ้วน รีเทิร์น พร้อมกับหวานใจควงกันมาเปิดใจผ่านทางรายกาย คุยแซ่บshow ทางช่องone31 ที่มีหนิง ปณิตา และ นุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร

คบกันมา 8 ปี มีข่าวว่าเคยจะแต่งงานกัน แล้วทำไมถึงไม่แต่ง?

อ้วน : มันก็มีมากมายหลายเหตุการณ์ ทางผู้ใหญ่ทั้งเขาและของเราก็เห็นว่าโตๆกันแล้ว ก็เลยไม่ต้องแต่งก็ได้มั้งอะไรแบบนี้ ถึงไม่แต่งเราก็อยู่ด้วยกันได้ เราก็เลยคิดว่า ฟังผู้ใหญ่ไว้หน่อยดีกว่า ก็เลยต้องยุติไป ทั้งๆที่ตอนนั้นเราก็วางแผนไว้หมดแล้วนะ จองโรงแรมของชำร่วยอะไรก็มีแล้ว ถึงไม่ได้แต่งก็ไม่เป็นไรเราก็ยังอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

มีปัญหากับผู้ใหญ่ เขากีดกันเราหรือเปล่า?

อ้วน : คือตอนนั้นมันอาจจะเป็นความที่เราคบกันใหม่ๆ ผู้ใหญ่แล้วก็หลายๆคนก็อาจจะยังไม่เข้าใจ เพราะว่าคุณย้งเขาจะเป็นหลานชายคนเดียวของบ้านเลย แล้วลองคิดดูว่าถ้าเกิดจะต้องมาแต่งงานกับเราอะไรแบบนี้

หมอย้ง : คือด้วยความที่เป็นครอบครัวใหญ่ครับ บางทีเราก็ต้องมองภาพรวมทั้งหมด ทั้งฝั่งของพี่อ้วน และฝั่งผม แต่ผมมองว่าการแต่งงานมันก็ไม่ได้เป็นคำตอบของชีวิต คือผมไม่ได้สร้างภาพนะ ขอแค่วันนี้เรามีโอกาสได้ดูแลเขา ให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์พอแล้ว

มีอะไรที่เป็นเครื่องการันตีความรักอีกไหม?

ย้ง : คือจะไม่มีข้อแม้ครับ สำหรับเราสองคนจะไม่มีข้อแม้ ไม่มีใครผิดไม่มีใครถูก คือทุกอย่างเนี่ย เราช่วยกันทำงาน เราช่วยกันดูแลซึ่งกันและกัน สิ่งที่ผมคบกับพี่อ้วนมา 8 ปี ผมได้เรียนรู้ชีวิตเยอะเลย ผมมองว่าความรักบางทีมันก็เป็นธรรมะอย่างหนึ่งนะ คือต้องรักให้เป็น รักให้ถูก แล้วก็เข้าใจกับความรัก และจะต้องไม่ยึดติดกับมัน

คบกันมาก็นาน มีทะเลาะหรือหึงหวงกันบ้างไหม?

อ้วน : ไม่มีเลย ทะเลาะก็ไม่เคย หึงหวงก็ไม่มี เพราะว่าตลอด 8 ปีที่ผ่านมาเนี่ย เขาเปิดประตูให้เรานั่งยังไง เขาก็เปิดอยู่อย่างนั้น เขาดูแลเราตรงไหน เขาก็ดูแลตรงนั้น

เวลาไปไหนด้วยกัน เคยรู้สึกอายบ้างไหม?

หมอย้ง : ผมว่านะวันนี้สังคมเราต้องเปลี่ยน เปลี่ยนที่การสร้างกรอบข้างนอก การที่คนคนนึงเนี่ยดี แล้วเราในฐานะผู้ชายมาเจอคนดีๆสักคน ก็ต้องหลงรักเป็นธรรมดา คือพี่อ้วนเนี่ยอินเนอร์ข้างในเป็นคนที่ช่วยเหลือทุกคน มีความเมตตา ไม่เคยหวังผลประโยชน์ต่อใคร แล้วก็เป็นคนตรงชัดเจนครับ

อายุห่างกันเท่าไหร่?
อ้วน : 24 ปีค่ะ พี่แก่กว่าเขา
อายุห่างกันขนาดนี้ กลัวเขาเปลี่ยนบ้างไหม?

อ้วน : ถ้าเกิดเขาเปลี่ยนใจก็ถือว่าวาสนาเราสิ้นสุด แต่ทุกสิ่งที่ทำมาตลอด 8 ปี เขาไม่เคยทำให้เราระแวง เขาไม่เคยทำให้เราหึง เขาจะดูแลเทคแคร์ ห่วงใยเราตลอดเวลา แล้วจะต้องโทรบอกรักพี่อ้วนทุกวันตลอด 8 ปีเต็ม

เรื่องของความรักสำหรับเพศที่สาม คนจะมองว่าเราเป็นคนเปย์หรือเปล่า?

อ้วน : ไม่เลย คือตอนแรกที่คบกันใหม่ๆนะ ทางเขาเนี่ยก็ไปบอกคุณพ่อของเขาว่า เราต้องแสดงความจริงใจกับเขา ไม่ได้คิดมาหลอกมาลวงเขา แล้วเขาก็ยกบ้านหลังหนึ่งให้พี่ราคา 10 ล้าน ยกเป็นชื่อพี่เลยนะไม่ใช่ลอยๆด้วย เพื่อเป็นหลักประกันว่านี่คือรักจริงอะไรแบบนี้

มีคนบอกว่าเรามูเตลูเล่นของหลายอย่าง จริงหรือเปล่า?

อ้วน : คือเจอกันครั้งแรกเราก็รู้สึกชอบเขาเลย เราก็กลับมาคิดว่าจะทำยังไงดีแก่กว่าเขาตั้ง 20 กว่าปี เขาจะชอบเหรออะไรแบบนี้ ผ่านมา 3-4 วันเราก็โทรไปบอกเขาเลยว่ารัก ชอบอะไรแบบนี้ เราคิดว่าการที่บอกไปเลย ถ้ามันจะเจ็บ ก็เจ็บแล้วจบไปเลย แล้วเราจะได้ไม่ต้องไปคิดพร่ำเพ้ออยู่คนเดียว แล้วเขาก็อึ้ง หายไปเลยเดือนนึง แล้วด้วยความที่เรารักแล้วทนไม่ได้ เราก็เลยไปหาพระอาจารย์ เขาก็บอกวิธีการแก้เคล็ดมา หรือไปหาของที่มันเสริมความรักอะไรแบบนี้

หมอย้ง : คือก่อนหน้านั้นเราก็เป็นคนที่เคารพคนที่สูงวัยกว่าเราอยู่แล้ว แล้วผมก็เป็นคนที่ดูแลปู่ย่า ตายายมาตั้งแต่เด็ก แล้วพี่อ้วนเขาก็เป็นคนดี เป็นคนพูดตรง เราก็ไป แต่ตอนไปนี่ก็จะกลัวๆกล้าๆหน่อย เราก็เลยเอาแม่ไปด้วย แต่แม่จะไปนอนอยู่โรงแรมข้างๆบ้านนะ แต่คืนนั้นไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นครับ

อายุห่างกันเยอะ มีปัญหาเรื่องเซ็กซ์หรือเปล่า?

อ้วน : ไม่มีนะ เพราะว่าเราเป็นคนเรียบๆ ถึงคนจะมองเราว่าเป็นเสือร้าย แต่ในเรื่องของความรัก เรียบง่ายนะ เป็นคนโรแมนติก คือยังไงก็ได้ แค่นอนกอดกัน จับมือกัน หรือบอกรักกันแค่นั้นก็พอใจแล้ว

เคลียร์คำครหาที่ว่า "เกาะสามีรวย" หน่อย?

อ้วน : คือตั้งแต่คบกันมาไม่เคยขออะไรเขาเลย เพราะว่าชีวิตเราก็พอมี พออยู่ พอกินอยู่แล้ว แต่ว่า เขาก็จะรู้วาระว่า ช่วงนี้จะซื้อแหวนเพชรให้ ซื้อรถ หรือว่าไปเที่ยวเมืองนอกซื้อตั๋วเครื่องบินอะไรต่ออะไร เขาก็จะซื้อให้เราเป็นวาระตลอดที่เราอยากจะได้ แต่เราก็แทบจะไม่เอาอะไรจากเขาเลยนะ นอกจากของที่ระลึกเท่านั้น เป็นอะไรก็ได้ไม่ต้องมีมูลค่าก็ได้ เพราะว่าสิ่งที่มูลค่าคือใจ มันไม่ใช่ของทรัพย์สินพวกนั้น

เห็นบอกว่าพี่อ้วนดูแลดี ประทับใจตรงไหนที่สุด?

หมอย้ง : ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา บางทีเราทำงานดึกหรือว่าเราเดินทางไกล พี่อ้วนก็จะเป็นห่วงตลอด สำหรับผมเรื่องของความรัก ผมมองว่าทุกวันมันคือพิเศษทุกวันอยู่แล้ว แล้วอีกอย่างเราไม่หลงกับทุกข์กับสุข คือเราพยายามรับรู้ว่าสุขเป็นอย่างนี้ ทุกข์เป็นอย่างนี้ รับรู้แต่เราไม่หลงมัน ความรักก็เหมือนกัน เราก็อยู่ดูแลพี่อ้วนไป ทำหน้าที่ของเราไป รักกันก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ

เป็นครอบครัวคนจีน เคยคิดอยากจะมีลูกบ้างไหม?

หมอย้ง : ผมมองว่าน้ำมันไหลไปตามทาง ถ้าเกิดวันนึงมันจะมี เดี๋ยวมันก็คงมีเองครับ

อ้วน : ความรักมันจะชนะทุกอย่าง ถ้าเกิดว่ามันคือรักแท้ มันจะข้ามเรื่องเพศ เรื่องเงิน เรื่องอายุ มันจะคาบเรื่องอุปสรรคทุกอย่างขอให้มันคือรักแท้เท่านั้นแหละ

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ อ้วน รีเทิร์น
https://youtu.be/pc5-akbguCo

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปลือยใจ กานต์ วิภากร หลัง เสก อดีตสามี หมั้น สาวอีฟ พร้อมเคลียร์สัมพันธ์ลับ ดีเจมังกร

เป็นประเด็นดราม่าไม่เลิกสำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ หลังออกมาโพสต์เฟสบุ๊คด่าอดีตสามีที่ให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงตัวเองทำนองไม่ให้เกียรติตัวเองทั้งๆที่เคยสัญญากันเอาไว้แล้ว กานต์ วิภากร ได้ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง...

เทปพิเศษรายการ ข่าวคืนนี้สเปเชียล ON AIR 4-7 ม.ค. 2559 เวลา 22.20-23.20 น. ช่อง one31

"ข่าวคืนนี้สเปเชียล" จันทร์ที่ 4 มกราคมนี้ 3 พิธีกร แคน-อติรุจ, เดียร์-ลิลลี่, อ๊อฟ-ชัยนนท์ ร่วมสรุปข่าวเด็ดข่าวดังที่สุดแห่งปี ย้อนดูข่าวเด่นแวดวงบันเทิง และไฮไลท์ละครดีปี 59 ตามไปชมเบื้องหลังฉากบู๊แอ็คชั่นสุดมันส์ของพระเอกโตโน่-ภาคิน คำวิไลศักดิ์...

เปิดตัวหนังสือ อ้วน รีเทิร์น จะทึบกี่ทิศ พิชิตหมด

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์หนังสือ "อ้วน รีเทิร์น จะทึบกี่ทิศ พิชิตหมด” พบกับหนังสือเล่มแรกในชีวิต ของ “อ้วน รีเทิร์น” เปิดใจชีวิตยิ่งกว่าละคร สู่นักธุรกิจพันล้าน! เขย่าวงการหนังสือเมืองไทย…อีกครั้ง ! เมื่ออ้วน รีเทิร์น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง