ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมค่าการรอคอย กับ White อัลบั้มเต็มชุดแรกของ บอมบ์ แอ็ท แทร็ค Bomb at Track เปิดทางด้วยซิงเกิ้ลตีแผ่ ความจริงในสังคม คำตอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

บ่มกันมานานเพื่อให้ได้ผลงานที่กระแทกใจ กระทบความคิด สะกิดความรู้สึกของผู้คนให้ได้มากที่สุด สำหรับอัลบั้มเต็มชุดแรกของ "บอมบ์ แอ็ท แทร็ค" Bomb at Track ที่ใช้ชื่อสั้นๆ ง่ายๆ แต่แฝงความหมายมากมาย "White" ที่ปล่อยออกมาในแบบที่สมค่าการรอคอยจริงๆ

งานชุดนี้นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยงานเพลงในแบบ "บอมบ์ แอ็ท แทร็ค" ยังแสดงให้เห็นด้านที่แตกต่างออกไปของวงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอารมณ์, ดนตรี กระทั่งเรื่องราวในเพลง ที่ทำให้เห็นว่า พวกเขามีศักยภาพ ความคิด มุมมอง มากกว่าที่เคยสัมผัสกันจากงานอีพีที่ปล่อยออกมาก่อนหน้า ทั้งความเศร้า, ความรัก, อารมณ์ขัน หรือดนตรีที่ฟังคลี่คลายมากขึ้น แต่ยังเก็บลายเซ็น บรรยากาศในแบบ "บอมบ์ แอ็ท แทร็ค" เอาไว้ได้ครบ แบบแฟนๆ ไม่ต้องกลัวเสียอรรถรสในการฟัง

นอกจากนี้พวกเขายังได้ร่วมงานกับ "ริม" นักร้องนำของวงร็อคในตำนาน Silly Fools ในเพลง "จด" ที่ฟังบาดลึกถึงหัวใจ รวมถึง Repaze (รีเพซ) ศิลปินน้องใหม่ในเพลง "คำตอบ" ซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มที่มาพร้อมความเข้มข้นในสไตล์ของ "บอมบ์ แอ็ท แทร็ค" ที่เติมความแสบ แซ่บ ลูกเล่นให้กับเนื้อหา ที่ตีแผ่ความจริงของสังคม สิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านเราให้เดือดถึงจุดมากขึ้น

อัลบั้ม " White" อัลบั้มเต็มชุดแรกแบบเต็มที่สุดๆ ของ "บอมบ์ แอ็ท แทร็ค" มีให้ฟังกันแล้วที่Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

พิเศษสุดๆ กับอัลบัม "White" ฉบับซีดี ที่จะเพิ่มเพลงพิเศษ "กรง" ให้ฟังกันอีกหนึ่งเพลง

โดยสามารถหาซื้อกันได้ที่เพจ https://www.facebook.com/Bombattrack/ ได้เลย

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แร๊ง!!! สะใจ!!! กับเพลงมันส์ๆ ตามสไตล์แร็พเมทัล พร้อมพลังอัดแน่น จาก บอมบ์ แอ็ท แทร็ค ศิลปินใหม่ จากค่าย เวเฟอร์ เร็คคอร์ดส

เวเฟอร์ เร็คคอร์ดส ค่ายดนตรีเลือดใหม่ ภายใต้ชายคาวอร์นเนอร์ มิวสิค ปล่อยศิลปินมาแต่ละราย ก็สร้างสีสันให้กับวงการเพลงไทยได้สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น บูม บูม แคช (Boom Boom Cash) มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส (My Life As Ali Thomas) หรือว่า เทเลกซ์ เทเล็กซ์ (Telex...

"ซินดี้" ควง "ไบรอน" สวีทริมทะเล ในมิวสิกฯ "คำขอร้องของก้อนหิน"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น เป็นนักร้องสาวเสียงหวานที่หลายๆคนเทคะแนนให้ เพราะนอกจากจะชื่นชอบในน้ำเสียงแล้วเนื้อหาของเพลงส่วนใหญ่ยังมีความหมายที่ตรงโดนใจอีกด้วย ล่าสุด "ปาน-ธนพร แวกประยูร" จึงเลือกเพลงเพราะๆเนื้อหาหวานซึ้งอย่างเพลง "คำขอร้องของก้...

ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท คณะผู้บริหาร และรายละเอียดการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจรับจ้างผลิตชิ้นส่วนโลหะที่มีความเที่ยงตรงสูงในอุตสาหกรรมผลิตฮาร์ดดิสก์ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และยานยนต์ ขอเชิญร่วมง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง