ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Drag Race Thailand Season 2 เตรียมสร้างความมันส์ มกราคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ชมฉวีวรรณ

ประกาศก้องออกมาแล้วคร่าคุณขา ว่าความเปรี้ยว เด็ด เผ็ด มันส์และความเว่อร์วังของเหล่าตัวแม่จะกลับมาอีกครั้งหลังปีใหม่นี้อย่างแน่นอนในรายการ Drag Race Thailand Season 2 โดยทาง LINE TV ได้ปล่อยคลิปวิดิโอ "Drag Race Thailand Season 2 ปีใหม่ ซีซั่นใหม่ ไฉไล 2019" ที่นำตัวแม่ของรายการ นำโดย ตัวแม่เจเจ้าของเรา ได้แก่ อาร์ต-อารยา ที่จูงมือมาพร้อมน้องสาวสุดที่รักของเจเจ้ ปันปัน-นาคประเสริฐ์ และ Top 3 ของซีซั่น 1 เฮียนาตาเลีย เพลียแคม, แอนเน่ เมย์วองและเดียริส ดอล มารวมตัวกันแต่ง Drag ในธีมคริสมาสเพื่ออวยพรปีใหม่และเฉลิมฉลองการกลับมาของซีซั่นใหม่ให้แก่ท่านผู้ชม ที่สำคัญ การกลับมาครั้งนี้ตัวแม่เขาคอนเฟริมว่าซีซั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม รับรองความแซ่บและความสนุกจะคูณสอง จากที่เผ็ดสุด ๆ จะเผ็ดขึ้นไปอีก การันตีความสนุกได้เลย มกราคมนี้เปิดจอพร้อมรับความแซ่บรายการใหม่จาก LINE TV Originals บน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น

ส่วนใครที่อยากชมตัวแม่มาแต่งเต็มในธีมคริสมาส เราก็มีมาฝากกันจ้า https://tv.line.me/v/4588991_drag-race-thailand-season-2-ปีใหม่-ซีซั่นใหม่-ไฉไล-2019


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ได้เวลาเปิด! Drag Race Thailand Season 2 LINE TV Originals รับสมัครออดิชั่นแล้ว ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดเชื้อชาติ จงโกยความมั่นของเธอมาสะบัดลีลาให้โลกตะลึง

กลับมาแล้วกับรายการเรียลลิตี้การแข่งขันที่เผ็ช! และเด็ด! ที่สุดในโลกหล้า Drag Race Thailand Season 2 ที่ออกอากาศบน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น เราขอท้าคุณ มาพิสูจน์วิญญาณความเป็น Artist ที่ร้อนรุ่มชุ่มโชกอยู่ข้างใน จะเก็บไว้ทำไม...

ข่าวซุบซิบ: คุณเต้ ปิยะรัฐ จาก กันตนา เตรียมเปิดรายการใหม่ Drag Race Thailand

หลังจากปล่อยภาพฉากรายการปริศนาเปรี้ยวจี๊ดในไอจีมา 2 วันติด ยังไม่ทันข้ามคืน คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก แห่งกันตนา ออกมาคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วกับการคว้าลิขสิทธิ์รายการเรียลลิตี้ที่เรียกได้ว่าเผ็ดซี๊ดดดดดด อย่าง Drag Race มาให้คนไทยได้ชมกันในเวอร์ชั่น...

ก.ไอซีที เผยศาลสั่งปิดกั้น 63 เว็บเผยแพร่ภาพหมิ่นฯ แล้ว

นายวินัย อยู่สบาย ผู้อำนวยการสำนักกำกับการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยว่า กระทรวงไอซีที โดยสำนักกำกับการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ตรวจสอบพบเว็บไซต์เผยแพร่ข้อความและคลิปวิดิโอที่มีเนื้อหาดูหมิ่นสถาบันเบื้องสูง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง