ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ คู่ทุกข์...คู่ยาก...ของ โย่ง เชิญยิ้ม ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--GMM 25

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญเป็นหนึ่งในตระกูลตลก "เชิญยิ้ม" ที่คารมคมคาย ร้องเพลงฉ่อยเพราะ และเป็นที่รู้กันว่าปกติ "ตลก" มักจะเจ้าชู้มากกกกก แต่เขาคนนี้ยืนยันว่า เขาไม่เคยเจ้าชู้เลย จะจริงอย่างคำเขาว่าหรือไม่? คงต้องให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น ช่วยกันสัมภาณ์ "น้าโย่ง เชิญยิ้ม และน้าสม" ภรรยาคู่ทุกข์ คู่ยาก

ความรักของ น้าโย่ง เชิญยิ้ม และ น้าสม เป็นตำนานรักของ "ตัวโจ๊กกับนางเอกลิเก" ซึ่งน้าโย่งเล่าว่า "ผมเห็นเขาสวยดี ไอ้เราก็เจียมตัว เราเป็นตัวโจ๊กผอมแห้งแรงน้อย ตัวดำ อยู่มาวันหนึ่งมีผู้ชายมารับเขา คืนนั้นนอนไม่หลับเลยครับ น้อยใจ เขียนจดหมาย ลาก่อน.. เขาก็กางร่มมาถามว่าจะไปไหนกลับเดี๋ยวนี้ เราช้ำมาทั้งคืน พูดกับเราว่ากลับเดี๋ยวนี้แค่นั้น แต่ผมก็กลับนะครับ จนผมตัดสินใจบอกรักเขาข้ามถนน คือตะโกนบอกเขาไปว่า สมกูชอบมึงเด้อ เขาก็บอกกลับมาว่าถ้ามึงชอบ ก็ให้แม่มึงมาขอสิ"

จากนั้นทั้งคู่ก็แต่งงานกัน แต่ชีวิตการแต่งงานก็ต้องพบกับความยากลำบาก ซึ่งน้าสมเล่าว่า "เราเคยลำบากมาแล้ว พอมาแต่งงานกับเขามันลำบากมากขึ้นกว่าเดิม แต่เราก็อดทนเพราะเรารักเขา แล้วเราก็มีลูกด้วย ถามว่าเขาเจ้าชู้ไหม ไม่นะ ก็จะมีที่แม่ยกมาติดแล้วซื้อเสื้อให้ แล้วเราจับได้ ก็ข่วนหน้าเขาเลยแล้วเอามือล้วงไปในกางเกงเขาทันที คือถ้ามีมีดอยู่ใกล้ๆ ตัดทิ้งแน่นอน"

ตามดูเรื่องราวความรักของ "ผู้พันเบิร์ และภรรยา" แบบเต็มๆ ได้ใน รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ชมพู่ ก่อนบ่าย เผย เคยเปิดโรงแรมร้องไห้คนเดียว ตอนเลิกกับแฟน

ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”“ชมพู่ ก่อนบ่าย”ถึงแม้จะเป็นดาราตลกที่มากความสามารถและคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นเธอก็มีความทุกข์ ความเศร้า และน้ำตาเช่นกัน จังหวะเหมาะที่ 2 พิธีกร “ดีเจ.อ้อย และ อั๋น...

เป้ มายด์ เปิดอก กับ 2 กูรูรัก พี่ฉอด พี่อ้อย เคยคบผู้หญิงพร้อมกันทีเดียว 4 คน

เป้ วงมายด์ ยืดอกรับกับ 2 พิธีกร พี่ฉอด พี่อ้อย กลางรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25ว่าเคยคบผู้หญิงทีเดียวพร้อมกัน 4 คน แต่สุดท้ายต้องสิ้นลายเจ้าชู้ เพราะ นายสถานีเป้ ดันทำรถไฟชนกันจนถูกแฟนตัวจริงจับได้ ผลสุดท้ายต้องเลิกกับทุกคน...

บางรัก ซอย 9 ตอนที่ 94 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 18.00 น. โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "ป๋ามาเยี่ยม" ยังงัยซะทั้งป๋า (โย่ง เชิญยิ้ม) และแมน (ตี๋ ดอกสะเดา) ก็ยังอยากรู้ว่า ชัดเจน (แท่ง ศักสิทธิ์) ชอบแป้ง (อ้อม พิยดา) รึเปล่า จึงวางแผนการให้ป๋าแกล้งป่วยใกล้ตาย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง