ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หยาดทิพย์ ชวนเที่ยวแบบผู้ให้ (เที่ยว = ให้) สไตล์วิถีชุมชนกับ Thailand Local Giving

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ซีเค คอนเนคชั่น

หยาดทิพย์ ราชปาล ชวนเที่ยวไทยสไตล์วิถีชุมชน เที่ยว = ให้ ในกิจกรรม Thailand Local Giving ภายใต้โครงการ "Local Life & Learn" ซึ่งเป็นแคมเปญเพื่อนักท่องเที่ยวหรือผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่สนใจแพ็กเกจท่องเที่ยวสไตล์วิถีชุมชน โดยมีชุมชนที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อขอสนับสนุนสาธารณูปโภค จำนวน 5 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนบ้านผารังหมี จังหวัดพิษณุโลก, ชุมชนบ้านหนองจิก จังหวัดเพชรบุรี, ชุมชนโฮมสเตย์ท้องตมใหญ่ จังหวัดชุมพร, ชุมชนปากน้ำประแสร์ จังหวัดระยอง และชุมชนท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมเขมราฐ นาแวง เจียด จังหวัดอุบลราชธานี

กระบวนการของแคมเปญ Thailand Local Giving (เที่ยว = ให้) เริ่มต้นจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ให้ความสนใจในการท่องเที่ยวแบบชุมชน ได้เลือกแพ็กเกจท่องเที่ยวผ่านทาง www.tourismthailand.org/thailandlocalgiving และหลังจากเลือกซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยวชุมชนแล้ว คุณจะได้รับ "แต้มสุขใจ" เพื่อที่จะมอบให้แก่ชุมชนที่เข้าร่วมโครงการ และเมื่อชุมชนที่ได้รับแต้มสะสมครบตามจำนวนที่กำหนด ทางโครงการจะนำสิ่งของที่ชุมชนต้องการ อาทิ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์การเรียน, อุปกรณ์กีฬา, อุปกรณ์ช่วยชีวิต อาทิ ห่วง, เชือก, ชุดออกซิเจน ไปมอบให้แก่ชุมชน สมดังชื่อแคมเปญ Thailand Local Giving (เที่ยว = ให้)

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมติดตามและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการได้ที่เว็บไซต์ www.tourismthailand.org/thailandlocalgiving


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท.โซลจับมือการท่องเที่ยวสิงคโปร์และมาเลเซีย ร่วมโปรโมตแพ็กเกจท่องเที่ยว เชื่อมโยง หวังดึงกลุ่มนักท่องเที่ยว FIT จากเกาหลีเข้าไทยเพิ่มขึ้น

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ททท. นายไพศาล วังซ้าย ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภูมิภาค เอเชียตะวันออก เปิดเผยถึงโครงการความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวระหว่าง ททท. กับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน ได้แก่ มาเลเซีย และสิ...

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง5

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หยาด ยอมถูกแต๊ะอั๋ง ขอดูไพ่ยิปซี เอาฤกษ์ก่อนลุยเวทีทองฯ เรียกว่ากำลังฮ็อตสุดๆ สำหรับนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่พกพาเอาความหวานมาเยือนรายการ "เวทีทอง ซิกซ์ทีน" ทำเอาสองหนุ่มพิธีกร แอนดี้กับภูมิ แทบละลาย...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง