ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม วันที่พฤหัสที่ 7 ธันวาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 96)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561

พระคเณศ วางแผนจะทำให้ชลันธรถูกทำลายลง ด้วยการให้เหล่าเทพไปหลอกเคารพชลันธรที่เขาไกรลาส มหาเทวีปาราวตีพยายามหาทางให้พระขันธกุมารสงบจิตใจลงเพื่อที่จะปราบชลันธรด้วยตัวเอง เพราะจะทำให้แผนของพระคเณศเสียเปล่า พระขันธกุมารไม่คาดคิดว่าชลันธรจะมีใบหน้า และลักษณะเหมือนมหาเทพพระศิวะ ชลันธรและวรินดาก็ไม่คาดคิดว่าพระคเณศเป็นลูกของมหาเทพพระศิวะ และมหาเทวีปาราวตีเช่นกัน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 97)
ออกอากาศวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561

ชลันธรยอมให้พระคเณศ และพระขันธกุมารอยู่ที่เขาไกรลาส โดยไม่รู้แผนการของพระคเณศที่หวังให้ชลันธรถูกมหาเทพพระศิวะทำลาย พระคเณศและพระขันธกุมารจึงช่วยกันก่อดินปั้นเป็นรูปศิวลึงค์และสวดมนต์เพื่อให้ชลันธรโมโห ชลันธรและวรินดาจึงคิดสังหารพระคเณศกับพระขันธกุมาร แต่ก็ทำให้ชลันธรหลงกลอีกครั้งกับสติปัญญาของพระคเณศ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 98)
ออกอากาศวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561

พระคเณศ และพระขันธกุมารสาดน้ำใส่ชลันธรและวรินดานอนหลับอยู่ วรินดาหลงในอุบายของพระคเณศ และพระขันธกุมารที่ให้เตรียมของในพิธีบูชาชลันธรตามพิธีความนิยมของเหล่าเทพ ชลันธรหลงใหลในอำนาจของตนเองจนเกิดการทำร้ายชีวิตบริสุทธิ์ เพราะคิดจะแสดงอำนาจของให้พระคเณศและพระขันธกุมารได้เห็น ชลันธรและวรินดาไล่ตามสังหารพระคเณศ และพระขันธกุมารจนถึงมาบริเวณหน้าเขาไกรลาสของตนเอง

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 99)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561

กลุ่มของเทวราชอินทราเข้ามาเข้าเฝ้ามหาเทพพระศิวะ เพื่อขอคืนหน้าที่และอาวุธที่ตนมี เพราะชลันธรให้เหล่าเทพเปลี่ยนกฎของธรรมชาติใหม่ มหาเทพพระศิวะฟังความจากพระคเณศจนคิดจะลงโทษชลันธร ที่ทำให้เหล่าเทพไร้ประโยชน์ที่จะดูแลสิ่งมีชีวิต และจักรวาล วรินดาเตือนการทำนายของศุกราจารย์ให้ชลันธรรู้สติไม่ให้ไปเขาไกรลาสของมหาเทพพระศิวะ เขาไกรลาสของชลันธรกำลังจะถูกทำลายลง มหาเทพพระศิวะให้โอกาสชลันธรขอขมาต่อสิ่งที่ตนเองทำผิดไป ชลันธรยังคงอหังการเชื่อในพลังตนเองจนขาดปัญญา

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 100)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2561

มหาเทพพระนารายณ์ทำทุกวิธีทางที่จะทำลายชลันธร แต่ก็ไร้ผลมีเพียงแต่มหาเทพพระศิวะพระองค์เดียวที่สามารถทำลายได้ ชลันธรยิ่งได้ใจจับพญาครุฑพาหนะขององค์มหาเทพพระนายรายณ์ทำให้ไม่สามารถหนีออกจากพลังของชลันธรได้ เทวีพระแม่มหากาลีได้เข้ามาช่วยมหาเทพพระนารายณ์กับพญาครุฑได้ทันเวลา แต่ก็ถูกชลันธรดูหมิ่น เทวีพระแม่มหากาลีเลยโกรธจัดทำลายชลันธรด้วยอำนาจแห่งศักติจนชลันธรบาดเจ็บสาหัส

ติดตามชมซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ได้ทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง