ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นักร้องสองไมค์ ลุ้นกันต่อ ไม่รอแล้วนะ ผู้เข้าแข่งขัน หนุ่มหล่อ เสียงดี เอฟ วีรวิชญ์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

รายการ นักร้องสองไมค์ เอาใจแฟนรายการสาวๆด้วยการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านคนต่อไป นามว่า เอฟ วีรวิชญ์ จรัสพงศ์ผาติ อายุ 29 ปี อาชีพนักร้องอิสระ ถึงแม้ว่าผู้เข้าแข่งขันหนุ่มหล่อคนนี้ยังเดินทางมาไม่ถึงครึ่งทางของการแข่งขันในรายการก็ตาม แต่สามารถเรียกฐานแฟนคลับให้กับตัวเองได้อย่างมากมาย นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตา ที่สามารถเรียกเสียงกรี๊ดและความชื่นชอบจากสาวๆได้แล้ว สไตล์การร้องเพลงของ เอฟ ก็ช่างมีความโดดเด่นในสไตล์ของตัวเองได้ไม่น้อย จนสามารถนำพาการเดินทางในการแข่งขันครั้งนี้ มาถึงศิลปินร่วมโชว์คนที่ 9 เพื่อมาพบกับ เฟ้น ตันเจริญ นักร้องนำคนใหม่จากวงพอส ซึ่งด้วยดีกรีของศิลปินร่วมโชว์คนนี้ก็เรียกว่าไม่ได้ธรรมดาเลยทีเดียว โดยในการมาเจอกันครั้งนี้ เอฟจะต้องมาเจอกับโจทย์เพลงที่ชื่อว่า "แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง" ต้องร้องฟีเจอริ่งคู่กับ เฟ้น หากดูถึงความเข้าขากันแล้ว ถือว่าเป็นการแข่งขันที่น่าจะสร้างความหนักใจให้กับกรรมการและแฟนๆรายการอย่างแน่นอน

มาติดตามกันว่า การร้องเพลงฟีเจอริ่งของทั้งสองหนุ่ม เอฟ และ เฟ้น จะเป็นอย่างไร และเส้นทางความฝันของการได้เป็นนักร้องมืออาชีพ ที่ผู้เข้าแข่งขันหนุ่มหล่อคนนี้ จะสามารถเดินทางไปได้ถึงศิลปินร่วมโชว์คนที่เท่าไร? ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจไปพร้อมๆกัน ใน รายการ "นักร้องสองไมค์" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 – 11.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดเวทีให้นักร้องทางบ้าน เลือกฟีเจอริ่งกับศิลปินชื่อดัง ในรายการ นักร้องสองไมค์

โอกาสของผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลงลูกทุ่งที่จะได้มายืนเทียบเคียงเพื่อร้องเพลงคู่กับศิลปินชื่อดังมาถึงแล้ว เพราะความสนุกและความตื่นเต้นทั้งหมด กำลังจะเกิดขึ้นในรายการใหม่แกะกล่องความบันเทิง อย่าง รายการ "นักร้องสองไมค์"...

"ซูเปอร์แก๊ก" ชวนขยับเงือก เรียกเสียงฮา "แข่งพายเรือพิสดาร"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "ซูเปอร์แก๊ก" อาทิตย์นี้ เตรียมขยับเงือก กระตุ้นเสียงฮา โดยเฉพาะช่วง "แก๊กจาก ทางบ้าน" วันนี้มีเก๊กเด็ด มันส์ ฮา มาเรียกเสียงหัวเราะอีกเช่นเคย เริ่มจากแก๊กแรก "แข่งพายเรือ" เป็นการแข่งขันพายเรือที่ต้องใช้ทั้งความสามา...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง