ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 91)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561

อสูรชลันธร จดจำกำไลทองที่ข้อมือของวรินดาได้ วรินดายอมรับกับชลันธรที่ตนเองยอมเปลี่ยนจากสาวกมหาเทพพระวิษณุ หันมาบูชาชลันธรแทน ชลันธรยอมแต่งงานกับวรินดาเพราะพึงพอใจวรินดาเช่นกัน แต่ที่ต้องการมากที่สุดคือความเป็นอมตะจากพรของมหาเทพพระวิษณุที่เคยมอบให้กับวรินดา ที่จะคอยดูแลรักษาผู้ที่เป็นสวามีของวรินดาหากวรินดามีชีวิตอยู่ พระคเณศรีบกลับไปปรึกษากับเทพองค์อื่นที่เขาไกรลาส เพื่อหาทางแก้ไขข้อผิดพลาดจากไฟโทสะของมหาเทพพระศิวะที่เขาไกรลาส

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 92)
ออกอากาศวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561

ศุกราจารย์ให้ชลันธรพิสูจน์ตัวเอง และเพื่อให้ชลันธรรู้ที่มาของตน ชลันธรเดินเข้าไปในถ้ำที่ศุกราจารย์เนรมิตขึ้น ระหว่างที่กำลังจะเดินหาทางออกจากถ้ำชลันธรได้พบเจอวรินดา วรินดาชวนชลันธรให้ไปด้านในถ้ำในส่วนที่ลึกที่สุด แต่จู่ๆวลินดาก็กลายเป็นงูตัวใหญ่รัดชลันธรไว้ ชลันธรเสียท่าให้ปีศาจงูที่ปลอมแปลงเป็นวรินดา ศุกราจารย์ให้โอกาสพิสูจน์ตนเองของชลันธรอีกครั้ง ครั้งนี้ชลันธรได้พบเจอกับมหาเทพพระศิวะ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 93)
ออกอากาศวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561

หลังจากรับเป็นศิษย์คนใหม่ ศุกราจารย์มอบตรีศูล และพลังแห่งเทพของตนให้กับชลันธร เพื่อให้ชลันธรสามารถเป็นผู้มหาเทพได้ แต่มีข้อแม้ว่าห้ามเข้าใกล้เขาไกรลาสของมหาเทพพระศิวะ แต่ให้ไปสร้างเขาไกรลาสของตนเอง เพราะมีมหาเทพพระศิวะเพียงผู้เดียวที่สามารถทำลายชลันธรให้ตายไปได้ พระคเณศและพระขันธกุมารพยายามหาความจริงความเป็นมาของเขาไกรลาสอีกลูกที่อยู่เคียงข้างกัน และกำลังเป็นจุดเริ่มต้นของความอันตราย

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 94)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561

เหล่าเทพอินทราได้รีบมาแจ้งข่าวของชลันธรให้กับมหาเทพพระศิวะที่เขาไกรลาส มหาเทพพระศิวะยังไม่ยินยิมยอมจัดการชลันธร เพราะว่ายังไม่เกิดภัยร้ายขึ้น และคิดว่าชลันธรยังสมารถกลับใจได้ สุริยะเทพกำลังทำหน้าที่ส่องแสงในเช้าวันใหม่ แต่ก็ถูกชลันธรขวางทางด้วยตรีศูลของตนเองหยุดสุริยะเทพ เพื่อให้ทำความเคารพตนเองก่อนมหาเทพพระศิวะ สุริยะเทพถูกชลันธรแกล้งจนตกจากพาหนะ จนใช้ธนูอาวุธคู่กายยิงใส่ชลันธรแต่ก็ไรผลจนเหล่าเทพองค์อื่นๆตามมาช่วย

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" (ตอนที่ 95)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561

เทพอินทราและเหล่าเทพองค์อื่นพยายามต่อสู้กับชลันธร แต่ก็ไม่สามารถสู้ได้ อีกทั้งวรินดาก็มาสมทบทำให้ชลันธรยิ่งได้ใจ บังคับเหล่าเทพให้เคารพตนแทนมหาเทพพระศิวะ พระคเณศขี่พาหนะของสุริยะเทพมาช่วยทันเวลาก่อนเหล่าเทพจะถูกชลันธรเหยียบจบดิน ชลันธรคิดจะตามพระคเณศ และเหล่าเทพไป แต่ก็ถูกวรินดาห้ามไว้ก่อน พระคเณศจึงรู้จุดอ่อนของชลันธรที่ไม่สามารถเข้ามาเขาไกรลาสของมหาเทพพระศิวะได้ เพราะคำทำนายของศุกราจารย์

ติดตามชมซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ได้ทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง

\

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง