ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฉลองก่อนแต่งงาน!! ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน กลับสื่อนิตยสารจีน ขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดเท่ในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2561 เล่มที่ 48

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ท่องไทย มีเดีย แอนด์ เซอร์วิส

"ฉลองก่อนแต่งงาน!! ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน กลับสื่อนิตยสารจีน ขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดเท่ในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2561 เล่มที่ 48 พบกับรอยยิ้มอันมีเสน่ห์ของเฮียพุฒของแฟนๆ แถมฝากอ้อนถึงแฟนคลับชาวไทยและจีนให้ติดตามผลงานของเค้าต่อไปอีกนานๆ"

นิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับล่าสุด ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 ได้รับเกียรติจาก พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หรือ ดีเจพุฒ มาให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนิตยสารจีน นิตยสารท่องไทย พร้อมถ่ายแฟชั่นสุดชิค ชุดเท่ ขึ้นปกนิตยสารเล่มเดือนพฤศจิกายน 2561 นี้ เรียกได้ว่าขึ้นปกนิตยสารจีน ฉลองก่อนแต่งงานกันเลยทีเดียว ในบทสัมภาษณ์ยังมีพูดถึงความรักที่มีต่อ จุ๋ย วรัทยา และบอกถึงความตื่นเต้นที่จะได้แต่งงานกับจุ๋ยด้วย หากอยากทราบว่าพุฒพูดถึงจุ๋ยและตื่นเต้นมากน้อยแค่ไหนสำหรับงานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ในการแต่งงานกับสาวสวยอันเป็นที่รักอย่างจุ๋ย วรัทยานี้ สามารถติดตามได้ในนิตยสารท่องไทยนะจ๊ะ

ฝากติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หรือเฮียพุฒ ได้ในนิตยสารท่องไทย ขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์ และแฟชั่นสุดชิคที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ฉบับประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 เล่มที่ 48 นี้ โดยจะเริ่มวางแจกให้หยิบเป็นเจ้าของได้ฟรีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายนเป็นต้นมา

นอกจากนั้นผู้อ่านยังสามารถติดตามและอ่านนิตยสารท่องไทยผ่านสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลต่างๆ ของนิตยสารได้ ดังนี้

เว่ยป๋อนิตยสารท่องไทย https://www.weibo.com/u/5596491365
Tongthai e-Magazine https://issuu.com/taiguotong
เว็ปไซต์นิตยสารท่องไทย https://taiguotong.cn
Facebook นิตยสารท่องไทย https://www.facebook.com/tongthaimagazine

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ออกัส-วชิรวิชญ์ ประเดิมขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจชาวจีน กับรูปโฉมใหม่ของนิตยสารจีน ท่องไทย ฉบับเดือนกรกฎาคม 2561

นิตยสารท่องไทย Tongthai Magazine (ไท่ กว๋อ ทง) สื่อภาษาจีนที่แนะนำการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยเพื่อชาวจีน โดยมีแนวคิดและปณิธานที่แรงกล้าในการสร้างสรรค์เนื้อหาและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยอันดีงามให้ชาวจีนได้อ่านและได้รับข้อมูลข่าวสารของเมืองไทยที...

ฮอต 91.5 คว้า 4 ดีเจสุดซ่าส์ ผุดโปรเจคจี๊ดใจโจ๋

คลื่น ฮอต 91.5 ซ่าส์..โดนทีน เปิดศักราชใหม่เพิ่มดีกรีความซ่าส์เอาใจชาวฮอต ด้วยการเสริมทัพดีเจรุ่นใหม่มากความสามารถถึง 4 คน ได้แก่ ดีเจ พลอย หอวัง, ดีเจ เผือก-พงศธร จงวิลาส, ดีเจ มิเชล ซีเกรฟ เดลี่, ดีเจ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน พร้อมทั้งผุดโปรเจคไอเดียเด็ดๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง