ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง MONO 29 ชวนระทึกไปกับ The Bourne สายลับ ถล่มจอ! 4 ภาค 4 วันติด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--โมโน29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดหนังระดับ Top of all Universe เรื่อง "The Bourne" ล่าจารชนยอดคนอันตราย" หนังภาคต่อแนวสายลับที่สร้างจากนิยายชื่อดังของนักเขียน "โรเบิร์ต ลัดลั่ม (Robert Ludlum)" มาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ โดยภาค 1-3 เป็นเรื่องราวของ "เจสัน บอร์น" รับบทโดย "แม็ตต์ เดม่อน" มือสังหารความจำเสื่อมและต้องหนีจากการตามล่า ส่วนภาคที่ 4 เป็นเรื่องราวของ "แอรอน ครอส" รับบท โดย "เจเรมี เรนเนอร์" สายลับที่ถูกตามล่าหลังโครงการที่ทั้งคู่สังกัดอยู่นั้นถูกสั่งปิด เตรียมปล่อยให้ได้ชม อย่าง ต่อเนื่องถึง 4 ภาค 4 วันรวด! ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 19 - วันพฤหัสฯ ที่ 22 พ.ย.นี้ เวลา 18.15 น.

วันจันทร์ที่ 19 พ.ย.61เวลา 18.15 น. "ล่าจารชนยอดคนอันตราย (The Bourne Identity)"ผู้สูญเสีย ความทรงจำคนหนึ่ง "เจสัน บอร์น" (แม็ตต์ เดม่อน) ได้รับการช่วยชีวิตจากทะเล ในสภาพเกือบตายไม่มีข้อมูลใดๆ มีเพียงลูกกระสุนที่หลังกับหมายเลขบัญชีธนาคารในที่สวิส ที่ฝังไว้ในสะโพก ด้วยทักษะพิเศษในการต่อสู้,ภาษาศาสตร์ และศิลปะการป้องกันตนเอง สะท้อนถึงอดีตที่น่ากลัว..."บอร์น" จึงต้องหาความจริงว่าตนเองเป็นใคร และเพราะเหตุใด ชีวิตของเขาจึงพลิกผันไปอย่างน่ากลัวเช่นนี้

วันอังคารที่ 20 พ.ย.61เวลา 18.15 น. "สุดยอดเกมล่าจารชน (The Bourne Supremacy)" สองปี หลังจากเหตุการณ์ ในภาคแรก "เจสัน บอร์น" (แม็ตต์ เดม่อน) คิดว่าเขาหนีรอดจากอดีตอันน่ากลัวของตัวเองได้แล้ว แต่เมื่อคนกลุ่มหนึ่งยังตามล่าเขาไม่เลิก บอร์นจึงต้องหนีอีกครั้ง และครั้งนี้เขาจะจัดการทุกคนที่ตามล่าเขา

วันพุธที่ 21 พ.ย.61เวลา 18.15 น. "ปิดเกมล่าจารชน คนอันตราย (The Bourne Ultimatum)" สุดยอด สายลับที่มีประวัติอันคลุมเครือ "เจสัน บอร์น" (แม็ตต์ เดม่อน) กลับมาแก้ปมของเรื่องราวที่เป็นปริศนา เกี่ยวกับตัวเขา อีกครั้ง แต่ปมปัญหาจะคลี่คลายหรือไม่ และ"เจสัน บอร์น" จะมีวิธีการอันชาญฉลาดในการค้นหาความจริง ของตัวเอง ในอดีต และพาตัวเองออกจากสถานะของผู้ถูกล่าได้อย่างไร

วันพฤหัสบดีที่ 22 พ.ย.61 เวลา 18.15 น. "พลิกแผนล่ายอดจารชน (The Bourne Legacy)" ภาคนี้ "โทนี่ กิลรอย" ที่เป็นทั้งมือเขียนบทและผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขยับขยายโลกของ บอร์น (Bourne) ให้กำเนิด โดย "โรเบิร์ต ลัดลั่ม" ด้วยเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์ โดยมีฮีโร่คนใหม่ (เจเรมี่ เรนเนอร์) ผู้ซึ่งเผชิญกับสถานการณ์เสี่ยงเป็น เสี่ยงตาย ได้ถูกจุดประกายขึ้นโดยเหตุการณ์จากภาพยนตร์สามภาคแรก

พบกับภาพยนตร์ภาคต่อระดับ Top of All Universe เรื่อง "The Bourne" 4 ภาค 4 วันรวด ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 19 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.15 น.ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: MONO 29 จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี BIG ENTERTAINMENT

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ และ คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล MONO 29 บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดกิจกรรมโปรโมทช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดกับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปลายปี...

ซุบซิบ: โมโน กรุ๊ป พร้อมเปิดตัวช่องโมโน 29

หลังจากประมูลช่องดิจิตอลในระบบ SD ได้แล้ว บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ซุ่มทำคอนเทนต์อยู่นาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ออกอากาศ “ช่อง MONO 29” แบบเต็มตัวในวันอังคารที่ 29 เมษายนนี้แล้ว งานนี้ คุณพิชญ์ โพธารามิก นายใหญ่แห่งโมโนกรุ๊ป...

AXN คัดโปรแกรมดัง CSI: Miami, Charlie's Angels และ แอนิเมชั่น Metropolis ประเดิมจอพร้อมกัน สิงหาคมนี้

AXN (ยูบีซี 38) รายการทางเคเบิ้ลทีวีแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเซียที่นำเสนอรายการและภาพยนตร์แนวแอคชั่น ตื่นเต้น ผจญภัย แบบ100% เต็ม ส่งโปรแกรมแนวแอ็คชั่นสุดมันส์ 3 เรื่องเยี่ยมลงจอ เริ่มด้วย CSI: Miami แอคชั่นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ประเดิมจอพร้อมกันทั่วเอเซี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง