ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

The Unkhown Trip เที่ยวทันที กระแสแรง กว่าล้านภายใน 2 EP. สนุกไร้ขีด คว้า แจ็ป เดอะริชแมนทอย ส่งต่อเพลง เที่ยวทันที คืนกำไรผู้ชมประเดิมฟังพร้อมกัน...ทั่วโลก 16 พ.ย. นี้ ห้ามพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--สนุกไร้ขีด

จากกระแสตอบรับของรายการ The Unknown Trip "เที่ยวทันที" ที่มีการพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเซียล (Social Media) กับรูปแบบกิจกรรมที่สุดพิเศษ ที่พาผู้โชคดีพร้อมเพื่อน ไปเที่ยวต่างประเทศกันแบบฟรีๆ โดยที่ไม่รู้ว่าจะได้ไปประเทศไหน และได้ไปเที่ยวกับเซเลปคนใด จนกว่าจะได้ขึ้นบิน ด้วยคอนเซปต์รายการที่แปลกใหม่และไม่เคยมีมาก่อน ส่งผลให้รายการ The Unknown Trip "เที่ยวทันที" มียอดรวมผู้ชมรายการ (Total Playviews) กว่า 1 ล้านคน หลังจากออกอากาศทาง LINE TV ไปเพียงแค่ 2 ตอน และนอกจากระแสตอบรับที่ดีในด้านของกิจกรรมและเนื้อหารายการแล้ว เพลงประกอบของรายการนี้ ก็ถูกพูดถึงและถามกันอย่างมาก ด้วยเนื้อหาที่โดนใจวัยรุ่น และวัยทำงาน โดยรายการได้รับเกียรติจาก วีรณัฐ ทิพยมณฑล (แจ๊ป เดอะริชแมนทอย) มาแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และขับร้องเพลง เที่ยวทันทันที (OST. THE UNKNOWN TRIP) ให้กับทางรายการ และยังร่วมเป็น THE UNKNOWN CELEBRITY ในตอนที่ 1 ของรายการอีกด้วย

หลังจากรายการออกอากาศไปได้ 5 ตอน ล่าสุดกับ The Unknown Trip "เที่ยวทันที" Ep. 5 ที่มีพิธีกร "วิน กวิน มโนนุกูล" และ "เบ๊น อาปาเช่" พาเที่ยวทันที ที่ ญี่ปุ่น ที่ผ่านมา ส่งผลถึงกระแสการตอบรับที่ดีเกินคาด พร้อมการเรียกร้องอยากฟังเพลงประกอบรายการ มียังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา บอสใหญ่ แห่ง สนุกไร้ขีด และผู้บริหารค่ายสมอลล์รูม จึงตัดสินใจปล่อยสตรีมมิ่งเพลง เที่ยวทันทันที (OST. THE UNKNOWN TRIP) ให้แฟนรายการได้รับฟังกันอย่างเต็มๆ ทาง iTunes , Apple Music , Spotify และ JOOK โดยสามารถ Download มารับฟังได้ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน นี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามรับชมมิวสิควีดีโอ เพลง เที่ยวทันทันที (OST. THE UNKNOWN TRIP) ได้ทาง LINE TV เร็วๆ นี้

แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง แห่ง สนุกไร้ขีด ยังฝากถึงแฟนๆ รายการเพิ่มเติมว่า กิจกรรมค้นหาผู้โชคดีไปเที่ยวฟรีกับรายการ ยังคงมีอย่างต่อเนื่องจนถึงสิ้นปี สามารถติดตามความสนุกของรายการ THE UNKNOWN TRIP "เที่ยวทันที" ได้ทุกวันพุธ เวลาเที่ยงตรง ทาง LINE TV และสามารถร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดี ไปเที่ยวฟรีพร้อมเพื่อน เพียงกดติดตาม OFFICIAL ACCOUNT LINE TV และกดตอบคำถามเพื่อร่วมกิจกรรม ให้คุณได้มีสิทธิ์ ลุ้น! เที่ยวทันที แบบเซอร์ไพร์ส ให้ตื่นเต้นกันทุกสัปดาห์

สามารถกดติดตาม Official Account ของ LINE TV https://tv.line.me/theunknowntrip และร่วมกิจกรรมตอบคำถามเพื่อค้นหาผู้โชคดีทุกวันศุกร์ ใครที่อยากร่วมเดินทางแบบเซอร์ไพรส์นี้ ใน "The Unknown Trip เที่ยวทันที" พร้อมฟังเพลง เที่ยวทันทันที (OST. THE UNKNOWN TRIP) ได้พร้อมกัน...ทั่วโลก ครั้งแรก 16 พฤศจิกายนนี้ ทาง iTunes , Apple Music , Spotify และ JOOK ห้ามพลาด!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา สนุกไร้ขีด เตรียมเปิดปรากฏการณ์ ท่องเที่ยวแบบ เซอร์ไพร์ส ในรายการ The Unknown Trip เที่ยวทันที ประเดิมทาง LINE TV เริ่มกิจกรรมศุกร์ 28 ก.ย. นี้

บริษัท สนุกไร้ขีด จำกัด เตรียมเปิดปรากฏการณ์ ท่องเที่ยวแบบ "เซอร์ไพร์ส" ในรายการ "The Unknown Trip เที่ยวทันที" ทาง LINE TV ประเดิม เริ่มกิจกรรมศุกร์ที่ 28 กันยายนนี้ โดย แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ ในฐานะผู้ผลิตรายการ...

ททท. เชิญชวนแต่งไทยได้โชค สืบสานประเพณีสงกรานต์ พร้อมลุ้น 3 ล้านกับโออิชิ

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญชวนร่วมใจกันแต่งไทยได้สวยงาม ร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ สืบสานประเพณีดีงาม ส่งภาพลักษณ์วัฒนธรรมไทยสู่สายตานักท่องเที่ยวต่างประเทศ โดย ททท. กำหนดกิจกรรม "แต่งไทยได้โชค" เพื่อมอบรางวัลให้ผู้แต่งไทยร่วมงาน "เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง