ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ทีวี ธันเดอร์

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน โดยล่าสุดเธอก็ได้พบกับผู้ชายคนใหม่ "ปอนด์" ที่รับบทโดย "บอล-อัศนัย เทียนทอง" และเขาก็ยังไม่รู้ความจริงว่าเปาเปาไม่ใช่ผู้หญิง ซึ่งปอนด์รักเปาเปามากจนถึงขั้นหวังที่จะแต่งงาน ทั้งยังพยายามจะมีอะไรกับเปาเปาเสมอ แต่เธอก็บ่ายเบี่ยงตลอดจนวันหนึ่งที่อารมณ์พาไปจนเกินเลยจึงทำให้ปอนด์รู้ความจริงว่าเปาเปาไม่ใช่ผู้หญิง หลังจากนั้นปอนด์ก็เริ่มเปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากที่เคยรักเอาใจใส่ก็กลายเป็นเฉยชา จนเธอต้องเป็นคนยอมถอยออกมาจากความสัมพันธ์ครั้งนี้เอง จากเรื่องราวของปอนด์และผู้ชายหลาย ๆ คนที่ผ่านมาทำให้เปาเปาเจ็บปวดและได้เรียนรู้อย่างมากและตั้งแต่นั้นมาเธอก็ไม่กล้าจะรักใครหมดใจอีก แถมยังบอกผู้ชายทุกคนที่เข้ามาจีบเธอว่าเธอเป็นกระเทยและแน่นอนยังไม่มีผู้ชายคนไหนรับเรื่องนี้ได้สักคน

เปาเปาเริ่มเปลี่ยนการใช้ชีวิตมุ่งมั่นทำงานเก็บเงินจนไปผ่าตัดแปลงเพศได้สำเร็จ เธอเลยไปฉลองกับเพื่อน ๆ และด้วยความสวยที่มากขึ้นของเปาเปาก็ดึงดูดสายตาหนุ่มคนใหม่อีกจนได้ แถมยังหน้าตาดี ลุคขาวตี๋ อย่าง "เสรี" รับบทโดย "ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม" แล้วงานนี้เปาเปาจะบอกความจริงกับเขาหรือเปล่าว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิง หรือรักแท้ที่ไม่มองกันแค่เรื่องเพศมันจะไม่มีอยู่จริง

ติดตามได้ในวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00 น. ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOXเท่านั้น!!! ติดตามตัวอย่างบทสรุปของความรักครั้งนี้ ในตอนสุดท้ายได้ที่ https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=3MD59udAxsA


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ทีวี ธันเดอร์ จับมือ เอไอเอส นำทัพนักแสดง บวงสรวง เสน่หาสตอรี่

"ทีวี ธันเดอร์" และ "เอไอเอส" ส่งออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกผสมผสานบทสัมภาษณ์จริงของสาวโสดจากรายการเทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ ที่ถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตผ่านมุมมองของความรัก นำโดย "คุณภัทรภร วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)" (ที่...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อาร์ม แก้ตัวไม่ขึ้นเรื่องความรัก ผิดหวังซ้ำสอง คนรักจับได้หลังแอบจู๋จี๋แฟนเก่า เรื่องราวความรักระหว่าง ลูกตาล (บีม-พรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์) กับ คำแท้ (อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์) กำลังจะจบลงได้ด้วยดี แต่สุด...

อ๊อฟ รับบทสามีสาวประเภท2ใน"ยุทธการปราบฯ"ออกอาการเขินสุดๆ แต่ไม่หวั่นคนดูอิน

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ ผ่านบทบาทมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่พระเอกหนุ่มรูปหล่ออย่าง อ๊อฟ-อภิชาติ พัวพิมล เจ้าของฉายา "คีนูรีฟ เมืองไทย" ยังไม่เคยรับบทสามีสาวประเภทสองมาก่อน เล่นเอาเจ้าตัวเขิน ที่ต้องมาเล่นเป็นสามี ม้า-อรนภา กฤษฏี ใน "ยุทธการปราบเมียน้อย" ท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง