ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แม็กซ์-ตุลย์ ปะทะ วู้ดดี้-ตั้งโอ๋ พิสูจน์รักแท้ พิชิตบันได้พันกว่าขั้น!!ใน อาทิตย์อุทัย เดอะเจอร์นีย์ ซีซัน 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ทีวี ธันเดอร์

เดินทางมาถึงวันที่ 3 กันแล้วกับรายการ อาทิตย์อุทัย เดอะเจอร์นีย์ ซีซัน 2 : Mission of love ที่ในตอนนี้พากันมาที่วัดยามะเดระ เพื่อทำภารกิจพิสูจน์รักแท้แถมยังต้องพิชิตบันได้พันกว่าขั้นอีกด้วย!! ซึ่งคะแนนสะสมตอนนี้คู่จิ้นอย่าง แม็กซ์-ณัฐพล และตุลย์-ภากร ก็ได้มีคะแนนสะสมสูงกว่าคู่จริงหวังแต่งอย่าง วู้ดดี้และตั้งโอ๋

โดยภารกิจพิชิตบันไดพันกว่าขั้นนี้ในครั้งนี้ ทั้งสองคู่จะต้องใช้ผ้าผูกข้อมือไว้ด้วยกันเพื่อเป็นการพิสูจน์รักแท้ว่าจะไม่มีวันทิ้งกันกลางทาง แต่จะแค่เดินขึ้นบันไดไปเฉย ๆ มันก็ง่ายเกินไป ทางทีมงานจึงจัดเตรียมภารกิจไว้ให้ทั้งคู่จริงและคู่จิ้นไว้ได้แข่งขันกัน ซึ่งภารกิจแรกก็คือให้ทั้งสองคู่จิ้นและจริง มาตอบคำถามให้ตรงกันเพื่อพิสูจน์ว่ารู้ใจกันจริง ๆ หรือเปล่า และคู่จิ้นอย่าง "แม็กซ์-ตุลย์" ก็ตอบตรงกันทุกข้อ!! เชื่อแล้วว่าเขารู้ใจกันจริง ๆ

ภารกิจต่อมาคือการดมพิสูจน์รักแท้ โดยทางทีมงานจะให้อีกฝ่ายปิดตาแล้วดมกลิ่นของทีมงานหนึ่งคนและคู่ของตนเอง ซึ่งคนที่ปิดตาอยู่นั้นจะต้องทายให้ถูกว่ากลิ่นไหนคือกลิ่นของคู่ตนเอง!! ซึ่งในเกมนี้ทั้งคู่จริงและคู่จิ้นก็ทายได้ถูกกันทุกข้อ

และเมื่อมีการดมเกมต่อไปก็ต้องเป็นการสัมผัสเพื่อพิสูจน์ว่าทั้งสองคู่จิ้นและจริงจะรู้จักกันดีจริง ๆ หรือเปล่า โดยต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งปิดตาไว้เหมือนเดิม จากนั้นก็ให้จับมือ หู และปาก ของตัวแทนทีมงานหนึ่งคนกับคู่ของตนเองแล้วต้องทายให้ถูกว่าสัมผัสไหนคือคู่ของตนเอง ซึ่งก็ไม่มีใครทายผิดอีกเหมือนเคย จากทั้งสองเกมนี้ก็พิสูจน์ได้ว่าทั้งสองคู่จิ้นและจริงเขารู้จักกันดีจริง ๆ

แล้วภารกิจพิชิตรักแท้บนยอดเขายามาเดระจะจบลงแค่นี้หรือมีภารกิจสุดท้าทายอย่างอื่นรอทั้งคู่อยู่กันแน่ ต้องรอติดตามรับชมรายการ "อาทิตย์ อุทัย เดอะเจอร์นีย์" ซีซัน 2 : Mission of love วันอาทิตย์ ที 18 พ.ย. นี้ เวลา 15.30 -16.00 น. ทางช่อง 28


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดมิติทางประวัติศาสตร์ตามรอยเสด็จประเทศญี่ปุ่น ในหลวงรัชกาลที่ 9 ไปกับ อาทิตย์อุทัย เดอะเจอร์นีย์ 4 กันยานี้

พบกับสารคดีท่องเที่ยว "อาทิตย์ อุทัย เดอะเจอร์นีย์" (Athit Uthai The Journey) ที่จะชวนคนนอนดึกเดินตามรอยความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ไทย-ญี่ปุ่น โดยได้แรงบันดาลใจในการออกเดินทางโดยนำเสนอพระราชกรณียกิจเมื่อครั้งเสด็จฯ เยือนประเทศญี่ปุ่นของ...

12 นักล่าฝันพร้อมเดินทางตามหาความรัก ในคอนเสิร์ต " ทรูเอเอฟ 5 เดอะ เจอร์นีย์ ออฟ เลิฟ คอนเสิร์ต "

ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 เตรียมนับถอยหลังกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 12 นักล่าฝันในคอนเสิร์ต “ ทรูเอเอฟ 5 เดอะ เจอร์นีย์ ออฟ เลิฟ คอนเสิร์ต ( True AF5 The Journey of Love Concert) ” การเดินทางตามหาความรักของ 12 นักล่าฝัน ในวันที่ 13 ...

"วิชุดา" แนะวิธีช่วยลดโลกร้อน ชวนคนไอเดียดีเข้าร่วมโครงการ "ประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ปี 2551" ชิงถ้วยประทาน

ที่มา ทีวี ธันเดอร์ฯ ดาราสาวสวย "แหม่ม-วิชชุดา พินดั้ม" จากละครซิทคอมยอดฮิต "เป็นต่อ" แนะวิธีช่วยลดโลกร้อนด้วยตัวเรา ง่ายๆ โดยผลไม้ที่สุกมากๆ จนใกล้จะเสีย เราสามารถเอาไปทำแยมใส่กระปุกเก็บเอาไว้กินได้นานเพิ่มขึ้นอีกเป็นเดือนๆ เลยค่ะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง