ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ก้อย-รัชวิน ชวนพี่น้องชาวไทยร่วมซื้อเสื้อยืด Run Hero Run เพื่อระดมทุนซื้อเสื้อเกราะคุณภาพให้เจ้าหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ด้วยประสบการณ์ตรงที่ได้รับการปกป้องคุ้มครองจากทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้เมื่อครั้งร่วมวิ่งในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" จากเบตงไปแม่สาย มาวันนี้ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ จึงขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมมอบกำลังใจและตอบแทนความเสียสละอันใหญ่หลวงของ "ฮีโร่" ทุกท่านเหล่านี้ด้วยการร่วมกันซื้อเสื้อยืด "Run Hero Run" เพื่อระดมทุนจัดซื้อเสื้อเกราะคุณภาพดี น้ำหนักเบาเพื่อปกป้องชีวิตจากคมกระสุนให้กับทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่เสี่ยงภัยเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ก้อย-รัชวิน เล่าว่า "จากการร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวทำให้ก้อยได้พบปะพูดคุยกับพี่ๆ ทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานสร้างสันติภาพในพื้นที่ ได้เห็นถึงความเสี่ยงอันตรายของทุกฝ่ายที่ต้องเสียสละทั้งความสุข ความสบายส่วนตัว หรือแม้กระทั่งเสียสละชีวิตจากการปฏิบัติภารกิจเพื่อปกป้องประชาชนในพื้นที่ ที่ซาบซึ้งใจมากที่สุดคือเจ้าหน้าที่ทุกท่านมายืนเรียงหน้าเป็นเกราะมนุษย์เพื่อปกป้องเราให้ปลอดภัย โดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย หรืออันตรายที่จะเกิดกับชีวิตตนเองเลย แม้จะต้องเสี่ยงชีวิตขนาดนั้นแต่กลับไม่มีเจ้าหน้าที่ท่านใดเลยที่ต้องการจะป่าวประกาศ หรือแสดงว่าตนเองได้ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่หรือสำคัญกว่าใคร ก้อยจึงรู้สึกซาบซึ้งและมีความตั้งใจที่จะตอบแทนน้ำใจ และความปรารถนาดีของพี่ๆ ทุกท่านมาโดยตลอด"

"เมื่อได้ทราบข่าวเกี่ยวกับกิจกรรมของมูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้ที่ทำเสื้อเพื่อระดมทุนซื้อเสื้อเกราะให้แก่ทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ก้อยจึงไม่ลังเลเลยที่จะเข้าร่วมสนับสนุนทันที ในโอกาสนี้ เสื้อยืดที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยศิลปินกราฟิตี้ผู้มีชื่อเสียงคุณ Alex Face หรือคุณพัชรพล แดงรื่น จำหน่ายในราคาตัวละ 390 บาทเท่านั้น และมีจำหน่ายเฉพาะโอกาสนี้โอกาสเดียว ก้อยจึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยมารวมพลังกันเพื่อมอบกำลังใจให้ฮีโร่แนวหน้าได้รับรู้ถึงความห่วงใยและความขอบคุณของพวกเรากันนะคะ" นักแสดงสาวชื่อดังกล่าวเสริม

เสื้อยืดการกุศล "Run Hero Run" รุ่นพิเศษออกแบบโดยศิลปินผู้มีชื่อเสียง คุณ Alex Face ผลิตด้วยผ้าฝ้ายเนื้อดีใส่สบายสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ LINE ID: isavethehero และสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนได้ที่บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ "มูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้" ธนาคารกรุงไทย สาขาเมกา บางนา เลขที่ 983-1-29014-3

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook "Run Hero Run ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ก้อย-รัชวิน" สุดปลื้ม ลงซิทคอม "บ้านนี้มีรัก" เป็นแฟน "กัปตัน-ภูธเนศ" พระเอกในฝัน!!!

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ซีเนริโอ ถึงกับออกอาการดี๊ด๊า ดีใจจนเนื้อเต้นก็คราวนี้ล่ะ เมื่อน้องใหม่ถอดด้ามของวงการบันเทิง "ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" ได้มีโอกาสประกบพระเอกในฝัน "กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ" ลงซิทคอมสำหรับคนรักครอบครัว "บ้านนี้มีรัก" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี "ด...

เอแบคโพลล์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนาทางวิชาการเสวนาเรื่อง รวมใจเป็นหนึ่ง กู้วิกฤต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เอแบคโพลล์ โดย พลเอก สิริชัย ธัญญสิริ*(ผอ.กองอำนวยการเสริมสร้างสันติสุข จังหวัดชายแดนภาคใต้), ผศ.ดร.จรัล มะลูลีม* (กก.อิสระตรวจสอบกรณีตากใบ),ผศ.ดร.ศรีสมภพ จิตร์ภิรมย์ศรี (ศูนย์วิจัยมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอ.ปัตตานี), คุณจักรภพ เพ็ญแข...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง