ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) หวิดซดเกาเหลา! ตั๊กแตน ชลดา แซ่บจนเป็นเรื่อง แย่งซีนปาดคิวนักร้องรุ่นพี่ ตั๊ก ศิริพร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ถึงเวลาฮาต่อไม่รอแล้วนะ! สำหรับแขกรับเชิญใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) สัปดาห์นี้ นิยามได้คำเดียวว่า "เผ็ด" และกว่าจะได้คิวมานั้นยากเหลือเกินเพราะคิวทองสุดๆ นักร้องสาวเสียงดี "ตั๊กแตน – ชลดา ทองจุลกลาง" ที่ปรับลุคใหม่ให้เปรี้ยวสะท้านโลก ร่วมเล่นตลก เรียกว่ามาในลุคแซ่บขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่จะกลายเป็นที่สนใจ จนกลายเป็นแย่งซีนนักร้องรุ่นพี่ อย่าง "ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด" ซะงั้น!!!

ได้ตัวนักร้องสาวคิวทอง "ตั๊กแตน" มาทั้งที ต้องเจอตัวแม่สายนักร้อง อย่าง "ตั๊ก ศิริพร" มาปะทะกันถึงจะแซ่บ! ยิ่งในตอน "น้องรักนักร้อง" ที่ ตั๊กแตน รับบทเป็น นักร้องรุ่นใหม่สุดแซ่บ ที่โดนจ้างมางานโต๊ะจีนเลี้ยงฉลองการกลับมาของลูกชายเจ้าของ โชว์รูม ยิ่งพอขึ้นโชว์เท่านั้น หนุ่มๆ ในงานต่างให้ความสนใจเป็นแถว ทั้งสวยแถมเสียงดี ชุดเซ็กซี่ แซ่บไฟลุก จนลูกชายเจ้าของโชว์รูม อย่าง "ตั๊ก บริบูรณ์" ชอบจนต้องชวนมานั่งโต๊ะด้วย พองานเลี้ยงดำเนินไปถึงคิวนักร้องคนที่สองขึ้นร้องเพลง สาว "ตั๊ก ศิริพร" ที่โชว์ลูกคอร้องเพลงแบบเสียงพลังแปดหลอด แต่กลับไม่มีคนสนใจเลย เหมือนไร้ตัวตน! เพราะหนุ่มๆ ในงานเทความสนใจ ไปที่นักร้องสายแซ่บที่ "ตั๊กแตน" กันหมด!! จนลืมไปเลยว่ามีนักร้องรุ่นพี่อย่าง "ตั๊ก" ยืนอยู่ในซีนด้วย

ตามชมการมาเล่นตลกของ "ตั๊กแตน ชลดา" ในลุคสุดแซ่บใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง