ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ก้อย TheLittleFinger ปลื้ม โมโนแมกซ์ คว้านิยาย Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน มาทำเป็นภาพยนตร์!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--โมโนแมกซ์

ถือเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการน้ำหมึกมานานกว่า 12 ปีและมีแฟนๆ ติดตามนิยายที่เธอเขียนไม่น้อยเลยก็ว่าได้ สำหรับ "ก้อย-พราวนภา ภู่รัตนากรกุล" เจ้าของนามปากกา TheLittleFinger (เดอะลิตเติ้ลฟิงเกอร์) เจ้าของบทประพันธ์นิยายขายดี "Sugar Cafe เปิดตำรับรัก นายหน้าหวาน" ล่าสุดนิยายเรื่องนี้ถูก "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ คว้ามาทำเป็นภาพยนตร์สุดฟินเรื่อง "Sugar Cafe เปิดตำรับรัก นายหน้าหวาน" ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยเจ้าของบทประพันธ์อย่าง ก้อย ถึงกับเป็นปลื้มที่บทประพันธ์ของเธอได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ซึ่ง ก้อย เปิดใจว่า

"ดีใจมากค่ะ เพราะเรื่องของชูการ์ถือเป็นหนึ่งในเรื่องที่ชอบมาก และอยากเห็นเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์หรือซีรีส์มาตลอดแถมทางโมโนเองก็น่ารักมาก ให้เกียรติเชิญเราไปดูแคสติ้งนักแสดง ทางผู้กำกับเองก็ให้เกียรติปรึกษาเรื่องบทหนังกับเราด้วย ว่าเราโอเคในส่วนที่เพิ่มเข้ามาหรือขอปรับแก้มากน้อยแค่ไหน ตอนที่เริ่มแต่งเรื่อง Sugar Cafe ก้อยกำลังอยู่ในช่วงบ้าเครื่องดื่มชง ทั้งกาแฟ ทั้งชา จนเกิดไอเดียว่าอยากเขียนนิยายที่มีความเกี่ยวข้องกับร้านชาร้านกาแฟสักเรื่อง เลยมาลงเอยที่ชูการ์ ซึ่งวางคาแรคเตอร์ไว้ให้เป็นผู้ชายอบอุ่นและหน้าหวานประหนึ่งผู้หญิง จับให้ชูการ์เป็นบาริสต้าของร้าน Evening Cafe เพื่อให้เป็นคนถ่ายทอดความน่ากินของเครื่องดื่มดีๆ แต่ละอย่างที่มีความทันสมัยหน่อย ส่วนนางเอกอย่างปั้นชาก็ให้เป็นตัวแทนของร้าน Tea Room ซึ่งเป็นน้ำชาแบบโบราณที่ไม่ค่อยมีให้เห็นในปัจจุบันนี้ และค่อยๆ ขยายอาณาเขตเรื่องราวในร้านเพิ่มไปด้วย สำหรับตัวนักแสดง ในนิยายมีตัวละครหลักๆ คือ ชูการ์ ปั้นชา เจ๊เนย ซีลอน และจัสมินค่ะ และทุกคนตรงกับอิมเมจที่ก้อยแอบคิดไว้เลย ด้านน้องเบนซ์เหมาะกับบทปั้นชามาก จำได้ว่าตอนไปดู แคสติ้งยังกระซิบบอกกับผู้กำกับอยู่เลยว่าชอบน้องคนนี้ มีหมดทั้งความน่ารักทั้งสดใส ส่วนน้องกากาก็เป็นจัสมินที่แอคติ้งโอเว่อร์สมกับอิมเมจที่เราวางไว้เหมือนกันค่ะ ยิ่งดูทีเซอร์ยิ่งชอบมาก สำหรับน้องกัน ชอบเวลายิ้มน้อยๆ ดูอบอุ่นเหมาะกับบทชูการ์เลย ยังไงก็ขอฝาก Sugar cafe เปิดตำรับนักนายหน้าหวานไว้กับทุกคนด้วยนะคะ ทั้งในส่วนของนิยายและภาพยนตร์ที่จะฉายทาง MONOMAX วันที่ 16 พ.ย. นี้ค่ะ"

"Sugar Cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน" พร้อมเสริฟความสนุกให้ได้รับชมกันวันแรกในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กัน-เบนซ์ นำทีมนักแสดงร่วมเปิดตัวภาพยนตร์กับนิยาย Sugar cafe# เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน

จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน! ใน "Sugar cafe' เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน" ที่เตรียมออกอากาศให้ชมทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในเร็วๆ นี้ โดยล่าสุด ทีมนักแสดง "Sugar cafe'...

The Little Big Films Project 9 เปิด โครงการ รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจาก " คนรักหนัง " แน่นโรงภาพยนตร์สยาม

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม ถือว่าเป็นโครงการที่ได้รับการตอบรับสูงสุดมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา สำหรับการเปิดตัวโครงการ The Little Big Film Project ครั้งที่ 9 ขึ้นที่โรงภาพยนตร์สยามเมื่อค่ำวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อคอนเซ็ปต์งานว่า What a wond...

เรื่องย่อ "วิญญาณหฤหรรษ์"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "วิญญาณหฤหรรษ์" แนวละคร คอมมาดี้ จำนวนตอน 20 ตอน บทประพันธ์ ชูวงศ์ ฉายะจินดา บทโทรทัศน์ มะลิ กำกับการแสดง กิตติ บุญสกุลศักดิ์ อำนวยการผลิต ถกลเกียรติ วีรวรรณ นิพนธ์ ผิวเณร ออกอากาศ กุมภาพันธ์ 2548 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.5...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง