ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แฟนๆ เรียกร้องหนักมาก!! ลุลา x ซีซันไฟฟ์ จัดให้พร้อมส่งเอ็มวี คือความว่างเปล่า เอาใจคนเหงา2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--Superdong PR

ได้กระแสตอบรับดีจากแฟนๆ สำหรับศิลปินคุณภาพ "ลุลา x ซีซันไฟฟ์" ในซิงเกิ้ลสุดพิเศษ "คือความว่างเปล่า" โปรเจ็กท์ NEXTPLORER (เน็กซ์พลอเรอร์) ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเมื่อไม่นานมานี้ และยังคงกระแสแรงแบบต่อเนื่อง จนแฟน ๆ เรียกร้องอยากชมมิวสิควิดีโอทำเอา "ลุลา และ ซีซันไฟฟ์" เกิดอาการเป็นปลื้ม!!! รีบเคลียร์คิวถ่ายทำมิวสิควิดีโอให้ชมกันทันที

โดยปักหลักถ่ายทำกันที่ Miami Hotel Bangkok ซึ่งในเนื้อหาของมิวสิคฯ จะเป็นเรื่องราว ชีวิตคนเมืองที่สับสนวุ่นวาย รายล้อมมากมายไปด้วยผู้คน แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ก็ยังมีพื้นที่ให้ความเหงาแทรกตัวเข้ามาในจิตใจได้อยู่ดี เนื้อหาของ MV. ได้หยิบยกเรื่องราวของผู้หญิงและผู้ชายสองคน ซึ่งอยู่อาศัยอยู่อพาร์ทเมนท์เดียวกัน โดยผู้หญิงเป็นนักวาดภาพใช้ชีวิตส่วนมากในเวลากลางวัน ส่วนผู้ชายมีอาชีพตัดต่อซึ่งจะใช้ชีวิตส่วนมากในเวลากลางคืน ทุกครั้งเมื่อผู้หญิงรู้สึกเหงาก็มักจะวาดรูประเบียงที่อยู่ฝั่งตรงข้ามห้องของตัวเอง ถ่ายรูปและโพสต์ลงไอจี ส่วนผู้ชายก็มักจะถ่ายรูปห้องฝั่งตรงข้ามแล้วโพสต์ลงไอจีเหมือนกัน ซึ่งทั้งสองไม่รู้เลยว่า ห้องอยู่ตรงข้ามกัน จนวันหนึ่งเมื่อทั้งสองเห็นรูปห้องของตัวเองจากการเช็คอิน ก็เริ่มเข้าไปดูอยู่เรื่อยๆ ซึ่งในตอนจบเรื่องราวของทั้วคู่จะได้เจอกันหรือไม่ติดตามต่อได้ในเอ็มวี

โดยในระหว่างการถ่ายทำ ทั้งทีมงานและ "ลุลา และ ซีซันไฟฟ์" ต่างก็เต็มที่และพิถีพิถันกับการถ่ายทำในทุก ๆ ฉาก โดยเฉพาะซีนซิงค์ซึ่งก็กว่าจะถ่ายทำเสร็จ และได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง

"ลุลา x ซีซันไฟฟ์" กล่าวว่า "พวกเราก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลง ที่ติดตามเชียร์ วันนี้มาถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง "คือความว่างเปล่า" โปรเจ็กท์ NEXTPLORER (เน็กซ์พลอเรอร์) สนุกมากๆ บรรยากาศการถ่ายทำก็เป็นไปอย่างสบาย ๆ ทางทีมงาน น้องเอ็กซ์ตร้าที่ร่วมงานวันนี้ก็น่ารักดี การถ่ายทำก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ก็อยากจะฝากเพลงนี้ "คือความว่างเปล่า" ให้เป็นกำลังใจคนเหงา2018 ทุกๆคน"

พบสีสันใหม่ให้กับวงการเพลงกับ 5 เพลง 10 ศิลปินต่าง DNA (ดีเอ็นเอ) เกทสึโนวา x วิโอเลต วอเทียร์, ลุลา x ซีซันไฟฟ์, อะตอม x ไมยราพ, จีน่า เดอซูซ่า x ยังโอม และ เป๊ก ผลิตโชค x Hollaphonic ในโปรเจ็กท์ NEXTPLORER (เน็กซ์พลอเรอร์) และสามารถเพลงทั้งหมด ได้ที่ JOOX (จูกซ์) ก่อนใคร และสามารถติดตามชมมิวสิคเพลง "คือความว่างเปล่า" ได้ทาง YOUTUBE


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เกทสึโนวา x วิโอเลต ลงทุนจัดเต็มบินลัดฟ้า ถ่ายเอ็มวี ดวงจันทร์กลางวัน กลางทะเลทราย มุยเน่

ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่และแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นฟังเพลงยอดนิยมอันดับหนึง ในยุคดิจิตอลอย่าง JOOX (จูกซ์) จับมือมอบประสบการณ์การฟังเพลงด้วย Original Content (ออริจินัล คอนเทนต์) ผุดโปรเจ็กท์ใหม่ล่าสุด NEXTPLORER (เน็กซ์พลอเรอร์)...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ JOOX ผุดโปรเจ็กท์ NEXTPLORER ความเร้าใจใหม่ของการฟังเพลง กับ 5 เพลง 10 ศิลปินชื่อดังระดับประเทศ

เรียกว่าวงการเพลงไทยคึกคักและเต็มไปด้วยสีสันเป็นอย่างมาก เมื่อค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นฟังเพลงยอดนิยมอันดับหนึ่งในยุคดิจิตอลอย่าง JOOX (จูกซ์) ได้จับมือกันเพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงด้วย Original Content (ออริจินัล...

'วัยซน Club' พาคุณหนูๆ ร่วมผจญภัยในเกม 'ด่านปราบซน'พร้อมแนะวิธี "เปลี่ยนผ้าเช็ดหน้าผืนเรียบ" ให้เป็นผ้าเช็ดหน้าเก๋ไก๋

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "วัยซน Club" เสาร์นี้ สองพิธีเพื่อนซี้ บุ้ง-ริชา และพิธีกรกลุ่มเด็กวัยซน จะพาคุณน้องๆ หนูๆ ไปร่วมสัมผัสบรรยากาศสดใสที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ พร้อมกันนี้ก็ยังนำมิวสิควิดีโอสวยๆ เพลงเพราะๆ อย่าง "มองฟากฟ้า" มาให้น้องๆ ได...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง