ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด และเวทีนี้คือพื้นที่ที่จะพิสูจน์ผลของการฝึกหนักของพวกเธอทุกคน

ในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ BNK48 SENPAI 2nd Generation จะติดตามพวกเธอในการซ้อมครั้งใหญ่กับการขึ้น "เธียเตอร์" ในครั้งแรก และติดตามชีวิตของ "สตางค์ ตริษา ปรีชาตั้งกิจ" สมาชิกสายร้องที่ผ่านการประกวดร้องเพลงจนได้รางวัลจนนับไม่ถ้วน นอกจากนั้นเธอยังเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจเธออยู่เสมอและการติดตามชีวิตของ "ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา" กับจุดเริ่มต้นของความฝันผ่านการกลับมาบ้านเกิดกับครอบครัวของเธอ และการอยู่กับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันซึ่งเธอไม่ได้เจอ นอกจากนั้นพบกับปัญหาของ "พาขวัญ พาขวัญ น้อยใจบุญ" ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน!! แม้แต่ตัวของเธอเอง เธอจะผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้อย่างไร ให้กำลังใจพวกเธอพร้อมกันใน รายการ BNK48 SENPAI 2nd Generation วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15.45 น.ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดแคตตาล็อกชีวิต! BNK รุ่น 2 ผ่านรายการใหม่ BNK48 SENPAI 2nd Generation

เตรียมลงจอให้ติดตามพร้อมกันกับเส้นทางชีวิตของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอมนิยมในยุคปัจจุบันอย่าง BNK48 กับรายการ "BNK48 SENPAI 2nd Generation" (บีเอ็นเคโฟตี้เอท เซ็นไป เซคเคินด เจเนอเรชัน) ที่จะออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.30 - 16.30 น....

ช่อง 28 ส่งรายการวาไรตี้ บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอจ เซ็มไป (BNK48 Senpai) เปิดชีวิตเรื่องราวน้องๆ ฝ่าฟันจนกลายมาเป็นสมาชิก BNK48

ช่อง 28 ส่งรายการวาไรตี้ "บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอจ เซ็มไป (BNK48 Senpai)" รายการที่มาจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของวง AKB48 ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ความคลั่งใคล้ของเหล่าแฟนคลับในประเทศญี่ปุ่นและสร้างกระแสไปทั่วเอเชีย...

THAITICKETMASTER.COM ขอเชิญชม TOR SAKSIT CONCERT : Concert Love in Red & White เปิดอัลบั้ม Piano & I "The Pianist" โต๋ ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--Thaiticketmaster คอนเสิร์ตสุดโรแมนติก "Love in Red & White เปิดอัลบั้ม Piano & I" โดย The Pianist โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร "Love in Red & White เปิดอัลบั้ม Piano & I" คอนเสิร์ตสุดโรแมนติกแห่งปี โดย The Pianist โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง