ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ชมฉวีวรรณ

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์ แม้จะทุ่มสุดตัวจนชนะแคมเปญใต้น้ำสุดหินกันมาได้ แต่ พอล ซึ่งทำผลงานด้อยสุดในสายตาแม่เกด ก็ถูกเลือกให้ออกจากการแข่งขันตามไปด้วย เป็นการส่งสัญญาณเข้าสู่ครึ่งหลังซีซั่น ที่เกมจะต้องดุเดือดกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว

เริ่มด้วยมาสเตอร์คลาสที่ไม่ธรรมดา มาพร้อมความยากระดับน้อง ๆ แคมเปญ โดยได้เมนเทอร์โทนี่มาอุ่นเครื่อง สอนเรื่องความเชื่อ โฟกัส และความสตรอง เพื่อให้การถ่ายแบบดูมีความสมจริงมากขึ้น ก่อนปูทางไปถึงมาสเตอร์คลาสระดับสอบมิดเทอม ที่ได้คุณเต้ ปิยะรัฐ มาร่วมเป็นกรรมการ กับการถ่ายแบบโฟโต้ชูตกับรถยนต์รุ่นล่าสุดและชุดกีฬาลิมิเต็ดเอดิชั่น โดย 3 คนที่ทำได้ดีที่สุดคือ คัทจัง วิลเลี่ยม และป๊อบปี้ ซึ่งงานนี้ป๊อบปี้ก็พกความทุ่มทั้งตัวเข้าสู้จนคว้าชัยชนะให้กับทีมหมูอีกครั้ง

ในที่สุดก็ถึงคิวแคมเปญใต้น้ำสุดโหดที่หลายคนรอคอย คราวนี้เป็นการถ่ายโฟโต้ชูตใต้น้ำกับโจทย์ Extraordinary Journey เพื่อสื่อถึงการเดินทางกับสายการบินระดับบูทีคที่จะธรรมดาไม่ได้ โดยทุกคนจะต้องโพสท่าทางใต้น้ำคู่กับรถเข็นของสายการบิน เริ่มที่ทีมโทนี่ ในคอนเซ็ปต์ Metropolitan แต่กลับต้องเผชิญกับอุปสรรคความไม่พร้อมขององค์ประกอบต่างๆ เพราะเป็นทีมแรก ทำให้เสียเวลาในการทำงาน จนโทนี่ถึงกับหัวเสีย แต่คนที่ทำได้เข้าตา และแสดงถึงความสนุกไปกับการเที่ยวเมืองก็คือ เรียวตะ ถึงคิวทีมซอนย่า ในคอนเซ็ปต์ Cutural ที่เน้นท่าทางแสดงเอกลักษณ์ความเป็นไทยด้วยท่าไหว้ ซึ่งหลายคนก็ยังทำได้ไม่ดีนัก โดยเฉพาะการจัดสีหน้าท่าทางใต้น้ำต่างๆ โดยคนที่ทำได้โดดเด่นที่สุดคือ ลูอิส อีกเช่นเคย ปิดท้ายด้วยทีมหมู กับคอนเซ็ปต์ Natural ซึ่งหลังจากแด้ดดี้ไม่โอเคกับผลงานที่ผ่านมา คราวนี้ทุกคนจึงทุ่มเทกันจนกลืนน้ำไปหลายอึก เพื่อให้เมนเทอร์หมูมองเห็นถึงความพยายาม ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทีมหมู พลพัฒน์ คือทีมที่คว้าชัยชนะในแคมเปญนี้ไปครอง จากภาพของคิม ที่ลูกค้าชมว่าสื่อถึงแบรนด์ราวกับไปท่องเที่ยวจริงๆ

เมื่อถึงเวลาคัดผู้เข้าแข่งขันเข้าห้องดำ เมนเทอร์จึงต้องตัดใจเลือกลูกทีมที่ทำผลงานไม่โดดเด่นที่สุด ตามกติกาที่มาสเตอร์เมนเทอร์ลูกเกดประกาศไว้ตั้งแต่ก่อนทำแคมเปญไม่ว่าทีมจะแพ้หรือชนะก็ตาม ซึ่งเมนเทอร์โทนี่ตัดสินใจไม่ถูก ส่งโดมและเบสท์ไปให้แม่เกดช่วยเลือก เมนเทอร์ซอนย่า ส่งกอล์ฟ ส่วนเมนเทอร์หมูตัดสินใจไม่ได้ จนลูกเกดถึงกับออกมาเลือกพอลเข้าห้องดำให้ด้วยตัวเอง สุดท้ายแม้ว่าทุกคนจะพยายามกันมาเต็มที่จนถึงครึ่งกลางซีซั่น แต่เมื่อเกมก็คือเกม มาสเตอร์เมนเทอร์ลูกเกดจึงใช้สิทธิ์ตัดหมดทั้ง 4 คนออกจากการแข่งขัน ทำเอาอึ้งกันไปทุกทีม โดยเฉพาะโทนี่ที่โดนตัดออกทีเดียวถึง 2 คน

โดนโละลูกทีมยกแผงแบบนี้ ครึ่งซีซั่นต่อจากนี้มาลุ้นกันว่าใครที่เล่นเกมเป็น และใครคือผู้อยู่รอด ในตอนต่อไปของ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 ทุกวันอาทิตย์ สัปดาห์หน้าเลื่อนเวลาเป็น 20.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และบน LINE TV พร้อมชมรีรันบน LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me ที่แรก เวลา 22.00 น. รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือทางอินสตราแกรมและทวิตเตอร์ TheFaceThailand #TheFaceMenThailand2 #PPTVHD36


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

29 ก.ค. นี้!! สาวๆเตรียมฟินกันทั้งเมือง THE FACE MEN THAILAND ประเดิมจอครั้งแรกของโลก!!

29 กรกฎาคม นี้!! เตรียมฟิน ไปกับความแซ่บของหนุ่มๆในเรียลลิตี้สุดร้อนแรง กับปรากฎการณ์ครั้งใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครในโลกทำมาก่อน กับรายการ "THE FACE MEN THAILAND" ซึ่งงานนี้ 3 เมนเทอร์ 3 ไสตล์ นำทีมโดยโดย "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม", "หมู อาซาว่า" และ "พีช-พชร...

ประกาศสอบราคาโครงการซ่อมแซมถนนลาดยาง หมู่ที่ 1

สอบราคาโครงการซ่อมแซมถนนลาดยาง หมู่ที่ 1 (ราคากลาง 289,565 บาท ) ขายเอกสารสอบราคาตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2551 ถึงวันที่ 28 เมษายน 2551 โดยในวันที่ 28 เมษายน 2551 จะขายเอกสารสอบราคาถึงเวลา 12.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 036-523260 ใ...

"หมู-พลพัฒน์" ที่ปรึกษาส่วนตัวด้านแฟชั่น ผู้ทิ้งฝันไว้นิวยอร์ก ขอชีวิตใหม่ในไทย

“สุริวิภา” พุธที่ 4 เมษายนนี้ หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา ติดตามชายหนุ่มสุดฮอต รูปหล่อมาดดีมีสไตล์ หมู-พลพัฒน์ อัศวประภา ไปดูเขาทำงานเป็น Personal Stylist อาชีพใหม่ในแวดวงสังคมไทย หลังจากที่เขาต้องทิ้งงานด้านแฟชั่นที่เขารักไว้ที่นิวยอร์ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง