ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Smallroom ได้ฤกษ์เปิดตัว 2 ศิลปินอินดี้หน้าใหม่ วง Sunrise, moon bright และ Postbox พร้อมปาร์ตี้เปิดตัวสุดมันส์ยันเที่ยงคืน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--สมอลล์รูม

เรียกว่าเริ่มต้นเดือนใหม่มา ค่าย Smallroom ก็ขอจัดเต็มทุกรสชาติความสนุกทางดนตรีกับงาน "Smallroom presents Sunbox Rock" ปาร์ตี้เปิดตัว 2 ศิลปินอินดี้เบอร์ใหม่ล่าสุดของค่าย คือ วง "Sunrise, moon bright" และ "Postbox" ที่มาโชว์ฝีไม้ลายมือให้ทุกคนได้รู้จัก และงานนี้ยังได้ศิลปินรุ่นพี่ใหญ่ของค่ายอย่าง "เจ—เจตมนต์ มละโยธา" หรือ "เจ Penguin Villa" มาโชว์อะคูสติกแบบพิเศษ ที่หาดูไม่ได้ง่ายๆ ให้แฟนเพลงที่มารอกันอย่างเนืองแน่น ร้าน PLAY YARD by Studio Bar ลาดพร้าว ซอย8 เมื่อวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่าน

งานนี้เปิดตัวด้วย 5 หนุ่ม "Postbox" วงดนตรีมากความสามารถ มาชิกประกอบด้วย แมน - มงคล โลหะศิริกุล (ร้องนำ), ดั๊ก - ธีรภัทร์ จันทบ (เปียโน,คีย์บอร์ด), ป๊อป - พนาย อิ่มใจ (กีตาร์), พล๊อท - อัคเรศร์ แสงประกอบ (เบส) และ หม่อง - กฤษณะ พุทพริ้ (กลอง) ซึ่งพวกเขาเคยได้รับรางวัลคมชัดลึกอวอร์ดส์ ครั้งที่ 13 (ปี 2016) สาขา วงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และบันทึกเสียงยอดเยี่ยม จากอัลบั้ม ได้ยินหรือยัง มาแล้ว ซึ่งอัลบั้มนี้ก็ได้ เจ Penguin Villa มาโปรดิวซ์ให้ โดย Postbox ได้ขนเพลงฟังสบายกับดนตรีเท่ๆ ที่มาพร้อมเสียงร้องชวนเคลิ้บเคลิ้ม อย่างเพลงคุ้นหู วิวาห์ และ 4 เพลงใหม่ ภาพนางฟ้า (Devil Fairy), อวกาศ, Please Me และ Friday Girl มาให้แฟนเพลงทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าได้ฟังกัน

ต่อด้วยโชว์อะคูสติกใกล้ชิดแฟนเพลงแบบพิเศษที่หาดูไม่ได้ง่ายๆ ของศิลปินรุ่นพี่ใหญ่ เจ Penguin Villa ที่โชว์นี้มาพร้อมกิมมิคน่ารักๆที่ให้คนดูขึ้นมาจับฉลากรายชื่อ 8 เพลง จาก 11 เพลงที่เจ้าตัวเตรียมไว้ ซึ่งก็มีเพลง เธอคือความจริง, โลกไม่ใช่ของเรา, พร , ท่าอากาศยาน, ส่วนที่หายไป, กลับไปที่โลก และเพลง ลำพัง ซิงเกิลล่าสุด จากอัลบั้มใหม่ ชื่อว่า "J" ที่จะวางแผงในวันที่ 23 พ.ย.นี้ เรียกว่าตลอดทั้งโชว์นอกจากแฟนเพลงจะได้เต็มอิ่มกับโชว์นี้แล้ว ก็ยังได้ลุ้นกันด้วยว่าจะมีเพลงเด็ดเพลงไหนออกมาให้ได้ฟังบ้าง

ปิดท้ายงานนี้ด้วยความมันส์กับดนตรีร็อค หนักหน่วง กับ"Sunrise, moon bright" วงร็อคที่เกิดจาก "โต้ง - นเรศ วิโรจน์ธนะชัย" อดีตฟร้อนท์แมนวงดนตรีอินดี้ในตำนาน "GOOSE" เจ้าของเพลงฮิต สิ่งดีดี จากค่าย Smallroom ที่ได้ฟอร์มวงใหม่ขึ้น โดยได้นักดนตรีหน้าใหม่ อย่าง เจมส์ - นนทพัทธ์ บุญพัฒน์ (กีต้าร์) , โอเค – ปวนนท์ ศฤงคไพบูลย์ ( กีต้าร์), ต่อ – ธิตินนท์ คูณผล (คีย์บอร์ด) , แบงค์ – พงศ์ภรณ์ คงเหมาะ (มือเบส) และ เฟิร์ส – ติยพันธ์ ศรีกุลมนตรี (มือกลอง) มาร่วมวง ซึ่งพวกเขาก็ได้ขนเพลงจากอัลบั้มเต็มที่กำลังจะออกมาในชื่อ "Sunrise, Moon Bright and the Fallen Star" เร็วๆนี้มาให้ได้ฟังกัน อาทิ เพื่อนในจินตนาการ, แด่เธอ, ลูกเสือ, วันอาทิตย์ ฯลฯ เรียกว่าปิดท้ายความมันส์ของค่ำคืนนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของศิลปินและค่าย Smallroom ทาง www.facebook.com/smallroommusic และ www.smallroom.co.th รับรองว่าปีนี้มีกิจกรรมมันส์ๆมาให้ได้สนุกอีกแน่นอน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Smallroom เปิดตัววงร็อคใหม่ในรอบหลายปี SUNRISE, MOON BRIGHT พร้อมพิสูจน์ฝีมือกับซิงเกิลแรก เพื่อนในจินตนาการ

ห่างหายจากซีนดนตรีร็อคไปนาน สำหรับค่ายเพลงห้องเล็ก "Smallroom" หลังจากไม่ได้รับวงร็อคมาร่วมค่ายนานถึง 7 ปี ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัววงร็อคหน้าใหม่ "SUNRISE, MOON BRIGHT" (ซันไรส์ มูนไบร์ท) วงดนตรีที่จะมาตอบโจทย์การรอคอยของใครหลายๆคน...

GOSSIP เจ มณฑล จิรา

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สมอล์รูม EP.ALBUM SERIES: "THE FIRST ALBUM" และ "TOO..." ARTIST: MONTONN JIRA (มณฑล จิรา) STYLE: MONTONNTRONICS และ MONTONNPOP MUSIC ARRENGED & PRODUCED BY MONTONN JIRA (มณฑล จิรา) LABEL: SMALLROOM หลังจาก เจ มณฑล จิรา ได้มาร่วมทำเพลงกับ...

ผู้ว่า กทม.มอบของขวัญแก่ชาวกรุงเปิดตัว "สวนสวย-เกียกกาย" กลางกรุง

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 48 เวลา 16.30 น. ที่ผ่านมา นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติเกียกกาย เขตดุสิต 1 ใน 10 สวนสวยที่มอบเป็นของขวัญแก่ชาวกรุงเทพฯ โดยมี นายธนา ชีรวินิจ ประธา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง