ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อึ้ง!! หนุ่มเลือกสาวโสดจากการดมกลิ่นในรายการ Take Me Out Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ทีวี ธันเดอร์

ยังคงมีความสนุกสนานเฮฮามาให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับรายการเดตติ้งเกมโชว์ที่เรตติ้งพุ่งทะยานที่สุดในประเทศไทยอย่าง Take Me Out Thailand ผูกชะตาท้าหัวใจ รายการที่จะทำให้คนโสดได้เจอกับคนที่ใช่ โดยในสัปดาห์นี้เปิดตัวหนุ่มโสดที่มาพร้อมกับรอยยิ้มละลายใจ "เบนซ์-เจนวิทย์ อัครวิจิตรวงศ์" ทำเอาสาวโสดพากันลั่นว่าอยากจะลองขี่เบนซ์ดู!! แต่ในรอบนี้ก็ยังมีสาวโสดดับไฟไปหนึ่งคน

รอบถัดมาหนุ่มเบนซ์เผยว่าตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัวเปิดร้านนวดสปาและยังเป็นที่ปรึกษาการขายรถยนต์อีกด้วย เรียกได้ว่าขยันสุด ๆ เท่านั้นยังไม่พอหนุ่มเบนซ์ยังเผยถึงความชอบส่วนตัวนั่นก็คือ การกอด ชอบการกอดมาก ไม่ว่าจะนอนกอด กอดจากข้างหลัง เหมือนติดการกอดแม่มาตั้งแต่เด็ก ๆ เวลานอนก็ชอบกอดหมอนข้าง นอกจากกอดก็ยังชอบจับมือ ยิ่งถ้ามีแฟนก็จะชอบจับมือแฟนเวลาขับรถ และที่สำคัญที่สุดคือเขายังเผยว่าชอบการจูบมากเหมือนกัน ชอบความรู้สึกที่ปากนิ่ม ๆ สัมผัสกัน แหม...เป็นผู้ชายที่โรแมน ติกมากจ้า แต่ในรอบนี้ก็ทำเอาสาว ๆ ดับไฟรัว ๆ ไป 15 คนเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลที่ว่า หนุ่มโสดคนนี้หมกหมุ่นเกินไป!!!

ในรอบถัดมาทำเอาช็อคกันทั้งสตูดิโอ! เมื่อหนุ่มเบนซ์บอกว่าเขาจะมองผู้หญิงที่กลิ่นฟีโรโมน!! เพราะบอกว่ากลิ่นฟีโรโมนของผู้หญิงจะทำให้เขารู้สึกดี งานนี้สาว ๆ พากันดับไฟรัวไป 27 คน เหลือ 3 คน เรียกได้ว่าหวุดหวิดเกือบแบล็คเอาท์กันเลยทีเดียว

โดยในสุดท้ายหนุ่มโสดก็ปิดไฟสาวโสดที่ไม่ใช่แล้วเหลือสองสาวโสดสุดสวยคือ ผ้าแพร เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ในสนามบิน กับ ควีน ที่เป็นนางแบบ และหนุ่มเบนซ์ก็ยังคงสร้างความช็อคให้กับผู้ชมทั้งสตูดิโอด้วยการขอเลือกสาวโสดสองคนสุดท้ายด้วยการดมกลิ่นฟีโรโมน ซึ่งหลังจากดมพิสูจน์กลิ่นกันแล้วหนุ่มเบนซ์ก็ได้เลือกสาวควีน ไปเดตจ้า!!!

ลิ้งก์เพิ่มเติม https://www.youtube.com/watch?v=eI6vDIvmGZQ

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BSC Cosmetology สนับสนุนแต่งหน้าราย การTake Me Out Thailand

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลสนับสนุนแต่งหน้าและจัดอบรมแต่งหน้าให้ผู้เข้าแข่งขันรายการTake Me Out Thailand รูปแบบรายการจะมีชายและหญิง อายุ 20-40 ปีร่วมรายการโดยให้หญิง 30 คน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง