ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แจ่มใส ชวนสัมผัสเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ กับนิยายแนว Love เรื่องใหม่แกะกล่อง ชุดเท่าที่รัก และรักนิรมิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--แจ่มใส พับลิชชิ่ง

ครองใจนักอ่านนิยายรักถึง 17 ปี สำนักพิมพ์แจ่มใสไม่เคยหยุดสร้างสรรค์ผลงานดีๆ สู่นักอ่าน กับนิยายแนว LOVE ชุดเท่าที่…รัก เรื่องราวของสามหนุ่มลูกชาย 'ไฮโซพิมพ์ภัทรา' กับปัญหารักนี้แม่ไม่ปลื้ม จุดชนวนความสนุกโดย ฉัตรฉาย , Andra, อัญชรีย์ และผลงานของชวาลามารุต เรื่องรักนิรมิต นิยายรักแฟนตาซีปลุกกระแสเทวตำนานอียิปต์ ซึ่งถูกนำไปสร้างเป็นละครฟอร์มยักษ์ พร้อมออนแอร์ทางช่อง Ture4U (ช่อง 24) ในวันที่ 19 พ.ย.นี้ โดยล่าสุดเปิดตัวนิยายอย่างอบอุ่นท่ามกลางแฟนๆ นักอ่าน เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สำหรับนิยาย 'ชุดเท่าที่…รัก' ประกอบด้วย เท่าที่ใจ... เว้าวอน , เท่าที่รู้... ผมเป็นของคุณ และ เท่าที่หวง... ดังดวงใจ ผลงานของสามนักเขียนสุดฮอต ฉัตรฉาย , Andra และอัญชรีย์ กลับมาร่วมตัวกันอีกครั้งสร้างสรรค์ผลงานเอาใจนักอ่านที่ชื่อชอบนิยายรักโรแมนติก ภายใต้คอนเซ็ปต์ "รักนี้แม่ไม่ปลื้ม" ถ่ายทอดเรื่องรักป่วนหัวใจของสามหนุ่มลูกชาย 'ไฮโซพิมพ์ภัทรา' เมื่อรักนี้แม่ไม่ปลื้ม ความรักครั้งนี้จึงไม่อาจลงเอยได้ง่ายๆ พบการเฉือดเฉือนอารมณ์ระหว่างตัวละคร และความสัมพันธ์ซับซ้อนที่รอวันคลี่คลาย ติดตามได้ในนิยายชุดเท่าที่… รัก มีให้นักอ่านสะสมในรูปแบบเล่ม และ Box set พร้อมของแถมสุดพิเศษ สมุดแชทไลน์พระ-นาง และโปสการ์ดภาพปกนิยายทั้งสามเล่มในราคา 1,059 บาท

ส่วนใครที่ชอบแนวนิยายรักแฟนตาซี ไม่ควรพลาด 'รักนิรมิต' นิยายรักคุณภาพที่ถูกนำไปสร้างเป็นละครฟอร์มยักษ์สุดอลังการ ผลงานของ ชวาลามารุต เขียนโดยคุณ น้องนุข ขวาลา และคุณต้อ- มารุต สาโรวาท ผู้จัดและผู้กำกับละครเรื่องรักนิรมิต เต็มอิ่มไปกับรักแท้ที่อยู่เหนือกาลเวลาที่ก่อกำเนิดขึ้น ณ ดินแดนไอยคุปต์ เรื่องราวของ 'ไนล์นที' ชายหนุ่ม และ 'อัสวาน' หญิงสาวที่ไปเกี่ยวข้องกับ 'เจ้าหญิงเอมนิริส' แห่งอียิปต์ นางรอคอยเขาและเธอมา 3,300 ปี เพื่อแก้ไขคำตัดสินที่นางเคยทำผิดพลาดไว้ แต่ความอาฆาตแค้น และอารมณ์หึงหวงของสตรีไม่เคยทำให้ใครมีความสุข บทสรุปเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทั้งรูปแบบนิยาย ราคา 369 บาท และรูปแบบละครทางช่อง Ture4U (ช่อง 24) ออนแอร์วันที่ 19 พ.ย. นี้

แฟนๆ นักอ่านทั่วประเทศสามารถเก็บสะสมนิยายเรื่องใหม่จากสำนักพิมพ์แจ่มใส ทั้งนิยาย 'ชุดเท่าที่…รัก' และเรื่องรักนิรมิต ได้ที่ www.jamsai.com และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Jamsai CustomerCare 0-2840-4800 หรือ www.facebook.com/Lovebyjamsai / www.facebook.com/jamsaibookfan


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรม Let's Chill with Love

สำนักพิมพ์แจ่มใสขอเอาใจหนุ่ม - สาวออฟฟิศ พาเที่ยว เกี่ยวหัวใจไปพักผ่อน ในกิจกรรม Let's chill with love by Jamsai ที่งานนี้ไม่ได้ไปแค่คนเดียว แต่ยกก๊วนไปเป็น "สิบ" กับเกมการแข่งสไตล์แจ่มใส เพียงอ่านนิยายรักก็ฝ่าด่านเกมไปได้อย่างฉลุย...

"Valentine's Love song Love Stories" เมื่อนิยายรักร้องเพลง

ครั้งแรกของนิยายรักสไตล์สำนักพิมพ์แจ่มใส ที่จะตรึงทุกห้วงหัวใจให้บรรเลงไปพร้อมกับท่วงทำนองเพลงรัก แทนคำขอบคุณสำหรับแฟนนักอ่านด้วยโปรเจกต์พิเศษที่รวบรวมเหล่าบรรดานักเขียนนิยายรักยอดนิยมชายหญิงมาร่วมถ่ายทอดมุมมองความรัก...

สำนักพิมพ์แห่งจุฬาฯ รับสมัครผู้รับจ้างอิสระในการตรวจทานและการบริหารงานหนังสือ

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับสมัครผู้รับจ้างอิสระในการตรวจทานและการบริหารงานหนังสือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ มานิต รุจิวโรดม กรรมการผู้จัดการสำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่าเพื่อให้ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง