ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบื้องหลังพิฆเนศ มหาเทพไอยรา (ออกอากาศจัทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
เนรมิตไฟเผาตัวเองจนเป็นตำนาน พระนางสตี(ปาราวตี)น้อยใจบิดา

เข้มข้นทุกตอนจริงๆสำหรับ ซีรี่ส์อมตะดินแดนภารตะ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา"ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี สัปดาห์นี้ถึงคราวตำนานของมหาเทวีสตี หรืออดีตชาติของมหาเทวีปาราวตี รับบทโดย อากันกชา ปูรี ที่น้อยใจพระทักษะประชาบดีผู้เป็นบิดา ที่ไม่ให้เกียรติผู้เป็นสวามี และเป็นปฐมพรหมอย่างมหาเทพพระศิวะ รับบทโดย มัลคัน ซิงห์ จนตัดสินใจเผาตัวเองต่อหน้าผู้เป็นบิดา เป็นเหตุให้มหาเทพพระศิวะพิโรธ และทำให้ทั่วทั้งจักรวาลถึงขั้นจะล่มสลายจนกลายเป็นตำนานครั้งใหญ่

เรื่องราว มหาเทวีปาราวตีที่อดีตชาติคือมหาเทวีสตี เป็นธิดาของพระทักษะประชาบดี พระทักษะประชาบดีไม่ชอบมหาเทพพระศิวะผู้เป็นลูกเขยที่ทรงอวตารลงมาในภาคของมุนีภพ ไว้ผมหนวดเครารุงรัง นำกระดูกมาร้อยเป็นสังวาลสวมคอ นอนตามป่าช้า มีกลิ่นตัวเหม็นสาบ จนเป็นที่รังเกียจของพระทักษะประชาบดีมาก จนทำให้ไม่ได้รับเชิญในงานพิธีสำคัญ เพราะคิดว่าธิดาตนเองหลงผิดไปอยู่กับปีศาจ จนเป็นเหตุให้มหาเทวีสตีเผาตนเองในที่สุด

ฉากนี้ถ่ายทำในสตูดิโอดังในประเทศอินเดีย วันนี้เป็นฉากใหญ่นักแสดงหลัก นักแสดงร่วมค่อนข้างเยอะ ทำเอาแอร์ในสตูดิโอสู้ไม่ไหว เพราะถ่ายในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว ปนกับนักแสดงหลายคน ระหว่างซ้อมอากันกชา ถึงกับขอน้ำหวานดื่มให้ชื่นใจ เพราะบทยาวสองหน้าเอสี่ทำเอานางคอแห้ง ถ่ายจริงอากันกชาแต่งตัวสวยสมเป็นเทพีสตีเดินเข้าไปในพิธีบูชาไฟด้วยความคิดถึงพ่อ แม่ แต่แล้วเหตุการณ์ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อพ่อไล่ให้ลูกกลับ และยังว่าสามีที่เทิดทูน จนทนไม่ได้ยอมบาปครั้งใหญ่ชีหน้าตำหนิพ่อตัวเองว่าโง่ ไม่มีปัญญาอากันชาแอบกระซิบบอกว่านี่ถ้าเป็นพ่อตัวเองจริงๆ ตัวเองคงไม่ได้ยืนด่า เพราะไม่กล้า ถึงกล้าคงไม่ทันพูดจบคงกองอยู่กับพื้น(หัวเราะ) ที่อินเดียสามีเปรียบเสมือนพระเจ้า และการปฏิบัติสามีดีๆก็ทำให้ช่วยชำระบาป งานนี้ทำเอาอากันชาใช้พลังการแสดงสุดกำลังให้ตัวเองหรือพระแม่สตีรักสามีสุดๆ ทั้งน้ำตา ทั้งอารมณ์จัดเต็ม เทคเดียวผ่านฉลุย ต่อมาทนไม่ไหวเพราะถูกผู้เป็นพ่อดูถูกสามีตัวเองหนักขึ้น ตัดสินใจเผาตัวเอง เพราะตัวเองเอาศักดิ์ศรีของสามี และครอบครัวมาด้วย จนอธิษฐานจิตเรียกพระเพลิงเผาตนเองจนมอดไหม้ชั่วพริบตา เรียกว่านอกจากการแสดงของอากันกชาแล้ว เอฟเฟคก็ทุ่มทุนสุดๆ ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ติดตามชมซีรี่ส์ "พิฆเนศ มหาเทพไอยรา" ได้ทุกวัน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น.ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 - วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561

"เทวีปารวตี" ปรารถนาที่จะมีบุตร จึงได้ขอพรกับ "มหาเทพศิวะ" มหาเทพทรงรับปากว่าเทวีจะได้มีบุตรอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน "ตารกาสูร" ได้บำเพ็ญเพียรต่อพรหมเทพ เพื่อขอพรให้เป็นอมตะ แต่พรหมเทพไม่สามารถให้พรข้อนั้นได้...

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง