ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร แก้วกุมภัณฑ์ ตอน27 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.05 น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

มนตรี(ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) ต้องการพบอาศิรวิษ(ปีเตอร์ ไนท์) เพราะต้องการเงินมาหมุนเวียนในไร่ เนย(มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์) ไม่ต้องการให้เจอเพราะโกหกเรื่องพ่อแม่ตายไปแล้ว มนตรีรู้ก็โกรธทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันแยม(แพท-ณปภา ตันตระกูล)มาได้ยินที่เนยพูดว่ามนตรีและมิ่งขวัญ(อภิรดี ภวภูตานนท์) โกงเงินพ่อแม่ตัวเองพอดีก็ช็อคทำใจไม่ได้ สุรมารา (เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์) เป็นห่วงจึงไม่ยอมจากไปไหน เนยเอาโฉนดและเงินสดมาคืนให้แยมแต่แยมขู่ว่าจะฟ้องและบอกเรื่องของเนยให้อาศิรวิษรู้ เนยเครียดมากที่เรื่องมาเป็นแบบนี้ อาชาชาย(เฟริสท์-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล) ยื่นใบลาออกแต่นาถภุชงค์ (เพ้นท์-กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช) ไม่อนุมัติ อาชาชายสับสนว่าเรื่องที่นาถภุชงค์เป็นนาคเป็นเรื่องจริงหรือเป็นเรื่องที่ตัวเองฝันตามที่แยมบอกจึงจะพิสูจน์แต่นาถภุชงค์รู้ทัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร แก้วกุมภัณฑ์ ตอน4 ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 18.45 น.

แยม (แพท-ณปภา ตันตระกูล) ยึดกระบองของสุรมารา (เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์) ไว้ไม่ให้ทำร้ายอาชาชาย (เฟริสท์-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล)สุรมาราจำต้องยอมแยมไปก่อน สุรมาราตามอาชาชายเพื่อไปหานาถภุชงค์ (เพ้นท์-กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช)...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร กระสือมหานคร ประจำวันที่ 4-8 พฤษภาคม 2558

หนูนาแปลกใจมะเหมี่ยวตื่นสาย มะเหมี่ยวยังคิดถึงเรื่องเมื่อคืน ไม่แน่ใจว่าฝันหรือเรื่องจริง ทรงกลดกับสมุนมารื้อค้นห้องมะเมี่ยว เหมี่ยวกับหนูนาหนีรอดเงื้อมมือทรงกรด พากันกระโดดขึ้นรถแช่แข็งหนีไปได้ มะเหมี่ยวเห็นปลาสดในตู้แช่แข็งเลียริมฝีปาก หนูแปลกใจ...

GOSSIP: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จัด 2 งานใหญ่เอาใจลูกค้ารับ Summer

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมูนิเคชั่น ถึงจะยังยิ้มไม่หุบกับยอดขายโครงการคอนโดสุดฮ็อต "คอนโด วัน" แต่ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ก็ยังไม่หยุดเพิ่มยอดรายได้ ล่าสุดนำเอาเสียงนุ่มๆ ของพี่ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว มาดับร้อนและช่วยปิดการขาย 12 ยูนิตสุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง