ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิ๋งอิ๋งเชิดชูเกียรติคุณชูศักดิ จันทยานนท์ผ่านรายการทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--สิทธิณีครีเอชั่น

อิ๋งอิ๋ง(ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ)ร่วมเชิดชูเกียรติ คุณชูศักดิ์ จันทยานน์ ประธานมูลนิธิออทิสติกไทยและนายกสมาคมผู้ปกครองบุคคลออทิซึม ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่ส่งเสริมและกระตุ้นให้บุคคลที่เป็นออทิสติกมีความเป็นอยู่มีสวัสดิการ การดูแลรักษาที่มีคุณภาพขึ้น

ในปัจจุบันยังมีเด็กออทิสติกจำนวนไม่น้อยที่ถูกทำร้ายร่างกายจากคนในครอบครัวหรือโดนรังแกจากคนภายนอก ด้วยเหตุดังนี้คุณชูศักดิ์จึงพยายามที่จะให้สถานพยาบาลและภาครัฐได้ใส่ใจเขาเหล่านี้มากขึ้นเช่นการส่งเสริมให้มีสถานพยาบาลโดยเฉพาะหรือสภานส่งเสริมอาชีพ ด้วยความเชิ่อมั่นว่าหากเขาเหล่านั้นมีโอกาสฝึกฝนตนอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีมีคนเข้าใจ เขาเหล่านั้นย่อมสามารถพัฒนาตนเองไปได้ไกลกว่าที่สายตาคนทั่วไปจะประเมินได้ ร่วมส่งแรงใจให้คุณชูศักดิ์ จันทยานนท์และเขาเหล่านั้นไปกับรายการทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน กับ อิ๋งอิ๋ง ทางช่อง NBT วันศุกร์ที่ 2พ.ย. เวลา 22.00-22.30 น.นะคะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561

รายการ "ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน" วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน นี้ อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพามาพบกับช่วง วชิระพยาบาล จะนำเสนอศูนย์หลอดเลือดสมอง ของโรงพยาบาลวชิรพยาบาล...

ทีวีไกด์: ทำด้วยใจ...เพื่อแผ่นดิน

ในช่วงสถาบันพระปกเกล้าทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว พระองค์ทรงมีพระราชดำริให้มีการจัดการศึกษาให้กว้างขวางออกไปมากยิ่งขึ้น โดยให้เป็นการศึกษาแห่งชาติ ทั้งนี้ เพื่อสอนให้ประชาชนมีความรู้...

แปลน ฟอร์ คิดส์ จับมือ บ้านอุ่นรัก ร่วมเติมฝันให้เด็กออทิสติกไทย คิดค้น "สื่อเสริมทักษะและพัฒนาการสำหรับเด็กพิเศษ" เพื่อการเรียนรู้ ขึ้นเป็นครั้งแรก

ในงานเสวนาเรื่อง “เปิดโลกการเรียนรู้ให้ลูกออทิสติก” ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ โดยมี คุณชูศักดิ์ จันทยานนท์ ประธานศูนย์ประสานงานมูลนิธิคุณพุ่ม และ ประธานมูลนิธิออทิสติกไทย หม่อมดุษฎี บริพัตร ณ อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง