ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ตัวจริงว่าไง! ขนมจีน - แจ๊ส เล่นนอกบท เลิฟซีนจริงไม่พึ่งมุมกล้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ไม่เคยทำให้คนดูผิดหวังจริงๆ สำหรับ ซิทคอมสุดฮามาแรง "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ที่สัปดาห์นี้ได้นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค 2000 อย่าง "ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์" ที่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะครั้งแรก แถมยังยอมเล่นบทเลิฟซีน จริง ไม่ต้องพึ่งมุมกล้องอีกด้วย!!!

เรียกว่า "ขนมจีน" มาเล่นตลกแบบหนักหน่วงครั้งแรกนี้นั้นทุ่มสุดตัวแบบโยนความสวยทิ้งไปก่อน ยิ่งในตอน "วันวุ่นๆ ของคุณอาคม" ที่ต้องมารับบทคู่รักแว้นท์บอย สก๊อยเกิร์ล กับ "แจ๊ส ชวนชื่น" ก็ถึงบทแบบเอาอยู่จริงๆ เล่นได้ฮาจนเพื่อนร่วมฉากต้องหลุดหัวเราะกันเป็นแถว แต่มาครั้งแรกแบบนี้ต้องโดนรับน้องจากชาวบริษัทฮาฯ เสียหน่อย ว่าการเล่นบทคู่รัก ถ้าอยากให้สมบทบาทจริงๆ ต้องแสดงความรักให้คนดูเห็นและเชื่อว่าเรารักกันจริง โดนท้ามาขนาดนี้ มีหรือขนมจีนจะกลัว พุ่งเข้าไปหอมแก้ม แจ๊ส ฟอดใหญ่แบบไม่อาศัยมุมกล้อง เท่านั้นไม่พอ แจ๊ส ขอเอาคืนแบบไม่รักตัวกลัวเมีย หอมหน้าผาก ขนมจีนกลับเช่นกัน บอกได้เลยว่าเล่นกันขนาดนี้ ตัวจริงของทั้งคู่เห็นเข้า คงจะไม่ว่าอะไรนะ!!?

ห้ามพลาด! กับความเรื่องราวฮาๆ และความกล้าเล่นตลกแบบไม่ห่วงสวย ของนักร้องสาว "ขนมจีน กุลมาศ" ที่ยังมีอีกเยอะ ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

"ตามใจปาก" เป็นเหตุ "ขนมจีน" เป็นปลื้มสองเท่า?!!

เพราะความที่ใฝ่ฝันว่าซักวันจะต้องเป็นนักร้องและมีอัลบั้มของตัวเองให้ แถมคุณแม่ยังเป็นผู้ที่ให้การสนับสนุนแบบสุดๆอีก ดังนั้นเมื่อได้ก้าวมาเป็นหนึ่งในศิลปินสังกัด กามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ ก็เลยทำให้ตอนนี้สาวเสียงดี ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ เจ้าของเพล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง