ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอส เอฟ จัดโปรเจคท์พิเศษระดับโลกเอาใจสาวก เค-ป๊อป Burn The Stage: The Movie ฉายพร้อมกันทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น

โรงภาพยนตร์ ในเครือ เอส เอฟ เอาใจสาวกเค-ป๊อป ส่งโปรเจคท์ระดับโลก "Burn The Stage: The Movie"ภาพยนตร์สารคดีที่นำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังการทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE TRILOGY EPOSODE III THE WINGS TOUR ของวงบอยกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก BTS โดยจัดฉายพร้อมกันทั่วโลกเริ่มต้นวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561

Burn the Stage: The Movie เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของกลุ่มศิลปินบอยกรุ๊ปสัญชาติเกาหลี BTS หรือ บังทังบอยส์จากค่าย BIGHIT Entertainment ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย 7 หนุ่ม แรปมอนสเตอร์ (Rap Monster), จิน (JIN), ชูก้า (SUGA), เจ-โฮป (J-HOPE), จีมิน (JIMIN), วี (V) และจองกุก (JUNGKOOK) ซึ่งถือเป็นวงบอยกรุ๊ปที่มีความสามารถรอบด้านทั้งร้องเพลงและแต่งเพลงจนประสบความสำเร็จได้รางวัลจากเวทีด้านดนตรีระดับโลก "Billboard Music Awards" ในสาขาศิลปินยอดนิยมจากสื่อสังคมออนไลน์ติดต่อกันถึง 2 ปี โดยเนื้อหาในภาพยนตร์เป็นการตีแผ่เบื้องหลังการตระเวนการแสดงคอนเสิร์ต "2017 BTS LIVE TRILOGY EPOSODE III THE WINGS TOUR" จาก 300 วัน 19 เมือง 40 การแสดง ที่จัดขึ้นต่อหน้าผู้ชมกว่า 550,000 คน แบบเจาะลึกพร้อมฟุตเทจสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนเผยให้เห็นเรื่องราวเต็มรูปแบบของการก้าวขึ้นสู่ความมีชื่อเสียง เหตุการณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงที่ได้ร่วมกับศิลปินวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกในการฝ่าฟันกับอุปสรรคและการทุ่มเทในการสร้างผลงานผ่านทางฉากเพลงหลักของเขาเหล่านั้น นอกจากนี้ฉากลับเฉพาะพิเศษและการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวกับสมาชิกBTS จะช่วยให้แฟน ๆ ได้เห็นภาพชีวิตของพวกเขาอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน นับเป็นโอกาสพิเศษสำหรับแฟนๆชาวไทยทุกคนในการรับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก

โดยหลังจากเปิดให้ซื้อบัตร "Burn The Stage: The Movie" รอบแรกในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เกิดปรากฎการณ์แฟนคลับแห่ซื้อบัตรทั้งทางหน้าโรงภาพยนตร์และออนไลน์แบบถล่มทลายจนบัตรหมดใน 5 นาทีแรก ทาง เอส เอฟ จึงเอาใจแฟนคลับด้วยการเพิ่มโรงและรอบฉายซึ่งจะเปิดขายบัตรในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ในราคา 500 บาท สำหรับที่นั่งปกติ และที่นั่ง First Class 1,000 บาท สำหรับสาขาในกรุงเทพ และ 400 บาททุกที่นั่งสำหรับสาขาต่างจังหวัด พร้อมรับของที่ระลึกจาก "Burn The Stage: The Movie" ทุกที่นั่ง จะเริ่มฉายพร้อมกันทั่วโลกเริ่มต้นวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 โดยในประเทศไทยจะจัดฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น สามารถตรวจสอบรอบฉายและสาขาที่ฉายได้ผ่านทางwww.sfcinemacity.com ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ผ่านทาง www.sfcinemacity.com และแอพพลิเคชั่น SF Cinema สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.facebook.com/Welovesf หรือเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่หน้าโรงภาพยนตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โอกาสสุดท้าย ดูฟรีหนังสั้น "12" จุดเริ่มต้นของ "13 เกมสยอง" เสาร์นี้ช่อง 7 หลังบิ๊กซีนีม่า

ตามคำเรียกร้อง "สหมงคลฟิล์ม" ใจป้ำจับมือ "ช่อง 7สี" ฉาย "12" หนังสั้นสุดสยอง จุดเริ่มต้นของ "13 เกมสยอง" หลังจากทนกระแสของผู้ที่พลาดดู "12" หนังสยอง ความยาวครึ่งชั่วโมงที่ก่อนหน้านี้เปิดฉายไปแล้วกว่า 200รอบที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟซีเนม่าไม่ได้ โดยจัดโป...

แมงป่อง คว้าสิทธิ์สารคดีอันดับ 1 เบสท์เซลเลอร์ ที่ดังที่สุด ลงแผ่นแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--แมงป่อง สำหรับผู้นำธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์อย่าง "แมงป่อง" มิใช่จะมีเพียง หนังดัง-หนังดี ทั้งไทยและเทศที่คัดสรรมาเอาใจคอหนังอย่างเดียว ล่าสุดคว้าสิทธิ์ภาพยนตร์สารคดีถึง 2 เรื่อง "UNLOCKING DA VINCTS CODE" (ไขรหัสลับดาวินซี) และ ANGELS & ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง