ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย เพื่อน-คณิน ควงคู่ น้ำตาล-พิจักขณา บุกเมืองนอกกระแสจังหวัดตาก ที่จะพาให้คุณตกหลุมรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

"ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้พาเที่ยวฟินบินข้ามฟ้าทัวร์แดนเหนือ ตามแบบฉบับสายฮิปที่ จังหวัดตาก ไปพร้อมกับสองคู่หู พระเอก-นางเอก สายท่องโลก "เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ" และ "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" ที่พร้อมพาทุกคนพิสูจน์ว่า เมืองนอกกระแสก็มีดีมากว่าที่คุณคิด!!!

หลายคนมักมอง เมืองตาก เป็นแค่ทางผ่านระหว่างเส้นทางที่จะไปยังจุดหมายอื่น แต่จริงๆแล้วเมืองนี้มีเสน่ห์ที่ น่าค้นหาอย่างไม่รู้จบ สองคู่หู "เพื่อน-น้ำตาล" จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ "กาดต้าตง" ถนนคนเดินที่เอาใจสายเดิน ทั้ง ชอป ชิม ชิว เรียกว่า สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวิถีชุมชนคนบ้านตาก ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม โดย "เพื่อน-น้ำตาล" เผยถึงการเดินทางครั้งนี้ว่า "หลายคนมักมุ่งตรงแต่สถานที่ท่องเที่ยวฮิตๆ ที่ทุกคนบอกว่าต้องไป แต่อยากให้มาลองเมืองที่บางคนบอกว่าไม่มีอะไรเลย มันอาจทำให้คุณต้องเปลี่ยนความคิดเหมือนกับเราสองคนก็ได้ค่ะ เราอยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสจริงๆ (ยิ้ม)"

หยิบกล้องออกไปท่องโลก พร้อมกับสองคู่หูสายเที่ยว "เพื่อน-น้ำตาล" ได้ในรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 3 SD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทยที่จะพาตะลุยของดี ของเด่นในตลาดเด็ดๆ ทุกท้องถิ่นทั่วประเทศไทย ประเดิมตามล่า วันจันทร์ที่ 6 พ.ย. นี้ ทางช่อง 3 SD

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ มุ่งสร้างความเข้มแข็งให้เศรษฐกิจภายในประเทศ โดยการประชาสัมพันธ์ให้ ตลาดและ ช่องทางการตลาดรูปแบบต่างๆ ในความส่งเสริมให้เป็นที่รู้จัก เช่น ตลาดชุมชนหรือตลาดท้องถิ่น ภายใต้ชื่อ "ตลาดต้องชม" Farm Outlet ตลาดกลางสินค้าเกษตร...

เพื่อน-คณิน สุดฟิน!...สัมผัสบริการอัจฉริยะ ที่ เอไอเอส ช็อป @ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

เพิ่งรู้ว่าหนุ่มหล่อมาดเซอร์ "เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ" หรือที่รู้จักกันในบท 'ยงยุทธ' จากละครสุดแค้นแสนรัก ก็ชอบเรื่องไอทีเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะเทคโนโลยีและแก็ดเจ็ตอะไรใหม่มา หนุ่มเพื่อนไม่เคยพลาด ล่าสุด เอไอเอส เลยคว้ามาร่วมสัมผัสความล้ำกันแบบจุใจ...

คลื่นซี้ด ต้อนรับ "น้ำตาล-พิจักขณา" จัดรายการวิทยุ ครั้งแรก!!

คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม เมล็ดพันธุ์ใหม่ของคนวัยมันส์ เตรียมพร้อมต้อนรับนางเอกใหม่มาแรง ที่ประกบคู่กับหนุ่ม เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละครเรื่องมัจจุราชสีน้ำผึ้ง สาวน้อยหน้าใส "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" มานั่งแท่นเป็นดีเจจัดรายการวิทยุ ครั้งแรก!...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง