ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คุ้นกว่าที่เคย ใกล้ชิดกว่าที่เป็น กับ ไลน์ ออฟฟิเชียล ของสองศิลปินเพื่อชีวิต คาราบาวและปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เพิ่มเป็นเพื่อนกันวันนี้ ลุ้นรับของรางวัลและสิทธิพิเศษมากมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ในโลกที่แคบลงทุกวัน เพราะสารพัดโซเชียล มีเดีย ที่ไม่ใช่แค่ทำให้เราได้ติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ในโลกของเสียงเพลงยังทำให้เราเข้าถึงเรื่องราว ข่าวคราวของศิลปินต่างๆ ได้รวดเร็ว และเป็นกันเองกว่าที่เคยเป็น

และวันนี้แฟนเพลงของสองศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน "คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ก็มีโอกาสใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดได้มากขึ้นในโลกโซเชียล มีเดีย ผ่านทางไลน์อย่างเป็นทางการของทั้งสองศิลปินที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย

ที่นอกจากข่าวคราว และเรื่องราวต่างๆ มากมายที่จะนำเสนอไปถึงมือของแฟนๆ ทุกคนได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังมาพร้อมกับกิจกรรม และสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งการร่วมสนุก, มอบของขวัญ, ของรางวัลพิเศษ, ส่วนลดในการซื้อสินค้า หรือว่าบัตรคอนเสิร์ต รวมไปถึงคลิปพิเศษต่างๆ ที่หยิบมาให้ชมกันที่นี่ที่เดียว

ที่ขอประเดิมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย การมอบสิทธิ์ลุ้นเสื้อที่ระลึกแบบพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียว ทั้งจาก "คาราบาว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ด้วยการ แอดไลน์อย่างเป็นทางการของทั้งสองศิลปินเป็น 'เพื่อน' ในไลน์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น @carabaoofficial ของคาราบาว หรือ@pupongsitofficial ของปู พงษ์สิทธิ์

เป็นแฟนเพลงของใครเลือกแอดไลน์อย่างเป็นทางการของคนนั้น หรือถ้าชอบกันทั้งสองรายก็แอดเป็นเพื่อนใหม่เป็นศิลปินระดับตำนานได้ทั้งสองราย แล้วก็รับสิทธิ์ลุ้นสบายๆ ณ. บัดนั้นทันที งานนี้รีบเพิ่มเพื่อนกันด่วนๆ เพราะมีกำหนดเวลาแค่ 10 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น สำหรับการลุ้นรางวัลสุดพิเศษเปิดตัวไลน์อย่างเป็นทางการของ "คาราบาวและปู พงษ์สิทธิ์" ในคราวนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วางแผงแล้วตามคำเรียกร้อง คอนเสิร์ตที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่สุดของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” “ปูอยากร้อง เพื่อนพ้องอยากฟัง”

แม้คอนเสิร์ต “ปูอยากร้อง เพื่อนพ้องอยากฟัง” จะเป็นคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่มีแฟนเพลงไม่มากไม่มายที่ได้ชม แต่กับเรื่องของการแสดงและความอบอุ่นเป็นกันเองของคอนเสิร์ตแล้ว ถือได้ว่าเพียบ คุ้มทุกนาทีที่ผ่านไป เพราะไม่ใช่แค่ “ปู พงษ์สิทธิ์...

The Guitar Mag no.396 จดหมายเหตุควายสยาม

The Guitar Mag ฉบับเดือนมีนาคม กับปกศิลปินเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของสยามประเทศ “ยืนยง โอภากุล” ที่ในฉบับเราได้เข้าไปพูดคุยกับน้าแอ๊ดกันแบบถึงลูกถึงคน เราคุยกันในทุกเรื่องราวที่เกี่ยวกับดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตก่อนจะมาเล่นดนตรี การร้องเพลง การ...

กองดุริยางค์ทหารเรือ ขอเชิญชมการแสดงดนตรีในสวน

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ กำหนดจัดแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๖ โดยมี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เป็นนักร้องรับเชิญ ณ ศาลานันทอุทยาน ภายในวังนันทอุทยาน ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง