ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๔๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

เลิฟอิสฯ ต้อนรับวง แมทนิแมร์ กลุ่มคนดนตรีที่เต็มไปด้วยความสามารถ โดยมี โอฬาร ชูใจ และมน ชุติมน ร่วมดูแล ภายใต้สังกัดค่าย HolyFox บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

กลุ่มคนดนตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เป็นจุดกำเนิดของพวกเขา MATTNIMARE (แมทนิแมร์) ด้วยความคิดแบบเดียวกันของพวกเขา คือการสร้างสรรค์งานดนตรีที่มีความต่าง และกลายเป็นดนตรีบำบัดจิตวิญญาณของเหล่าวัยรุ่น MATTNIMARE (แมทนิแมร์)

เปิดใบปิดใหม่ ไอซ์แมน 2 ล่าพลิกศตวรรษ กระหน่ำฟัดทะลุโลก บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ความสนุกครั้งใหม่กำลังเริ่มต้น เมื่อ "เหอหยิง" (ดอนนี่ เยน) ฟื้นจากการถูกแช่แข็งมานานกว่า 400 ปี ในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ "ไอซ์แมน 2" (Iceman: The Time Traveler) โดยครั้งนี้ค่าย "โมโนฟิล์ม" พร้อมส่งความมันส์สู่สายตาคุณ

คุ้นกว่าที่เคย ใกล้ชิดกว่าที่เป็น กับ ไลน์ ออฟฟิเชียล ของสองศิลปินเพื่อชีวิต คาราบาวและปู บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ในโลกที่แคบลงทุกวัน เพราะสารพัดโซเชียล มีเดีย ที่ไม่ใช่แค่ทำให้เราได้ติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ในโลกของเสียงเพลงยังทำให้เราเข้าถึงเรื่องราว ข่าวคราวของศิลปินต่างๆ ได้รวดเร็ว

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ชวนหลงเสน่ห์ชุมชน ท้าทายแลนด์มาร์คเมืองรองแห่งลับแล บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

รายการสมุดโคจร On The Way ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมผลักดันเมืองรองให้กลายเป็นเมืองท่องเที่ยว ปลุกกระแสการท่องเที่ยวชุมชน และเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนอย่างยั่งยืน ภายใต้แคมเปญ "เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต"

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ อารอง เปิดใจใน คลับฟรายเดย์โชว์ ชีวิตนี้ขาด อาทุม บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 วันนี้แขกรับเชิญเป็นคนที่มีความรักที่น่านับถือมาก เขาบอกว่า"เขาคือร่างกาย ส่วนคู่ชีวิตเขาคือหัวใจ ถ้าหัวใจไม่อยู่แล้วร่างกายจะอยู่ได้ยังไง" กับ "อารอง เค้ามูลคดี"

กระแสไทยอินเทรนด์ ฝ้ายไทยโชว์เวทีระดับสากล บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

กระแสไทยอินเทรนด์กำลังมา ไม่ว่าแบรนด์ไทย แบรนด์ต่างประเทศกลับดึงอัตลักษณ์ไทยมาชูโรง อาทิ แบรนด์กระเป๋า Balenciaga ที่ออกแบบกระเป๋าคล้ายถุงกระสอบสีรุ้งของไทยเรา หรือ "เดรสสไตล์ม้ง"ด้วยซิลลูเอทและสีสันสดใสจากแบรนด์ Eponine London

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lets go พาบุกหลังม่าน ลิเกซูเปอร์ฮีโร่ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

พิเศษสุดๆ สำหรับวันนี้เพราะ หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ ขอพาแฟนๆ ไปบุกหลังม่านคณะลิเก ซึ่งเรียกว่าเป็นคณะลิเกที่ไม่ธรรมดา จนได้รับฉายาว่า "ลิเกซูเปอร์ฮีโร่" ด้วยชุดที่ใส่เล่นลิเกมีความผสมผสานสัญลักษณ์ของฮีโร่ลงไป แต่ก็ยังคงรูปแบบลิเกไว้อย่างสวยงาม

Gossip News: แต้ว ชวนช็อปสินค้าดอยตุง ที่ออกแบบเอง ในโครงการ ดอยตุงแอนด์เฟรนด์ส บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ สุดปลื้มร่วมโชว์ฝีมือออกแบบสินค้าคอลเลกชั่นสุดพิเศษ ในโครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2018 เพื่อสืบสานและต่อยอดพระราชปณิธาน "ช่วยเขาให้เขาช่วยตัวเอง" ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ให้เหล่าแฟนคลับร่วมสนับสนุน ในระหว่างวันที่

นาคี 2 แรงทั่วโลก เจเคเอ็น-ช่อง 3 ขายลิขสิทธิ์ โกยเงินกลับไทย มั่นใจรายได้รวมทะลุ 300 บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

นาคี 2 เลื้อยสนั่นโลกแห่ซื้อลิขสิทธิ์ฉายทั่วโลกทั้งภาค 1 และ ภาค 2 "เจเคเอ็น-ช่อง 3" จับมือกันขายลิขสิทธิ์ทั่วโลก มั่นใจรายได้รวมทะลุ 300 ล้าน แรงไม่หยุดเลยทีเดียวสำหรับภาพยนตร์ นาคี 2 เข้าฉายแค่ 3 วันก็ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านล่าสุดกำลังทะยานสู่ 300

ปิดฉากคอนเสิร์ต Spotify On Stage อย่างงดงาม Sold Out เกลี้ยง! บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ค่ำคืนแห่งการค้นพบท่วงทำนองสุดโดนใจ จากศิลปินหลากหลาย โดย Spotify Alan Walker, Anne-Marie, Eric Nam, Slot Machine และ Wonderframe มอบความสนุกแบบจัดเต็ม สุดประทับใจไม่รู้ลืม ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ถือเป็นคืนที่น่าจดจำสำหรับเหล่าแฟนๆ ชาวไทย

Movie Guide: ยกทัพเปิดศึกซอมบี้แห่งโชซ็อน ผงาด 7 ใบปิด 7 ตัวละคร Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

นับถอยหลังสู่ความมันส์ที่จะสร้างปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งทั่วโลกพร้อมกันกว่า 19 ประเทศ 4 ทวีปทั่วโลก กับ "Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง" ภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุคฟอร์มยักษ์ที่นำเอา "ประวัติศาสตร์" มาผสมผสานกับ "ความสยองแบบสากล" อย่างลงตัว จากฝีมือผู้สร้าง Train to

HAPPY BADY ผลิตภัณฑ์กันยุงออร์แกนิค คว้าพรีเซนเตอร์คนใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยยอดขายกว่า 1 ล้าน บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"แฮปปี้เบดี้" ผลิตภัณฑ์ดูแลเพื่อปกป้องกันยุงร้ายสำหรับลูกน้อย ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ด้วยวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรจากธรรมชาติ ปลอดสารเคมีแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม แอลกอฮอลล์ ที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ ล่าสุดคว้าตัวคุณแม่ยุคใหม่สุดสมาร์ท กบ สุวนันท์ คงยิ่ง

ทัพดาราคับคั่งร่วมงานแถลงข่าว โครงการเดินวิ่ง 125 ปี 6 แผ่นดิน 3 องค์สภานายิกาสภากาชาดไทย หรือ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

กว่า 125 ปี ผ่านมา 6 แผ่นดิน นับจากอดีตจนถึงปัจจุบันด้วยพระเมตตาของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้ทรงพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดตั้ง "สภากาชาดไทย" เพื่อองค์กรสาธารณะกุศลระดับชาติเป็นที่พึ่งของประชาชนและผู้ยากไร้ บรรเทาทุกข์ บำรุงสุข บำบัดโรค

ไอซ์ ซาดิสต์ หลอกต็อบ เล่นสวาท ถอดหัว...กินไส้ ดับสยอง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เรื่องราวเริ่มไปกันใหญ่ เมื่ออยู่ๆ มีกระสือสาวสุดหิวโหย "ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก" โผล่มาอีกตน ในละคร "สาปกระสือ" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง8 แถมคราวนี้ ยังหลอกล่ออดีตคนรัก "ต็อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง" มาเล่นสวาท แถมยังซาดิสต์ จับขึง ตรึงร่าง ลงแส้ ก่อนจะถอดหัว

อ๋อม-ไมค์-พิม-นาว นำทีมนักแสดงช่อง 7HD ฟิตซ้อมเข้มพร้อมชวนสนุกสนั่นเมืองใน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

กองทัพพระ-นาง ซุ่มซ้อมกันคึกคัก เตรียมความพร้อมและเซอร์ไพรส์พิเศษจัดเต็มเพื่อแฟน ๆ ใน "7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์" ทั้ง "อ๋อม อรรคพันธ์, ไมค์ ภัทรเดช, พิม พิมประภา, นาว ทิสานาฏ" ชวนไปร่วมให้กำลังใจและส่งเสียงกรี๊ดกันให้สนั่นเมือง

ซุปตาร์ สุดฮอต ปุยฝ้าย - ณัฎฐพัชร์ หันมาเอาดีด้านพิธีกร จะแซ่บ สตรอง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ยิ่งโสดยิ่งเผ็ด พริก 10 เม็ดยังน้อยไป! สำหรับสาวอารมณ์ดี "ปุยฝ้าย – ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" ที่ช่วงนี้มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ถือว่าเป็นช่วงที่งานเยอะมาก โดยล่าสุดเจ้าตัวได้สวมบทพิธีกรคู่สายฮา ร่วมกับ "น้าเน็ก" ในรายการ "The Price is Right Thailand

Gossip News: Song for Heroes บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

อีกเรื่องดีๆ ที่ต้องบอกต่อกัน "จุ้ย-ศุ บุญเลี้ยง" เตรียมนำทัพศิลปินรุ่นใหญ่ของไทย อาทิ "มาโนช พุฒตาล" "วงนั่งเล่น" พร้อมศิลปินรับเชิญพิเศษ "ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว" "สุเมธแอนด์เดอะปั๋ง"

ช่อง MONO 29 ส่งหนังไตรภาคสุดยิ่งใหญ่ ไซอิ๋ว 3 ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังไตรภาคสุดยิ่งใหญ่ เรื่อง "ไซอิ๋ว 3 ศึก ราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย (The Monkey King 3)" การผจญภัยของราชาวานรระดับอลังการงานสร้างภาคต่อ จาก"ไซอิ๋ว 3D ตอน กำเนิดราชาวานร" และ "ไซอิ๋ว 2 ตอน

Movie Guide: The Trough แผนสังหารเกมอำมหิต การกลับมาของดาราหนุ่มเจ้าบทบาท บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

The Trough – แผนสังหารเกมอำมหิตการกลับมาของดาราหนุ่มเจ้าบทบาท "เหมียวเฉียวเหว่ย" หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงฮ่องกงนานหลายปี บัดนี้นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท "เหมียวเฉียวเหว่ย" อดีต 1 ใน 5 พยัคฆ์ของสถานีโทรทัศน์ TVB – Hong Kong รุ่นเดียวกับ

บีลีฟ เรคคอร์ดส พร้อมประเดิม โอ้ สิรภพ ส่ง แค่คำเดียว หวังเป็นตัวช่วยจีบหญิงอย่างมีชั้นเชิง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

บีลีฟ เรคคอร์ดส (Believe Records) พร้อมประเดิมโปรเจคพิเศษ "Still Believe" (สติล บีลิฟ) โปรเจครวมศิลปินที่มีความเชื่อในพลังแห่งดนตรีและเสียงเพลง ซึ่งเป็นโปรเจคที่เน้นให้ศิลปินได้โชว์ ฝีไม้ลายมือและพิสูจน์ความสามารถของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ โดยล่าสุด

แต้ว สุดปลื้ม...ขึ้นเขาช่วยสร้างอาชีพให้คนบน ดอยตุง ในโครงการ ดอยตุงแอนด์เฟรนด์ส บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ทำเอานางเอกสาวมากความสามารถ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ปลื้มใจสุดๆ เมื่อ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย หม่อมหลวงดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ชวนไปศึกษาวิถีชีวิตและไปช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างอาชีพให้คนบนดอยตุง

พลอย ศรนรินทร์ กับบทบาทที่โตขึ้นใน ผีโทรศัพท์ เพิ่มดีกรีการแสดง เสน่ห์แรงกว่าทุกเรื่อง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ผ่านงานแสดงภาพยนตร์มาหลากหลายบทบาทจนได้รับการยอมรับในฝีมือการแสดง และการันตีด้วยรางวัลสุพรรณหงส์เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักแสดงสาวรุ่นเล็กฝีมือจัดจ้าน "พลอย ศรนรินทร์" กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ให้ได้ชมกันใน "ผีโทรศัพท์"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ ออกอากาศวันที่ 27-28 ตุลาคม 2561 เวลา 17.00 น. ทางช่อง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

แผน (เต๋า - ภูศิลป์) โดนจับได้ว่าหนีทหารและต้องติดคุกเพื่อรับโทษเป็นเวลา 2 ปี ระหว่างที่อยู่ในคุกทหาร แผนก็ได้ทบทวนเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของตัวเองที่ผ่านมา ทำให้แผนรู้สึกผิดต่อสะเดามาก แผนจึงพยายามติดต่อสะเดา ( โฟกัส) เพื่อขอโทษ แต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับ

Still On My Mind The Musical รอบปฐมทัศน์ ดารา-เซเลบริตี้ น้ำตารื้นสุดประทับใจ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เปิดม่านการแสดงในรอบปฐมทัศน์ เมื่อค่ำคืนวันพุธที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา สำหรับละครเวทีแห่งความรักความผูกพัน "Still Om My Mind The Musical" ที่อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง งานนี้ผู้กำกับคนเก่งบอย-ถกลเกียรติ

ทีวีไกด์: 3 แซบ มาริโอ้ แท็กทีมชาวแก๊ง เหลาเหตุการณ์! หลังออกทริปมอเตอร์ไซค์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

โอ้ยย!! เปิดตัวมาได้กระชากใจคุณแม่ "ม้า-อรนภา กฤษฎี" มากเว่อร์ ก็แขกรับเชิญหนุ่มหล่อมาดทะเล้นอย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่มาในลุคไบค์เกอร์เท่ๆ กับแก๊งเพื่อนถึงในสตูดิโอ รายการ 3 แซบ พร้อมจับเข่าเม้าท์ถึงเหตุการณ์พีคจากทริปที่อินเดีย

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์จีน ส่ง Siege in Fog ลำนำหัวใจในสายหมอก สุดฮิตลงจอ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

แฟนๆ คอซีรีส์จีนไม่ต้องรอชมซีรีส์แบบแปลทีละตอนอีกแล้ว! เมื่อล่าสุด "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำซีรีส์จีนสุดฮิตที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้อย่างเรื่อง "Siege in Fog ลำนำหัวใจในสายหมอก"

คู่จิ้น อาร์สยาม ทำแฟนๆ สุดฟิน คอนเสิร์ต สบายดีทีวีแซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ทำเอาทุกคนรู้สึกอิจฉาชาวอุบลราชธานี เมื่อได้เห็นภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "สบายดีทีวีแซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก" ที่ ตลาดเจริญศรี อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันก่อน เพราะขนาดฝนตกฟ้าร้อง แต่แฟนคลับคู่จิ้น อาร์สยาม ก็ไม่หนีห่างไปไหน ยิ่งได้หมอลำสาวดาวค้างฟ้า

Gossip News: เจจินตัย ควงคู่ลูกสาวสุดเลิฟ น้องพลอยเจ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดูแลและสร้างเส บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

บ่ายโมงครึ่งอังคารที่ 30 ตุลาคมนี้ คุณพ่อนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือ จิม – เจจินตัย อันติมานนท์ ควงคู่ลูกสาว สุดเลิฟ น้องพลอยเจ – พลอยเจดาริน รับคำเชิญมูลนิธิวัคซีนเพื่อประชาชน และสมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 89 - 93 ออกอากาศวันที่ 29 ตุลาคม 2561 - 2 พฤศจิกายน บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"คูชิ" ร้องไห้ที่ "อาร์นาฟ" ไม่ยอมฟังเหตุผลขอลตัวเอง และพยายามตาม "อาร์นาฟ" ไปสนามบิน เพื่อที่จะให้ "อาร์นาฟ" รู้ความจริง โดยให้ "ชยาม" ตามมาอธิบายให้ "อาร์นาฟ" ฟังความจริง "ชยาม" ไม่ยอมมา และพยายามหาเอกสารที่ "อาร์นาฟ" เซ็นตามแผนที่ตัวเองหลอกใช้ให้

ภาพข่าว: งาน Grand Opening Pansy เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด แป้งแพนซี่ โดย บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เขมนิจ จามิกรณ์ (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน Grand Opening Pansyเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "แพนซี่" อย่างเป็นทางการ แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์ โดยมี รัศมี

Bohemian Rhapsody เปิดฉายรอบพิเศษที่ The British Academy (BAFTA) รามี่ มาเลค บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

จัดฉายรอบพิเศษกันอีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี" ที่ครั้งนี้ผู้อำนวยการสร้าง เกรแฮม คิง พร้อมเหล่านักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น รามี่ มาเลค, เบน ฮาร์ดี้, กวิลิม ลี, ลูซี่ บอยน์ตัน และโจเซฟ มาซเซลโล ที่ยกทัพมาร่วมพูดคุย

ไม่มีใครหนีได้ชั่วชีวิต เผยโปสเตอร์ไทย The Mule ภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"ไม่มีใครหนีได้ชั่วชีวิต" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์แรกฉบับภาษาไทย จากภาพยนตร์ดราม่า อาชญากรรม ลึกลับ ภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงThe Mule และการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง คลินท์ อีสต์วู้ด

THE ANSWER ลุ้นฝากผลงานเพลงใหม่ อย่ากลับมา ให้แฟนเพลงช่วยฟัง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

UP^G ค่ายเล็กเพลงดีดนตรีร็อกค่ายเพลงเล็กๆที่ฝังตัวอยู่ในบ.แกรมมี่ มากว่า18ปี สร้างผลงานในแนวเพลงร็อกมาแล้วมากมาย ถ้าใครยังพอจะคุ้นหูกับชื่อ UP^G เชื่อว่าเพลงหลายๆเพลงยังคงอยู่ในใจ นักร้องนักดนตรีที่ทำผลงานไว้หลายคนยังเป็นที่จดจำและวันนี้ UP^G

ยิ่งใหญ่! งดงาม! สมเป็นการเฉลิมฉลองแด่บทเพลงของวงร็อคในตำนาน กับงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเวิลด์พรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "Bohemian Rhapsody" ที่ครั้งนี้ ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ สนามกีฬาเวมบลีย์ (SSE Arena Wembley) กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งงานนี้ ยิ่งใหญ่ อลังการ และงดงาม

ความภูมิใจของโลโมโซนิค บอย และ ออตโต้ กับการวิ่งเทรล (Trail) ครั้งแรกในชีวิต บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"โลโมโซนิค" วงดนตรีพลังงานสูง นอกจากใช้พลังในการแสดงดนตรีแล้ว ยังคงฟิตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการลงสมัคร วิ่ง Singha Ultra-Trail Chiang Rai 2018 ระยะ 20 กม. ครั้งแรก ของ "บอย-อริย์ธัช พลตาล" นักร้องนำ และ "ออตโต้-ชาญเดช จันทร์จำเริญ" มือกลอง วงโลโมโซนิค

SIWILAI Tour: The Celebration of Molam Sound Presented by Johnnie Walker บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

SIWILAI Tour: The Celebration of Molam Sound Presented by Johnnie Walker พบประสบการณ์ดนตรีจากสองขั้ววัฒนธรรม ทั้งดนตรีตะวันตกร่วมสมัยจากดีเจ Four Tet และ DJ NU-MARK พร้อมศิลปินแห่งชาติ แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ และ ศิลปินหมอลำระดับตำนาน อังคนางค์ คุณไชย23

ทีวีไกด์: ซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน ก็เคยสัญญา ตอนที่ 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ต่อ (จี๋ - สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) เห็น โซ่ (เฟย - ภัทร เอกแสงกุล) กับ เคน (ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี) ที่เล่นแข่งวิ่งเพื่อเอาชนะใจ แป้ง (จีจี้ - สโรชา บุรินทร์) ก็ทำให้ต่อคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ตอนสมัยเรียน ของตัวเองกับ หมวย (ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์)

ช่อง 8 ชวนดูหนังแอคชั่นเสี่ยงอันตราย Shivaay ไต่ระห่ำล่าเดนนรก บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"บอลลี่วู๊ด บล็อกบัสเตอร์" ช่อง 8 ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม นี้ พบกับภาพยนตร์แอคชั่นสุดอันตรายที่กวาดรางวัลมามากมาย กับรางวัลสเปเชียลเอฟเฟกยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติครั้งที่ 64 ประจำปี 2017 และอีกหลายรางวัลมากมาย รวมไปถึงทำรายได้ไปกว่า

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ เต-ตะวัน วิหครัตน์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักแสดงหนุ่มสุดเนิร์ด เต - ตะวัน วิหครัตน์ มาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" และพร้อมให้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เจาะลึกเรื่องราวความขี้อายในวัยเด็กของเขาแบบไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

ข่าวซุบซิบ: ครูต้อย - วัลลภา และ หลอดไฟ - นวินดา ปัจฉิมสวัสดิ์ นำทีมเยาวชนจากบางกอกแดนซ์ เข้ารอบ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

นาทีนี้คงไม่มีใครยิ้มปลื้มมีความสุขไปมากกว่า ครูต้อย - วัลลภา และ ครูหลอดไฟ - นวินดา ปัจฉิมสวัสดิ์ จากบางกอกแดนซ์ ที่เรียกได้ว่าทำเอาคนไทยทั้งประเทศทึ่งในความสามารถของเด็กไทยทีม Tip Toes by Bangkok Dance Academy ที่ได้ไปร่วมแข่งขันในรายการ กับโชว์ชุด

ตื่นเต้น กลัวแพ้!!...อ๋อง กรี๊ดสุดเสียงทุกนาที ทำลายสมาธิ อัทธ์ ในรายการ SONG แปลง 31 ต.ค. บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

รายการ "SONG แปลง" EP.2 วันพุธที่ 31 ตุลาคม นี้ อยู่กับพิธีกร "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" พร้อมผู้เข้าแข่งขันดีกรีเซียนในวงการเพลง "อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์" และ "อัทธ์ อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ" นักร้องนำวง "Yes'sir Days" มาแข่งขันดวลเกมแปลงเพลง

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย เพื่อน-คณิน ควงคู่ น้ำตาล-พิจักขณา บุกเมืองนอกกระแสจังหวัดตาก บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้พาเที่ยวฟินบินข้ามฟ้าทัวร์แดนเหนือ ตามแบบฉบับสายฮิปที่ จังหวัดตาก ไปพร้อมกับสองคู่หู พระเอก-นางเอก สายท่องโลก "เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ" และ "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" ที่พร้อมพาทุกคนพิสูจน์ว่า

ทีวีไกด์: ละคร มีเพียงรัก ตอนที่ 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม เวลา 20.15 น.ช่อง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เจ้าขา(เต้ย จรินทร์พร)และเพื่อน วางแผนจะจัด "แว๊บ 3" ต่อ แต่ธนดล(เคน ธีรเดช)ไปดูไร่กาแฟที่เชียงรายพอดี ธีรดา(คริสซี่)ให้เจ้าขาตามธนดลไปสืบเรื่อง และไปที่ไร่กาแฟ กะจะติดตามเฉยๆ แต่เจอธนดลพอดี

ทีวีไกด์: ละคร มีเพียงรัก ตอนที่ 2 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม เวลา 20.00 น.ช่อง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ธนดล(เคน ธีรเดช) ชวนเจ้าขา(เต้ย จรินทร์พร)ไปกินข้าวกับศิระ(จ๊อบ นิธิ)และสัญญา(ณินท์) คุยเรื่องธุรกิจกัน ธนดลไม่พอใจที่ศิระคิดจะซื้อไร่กาแฟของเขา ก็เลยตัดบทพาเจ้าขากลับ ขณะเดียวกันเจ้าขาโดนธนดลจับผิดหลายเรื่องจนเกือบจนแต้มแต่ก็ไม่ยอม เถียงตลอด

ทีวีไกด์: ทริปทูเคลียร์ ตอน 4 ชลบุรีไม่ได้มีดีแค่พัทยา ออกอากาศวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"กินอยู่กับปาก อยากอยู่กับ..หอย" สโลแกนใหม่ล่าสุดของพิธีกรหนุ่ม หมอก้อง สรวิชญ์ แห่งรายการ ทริปทูเคลียร์ เมื่อมีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี เพราะนอกจากแวะเติมความหนาวสะท้านให้ร่างกายด้วยการไปเช็คอินที่เมืองน้ำแข็ง FROST of Magical of Siam แล้ว

ทีวีไกด์: กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

รายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ช่อง 3SD ช่อง 28 ทุกวันจันทร์ 23.00 น. กินแชร์สัปดาห์นี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยอลังการกับอาหารเกาหลี ที่ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงกรุงโซล ที่ร้าน Seoul Light ตั้งอยู่ที่ถนนนราธิวาส

สน ควง มุก เข้าพิธีวิวาห์!!! บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เกิดเรื่องใหญ่อีกแล้ว เมื่อ "รัตนชัย" (นง-ทนงศักดิ์) พ่อของนางเอกซุปเปอร์สตาร์ดัง "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) มาเยี่ยม "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่โรงพยาบาล แต่ต้องตกใจ เพราะเห็น "หมอปั๊ป" และ "กล้วย" ยืนกอดจูบกัน ทำให้ "รัตนชัย" โกรธและผิดหวังในตัว "หมอปั๊ป" มาก

กัน-เบนซ์ นำทีมนักแสดงร่วมเปิดตัวภาพยนตร์กับนิยาย Sugar cafe# เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน! ใน "Sugar cafe' เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน" ที่เตรียมออกอากาศให้ชมทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในเร็วๆ นี้ โดยล่าสุด ทีมนักแสดง "Sugar cafe'

เปิดสาขาใหม่ Wall Street English มงลง !!!นิโคลีนควง ทอย สปีคไฟแล่บ!!! บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ยุค 4.0 "ภาษาอังกฤษ"ต้องเป๊ะเวอร์ งานนี้เลยสปีคกันไฟแล่บ !!! "นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ,แพรว แพรววนิต เรืองทอง รองอันดับ1,เลน่า -เฮเลน่า บุช รองอันดับ 2 และทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี

ภาพข่าว: คอนเสิร์ต EDM ระดับโลก บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

คริษฐ์ ศรีทองเสถียร (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด จัดคอนเสิร์ต "One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour" (วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น พรีเซ็นต์ ไคโก คิดส์ อิน เลิฟ ทัวร์) คอนเสิร์ต EDM ระดับโลก โดยมี ไครเร

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี กระทิง ขุนณรงค์ หล่อ ออร่าจับ เข้าข่ายราศี เสน่ห์แรงเกินต้านทาน บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เรียกได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว สำหรับ"กระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์" หนุ่มหน้าใส สไตล์โอปป้าที่มาศึก 12 ราศี ครั้งนี้ออร่าจับแรงได้ใจไปเต็มๆ ทำเอาสาวๆผู้ร่วมศึกแอบเปิดศึกนอกรอบกันเลยทีเดียว แต่จะไม่ให้สาวๆหวั่นไหวก็คงไม่ได้

เสาร์นี้พบกัน! คนหล่อขอร้องเพลงไทยเป็นของขวัญให้แฟนคลับ นิวอีสต์ ดับเบิลยู บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เห็นหลักฐานยืนยันชัดเจนแบบนี้.. คือแน่นอนแล้วว่า สี่หนุ่ม "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) ไอดอลเบอร์ท็อปรูปหล่อยกก๊วน ทั้ง เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO) และ เร็น (REN) เขาเลือกเพลงไทยเป็นที่เรียบร้อย แถมซ้อมร้องกันแบบจริงจังมากด้วย!

แฟนๆ เตรียมฟินพร้อมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกระทบไหล่ แบมแบม ในงาน Shopee x Bambam Fan Meet บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เตรียมพบกับ แบมแบม GOT7 แคมเปญแอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท" ออนไลน์ช้อปปิ้งแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน

เดน่า-พิม ส่งตรงความฟินกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด ให้แฟนรายการ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

หลังปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันอยู่นานว่าในรายการ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6" ใครจะเป็นผู้ชนะก้าวสู่แคตวอล์กระดับอินเตอร์ ในที่สุดเดน่า สโลซา สาวสวยมากความสามารถไม่ทำให้ชาวไทยผิดหวังคว้าตำแหน่งแชมป์ไปครองได้สำเร็จ งานนี้ช่อง ฟ็อกซ์ไทย

กันต์-ขวัญ-จั๊กจั่น-ลีเดีย ร่วมยินดี แพนเค้ก เขมนิจ เปิดตัว แป้งแพนซี่ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

คงเพราะผลบุญเลยหนุนนำทำให้ปีนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ชีวิตดีทุกด้าน เรื่องหัวใจก็หวานหอม ล่าสุด พี่หมี - พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ โชว์โรแมนติกส่งช่อดอกไม้ขณะล่องเรือเวนิสที่อิตาลี ส่วนเรื่องงานก็ก้าวสู่อีกบทบาทสำคัญของชีวิต กับบทบาทนักธุรกิจความงาม

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็กเปิดศึกหวานซ่อนเปรี้ยว เชฟแพท ขอลุย..งัดข้อข้ามรุ่น บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ความสนุกและความมันส์ไม่เคยลดน้อยลงเลยสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา

ข่าวซุบซิบ: เก่ง วงเฟลม ป่วยหาหมอ แต่ยังขอขึ้นเวที!! บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เพลง "เคียว" กำลังดัง งานโชว์ก็เลยเข้ามาหนาแน่น ทำเอา "เก่ง วงเฟลม" เจอไข้หวัดเล่นงาน จนต้องรีบพาร่างไปหาคุณหมอฉีดยารักษาอาการเจ็บคอตัวร้อน แล้วก็ขอขึ้นเวทีคอนเสิร์ตทันที!..แหม..นอนพักให้หายดีก่อนมั้ยคะ "พี่เก่ง" แฟนๆ

ถึงเวลาเอาคืน! หนุ่มๆ ทีมหมูและทีมซอนย่าประกาศ แคมเปญนี้จะไม่ยอมให้ทีมโทนี่ชนะอีกต่อไป บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เป็นผู้ชนะว่ายากแล้ว การรักษาชัยชนะไว้กับทีมน่าจะยากกว่าสำหรับเมนเทอร์โทนี่ เพราะตอนนี้หนุ่มๆ จากทีมแด้ดดี้หมู และทีมแก๊งนานาชาติของซอนย่า ถึงกับประกาศว่าสัปดาห์นี้ทีมตัวเองจะต้องไม่มีใครเข้าห้องดำ! ยิ่งทีมสัตว์ประหลาดชนะมา 2 แคมเปญรวดแล้วด้วย

เจมส์ - แต้ว แท็กทีม เวียร์ - เต้ย - วี บุกหัวเมืองภาคอีสาน อุดรธานี - บุรีรัมย์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

2 พระนางสุดฮอตอย่างหนุ่ม "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" และนางเอกสาว "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" นำทีมบุกภาคอีสาน การันตีความเป็นที่ 1 ตัวจริง คลื่นเยอะสุดทั่วอีสาน พร้อมแท็กทีม "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ", "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" และ "วี-วิโอเลต วอเทียร์"

ทีวีไกด์: ละคร ประกาศิตกามเทพ ตอน 11 ออกอากาศวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 20.20 บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

เหม(ตู่-นพพล)ไม่อยากให้เหมันต์(เต้ย-พงศกร)เกี่ยวข้องกับชาญ(เมฆ-วินัย)อีก จึงแอบพาชาญมารักษาตัวที่บ้านพักบนเขา เมื่อเหมันต์เข้ามาอยู่ในบ้านบุญญาฉัตรพงษ์ เหมันต์บริหารงานที่เหมทองและค่อยดูแลมนตรา(คาร่า พลสิทธิ์)เป็นอย่างดี เหมก็มีความสุขไปด้วย

ทีวีไกด์: ละคร ประกาศิตกามเทพ ตอน 10 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 20.20 บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

ทศนาถ(ณัฐ-ณัฐรัฐ)จ้างให้องุ่นวางยานอนหลับในกาแฟของน้ำตาล แล้วหลอกให้เหมันต์(เต้ย-พงศกร)ไปหาน้ำตาล(น้ำตาล-พิจักขณา)ที่ม่านรูด เสี่ยสาม(เอ็ม-อภินันท์)บอกเหม(ตู่-นพพล)ว่าเหมันต์ลวงน้ำตาลไป เหมขอตัดสินเรื่องทั้งหมดเองก่อนที่จะส่งเหมันต์ให้ตำรวจ

เทียบกันชัด ๆ ระหว่าง ตัวจริง VS นักแสดง ใน Bohemian Rhapsody เมื่อต้องมาสวมบทเป็นหนึ่งในสมาชิกวงควี บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๑

"สิ่งเดียวที่ยิ่งใหญ่กว่าบทเพลงของพวกเขา คือเรื่องราวของเขา" ภาพยนตร์ "Bohemian Rhapsody" พร้อมเผยเรื่องราวของวงร็อคในตำนานอย่างวงควีน (Queen) ซึ่งนับเป็นเวลานานกว่า 25 ปีแล้วตั้งแต่ที่นักร้องนำและผู้สร้างสีสันอย่าง "เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่" ได้เสียชีวิตลง